CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học phổ thông trung học, chương trình quốc tế tại Philippines, Cebu International School

Điều chỉnh kích thước chữ

Philippines với môi trường học tiếng Anh tuyệt vời nhất Châu Á, đào tạo chương trình IB danh tiếng, điểm đến du học gần gũi là lựa chọn lí tưởng nhất cho các bạn nhỏ Việt Nam dưới 18 tuổi du học xa gia đình.

- Trường Quốc tế Cebu, Cebu International School (CIS) thành lập vào năm 1924. CIS là ngôi trường đưa ra những thử thách để rèn luyện các bạn sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, thành những người có ích đóng góp tích cực cho xã hội. Nổi tiếng là ngôi trường chuyên cung cấp chương trình học thuật chất lượng, CIS được thế giới công nhận là ngôi trường chất lượng tại Visayas và Mindanao.

- Trường Quốc tế Cebu là một trong số những học viện tư thục chuyên cung cấp các chương trình giáo dục từ mầm non lên đến lớp 12. Ngôi trường xuất phát là một tổ chức phi lợi nhuận tự điều hành và duy trì bởi một ban điều hành bầu ra từ ban phụ huynh.

(Khuôn viên trường Cebu International School, Philippines)

- CIS luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng giáo dục với mục tiêu đào tạo và định hướng cho những công dân toàn cầu biết quan tâm tới các lĩnh vực như môi trường, văn hóa, đạo đức trong một môi trường đa quốc gia luôn thay đổi và phụ thuộc lẫn nhau.

Tổng quan:

  • Thành lập: 1924
  • Số lượng học sinh đã tốt nghiệp từ trường: >1.500
  • Số các quốc tịch có mặt tại trường: + 20
  • Tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 1/7
  • Lịch sử đào tạo và giảng dạy: + 90 năm

Cơ sở vật chất của trường:

Khuôn viên rộng rãi, cơ sở hiện đại, có bể bơi và các thiết bị vui chơi đầy đủ, mang tính giáo dục, trường lớp sáng sủa, thiết bị tối tân phục vụ giảng dạy 

(Bể bơi rộng rãi trong khuôn viên trường Cebu, Philippines)

Các chương trình giảng dạy

1. Chương trình mầm non: Dành cho các bé từ 2-4 tuổi

2. Chương trình tiểu học: Dành cho học sinh mẫu giáo – lớp 5

Chương trình tiểu học ở Cebu International School được công nhận là chương trình có chất lượng cao dành cho các bé học sinh từ mẫu giáo tới 12 tuổi.

3. Chương trình trung học cơ sở: Dành cho các bạn học sinh từ lớp 6 – lớp 10.

Chương trình dành cho các bạn học sinh trung học cơ sở dựa trên các nguyên tắc quốc tế (International Baccalaureate/ IB)

4. Chương trình Diploma: Dành cho các bạn học sinh lớp 11-12

- Chương trình International Baccalaureate Diploma (IB Diploma) trang bị cho các bạn học sinh những kĩ năng và kiến thức cần thiết để chuẩn bị vào các trường đại học có chất lượng trên toàn thế giới.

- Trường Quốc tế Cebu đã được ủy quyền cung cấp Chương trình Tú tài Quốc tế từ năm 1999. Chương trình Diploma kéo dài 2 năm và được coi là một khóa học dự bị đại học chuẩn bị cho các bạn học sinh vốn nền tảng vững chắc để vượt qua các kì thi quan trọng.

Chương trình IB Diploma là gì?

Chương trình IB Diploma được thiết kế với phù hợp và hiệu quả dành cho các bạn học sinh từ 16-19 tuổi. Từ những kiến thức và kĩ năng mà các bạn học sinh nhận được trong thời gian rèn luyện ở CIS giúp cho các em tự tin đạt kết quả tốt trong các kì thi quan trọng vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Từ sau năm 1960, chương trình gồm có:

  • Cung cấp cho chương trình giảng dạy cân bằng có chiều sâu giúp cho các bạn học sinh hiểu bản chất vấn đề và phát triển tư duy.
  • Khuyến khích tinh thần quốc tế trong cộng đồng học sinh CIS qua các chương trình học ngôn ngữ và tìm hiểu văn hóa.
  • Định hướng và rèn luyện cho học sinh thái độ tích cực và sự cố gắng cho việc học tập chuẩn bị cho các kì thi ở hệ đại học
  • Cebu International School đạt các tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục cũng như môi trường sống dành cho các bạn học sinh, chính vì thế mà bằng cấp ở CIS chính là một lợi thế giúp các em học sinh được chào đón ở các cổng trường đại học.
  • Nhà trường luôn đề cao tầm quan trọng trong viêc phát triển toàn diện: thể chất, trí tuệ và tình cảm, đạo đức của học sinh.

Cuộc sống tại Cebu:

Cebu là thành phố lớn thứ hai và có nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Philippines. Chính bởi Cebu vừa là thành phố lâu đời và vừa là thủ đô đầu tiên của Philippines nên nó được coi là cửa ngõ du lịch cho miền trung và miền nam đất nước. Cebu được coi thành phố hòa bình và yên ổn nhất tại Philippines với khoảng 1 triệu người dân sinh sống.

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp từ A đến Z và hoàn toàn miễn phí về du học Philippines.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Philippines.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này