CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Thông tin về visa du học Philippines

Điều chỉnh kích thước chữ

Chính phủ Philippines có chính sách rất thoáng trong vấn đề cấp Visa cho người nước ngoài vào nước họ.

Đối với công dân Việt Nam:

- Công dân Việt Nam được phép tạm trú tại Philippines trong vòng 30 ngày không cần Visa. Chỉ cần có hộ chiếu và thông tin vé máy bay khứ hồi.

- Nếu học viên học tại Philippines với thời gian hơn 1 tháng, học viên sẽ được trường hỗ trợ xin Visa dưới dạng Visa du lịch, gia hạn theo từng tháng cho đến khi học viên hoàn thành khóa học.

Để xin Visa, nhà trường chỉ cần học viên cung cấp các giấy tờ sau để nhà trường khai báo cục xuất nhập cảnh.

+ Hộ chiếu

+ Thông tin vé máy bay khứ hồi

Từ ngày 7/9/2016, Philippines đã thay đổi chính sách gia hạn visa cho người Việt Nam và công dân các nước khác như: Campuchia, Indonesia, Myanmar, ... .

Việc thay đổi cụ thể yêu cầu công dân của các nước này phải có Giấy Chứng Nhận Sức Khỏe mới được gia hạn Visa tại Philippines đối với các khoá học trên 24 tuần. Việc khám sức khỏe sẽ được thực hiện tại Philippines và có bao gồm phí.

Như vậy nếu học viên ở Philippines trên 24 tuần sẽ phải thực hiện khám sức khỏe để gia hạn visa. Học viên nếu cần gia hạn visa nhiều lần, chỉ cần khám sức khỏe 1 lần duy nhất.

Nếu học viên Việt nam tham gia các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn dưới 24 tuần sẽ không cần Giấy Chứng nhận sức khỏe và khám sức khỏe tại Philippines. Việc du học Philippines trở nên thật dễ dàng cho tất cả mọi người!

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được nhận học phí ưu đãi, hỗ trợ du học miễn phí từ A đến Z về du học Philippines.

Cầu Xanh luôn tư vấn những chương trình du học tin cậy nhất.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này