CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tại sao lại lựa chọn học tiếng Anh tại Cebu?

Điều chỉnh kích thước chữ

Cebu nằm giữa các quần đảo của đất nước Philippines, chỉ cách các thành phố lớn Đông Nam Á vài giờ bay. Từ những nằm 2000, Cebu chào đón hàng trăm nghìn sinh viên với mọi lứa tuổi đến Cebu để học tiếng Anh.

(Thành phố biển Cebu – Philippines)

 

Văn hóa tiếng anh

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới, tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ chính của quốc gia này.

Nhiều hơn điều bạn đang mong đợi

Giáo dục, du lịch, chi phí sinh hoạt hàng ngày hợp lí,… Philippines sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị hơn những gì bạn mong đợi! Một khóa học tiếng Anh tại Philippones rẻ hơn 50% so với quốc gia nói tiếng anh khác trên thế giới.

Thật dễ dàng đến Philippines du học

Sinh viên nước ngoài không cần phải làm visa trước khi sang đất nước Philippines, chỉ cần mua vé máy bay khứ hồi và sang trường để học. Công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ kết hợp với trường, lo tất cả các thủ tục còn lại cho sinh viên.

(Trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên du học tiếng Anh tại Cebu, Philippines)

Chạm đến “trái tim Filipino”

Không còn gì thắc mắc khi Philippines được mệnh danh là “Nụ cười của Châu Á”! Sự hiếu khách và thân thiện của người dân Philippines sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái để trải nghiệm cuộc sống tại Philippines.

Học tập & tận hưởng

Cebu là thiên đường nhiệt đới. Những bãi biển cát trắng, vẻ đẹp huyền diệu dưới đáy đại dương, những vườn san hô tuyệt đẹp như một thế giới hoàn toàn mới, mua sắm thỏa thích tại các trung tâm mua sắm khổng lồ? Cebu có tất cả mọi thứ có thể mang đến cho bạn một kì nghỉ đáng nhớ kết hợp với du học tiếng Anh.

(Trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên Công Vinh, đăng kí học 3 tháng tiếng Anh tại SMEAG cùng tư vấn du học Cầu Xanh)

Chi phí trọn gói

Để mang đến sự thuận tiện cho học viên, hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm các khóa học, chi phí ăn ở, dịch vụ phòng và giặt giũ. Do đó sinh viên thể tập trung cho việc học tốt nhất, tiết kiệm được thời gian để tận hưởng cuộc sống tại Philippines.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ, tư vấn các chương trình học tiếng Anh, học phổ thông tại Philippines, luôn tư vấn những chương trình du học tin cậy nhất

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này