CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học phổ thông tại Philippines, trường Saint Paul American School

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Saint Paul American School trực thuộc Hệ thống trường Nacel International School System, là hệ thống các trường quốc tế Nacel. Saint Paul American School hiện tại có 19 campus tại 9 quốc gia. Tại Philippines, St Paul American School được đặt tại Clark, đã từng là khu chuyên biệt của người Mỹ tại Philippines.

Tất cả các trường St Paul American School trên thế giới đều có chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên cũng như thiết kế chương trình đào tạo đồng nhất với ngôi trường trụ sở chính tại Minnesota, Mỹ.

Clark – Little California trong Philippines

Thành phố Clark nằm trong tỉnh Pampanga, cách thủ đô Manila khoảng 2h lái xe. Clark vốn nổi tiếng trong lịch sử của Philippines là nơi đóng quân của quân đội Hoa Kỳ trước đây, tại đây có rất nhiều công dân Mỹ sinh sống và là khu vực kinh tế sôi động đa sắc màu bên cạnh thủ đô Manila.

(Khuôn viên trường Saint Paul American School, Philippines)

Những lí do nên lựa chọn trường Saint Paul American School

1. Saint Paul American School được xây dựng vào năm 2001, thuộc một trong 19 cơ sở quốc tế của tổ chức giáo dục Nacel tại nước ngoài. Học tập tại trường, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm 100% nền giáo dục Mỹ với mức chi phí hợp lí nhất.

2. Đội ngũ giáo viên là người Mỹ lên đến 70%. Trụ sở chính tại Minnesota chịu trách nhiệm chính trong việc hỗ trợ tuyển dụng giáo viên và các nhân viên hành chính.

3. Bằng tốt nghiệp được cấp bởi DepED (Department of Education Philippines) và NISS, được công nhận tại cấc trường cao đẳng đại học trong và ngoài nước.

4. Tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:14/18, bên cạnh đó các bạn du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nên môi trường văn hóa, môi trường sống rất là đa dạng, phong phú.

5. Có 5 lớp AP Course, ESL & STEM,… Sau giờ học, các bạn học sinh có thể tham gia nhiều lớp học, câu lạc bộ như: Âm nhạc, Hội họa, thể thao,…

6. Các chương trình tham quan du lịch tổ chức vào cuối tuần của mỗi tuần ở các địa ddieemer nổi tiếng như: SM Mall; Marquee Mall, Camping, Baking, Casa Manila hay nhà thờ San Sebastian,…

7. Môi trường học tập của Saint Paul American School được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

8. Nhà trường cung cấp các khóa học ngoài giờ để hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho các kì thi SAT, TOEFL, HSK và YCT.

(Ngày lễ tốt nghiệp của học sinh trường Saint Paul American School, Philippines)

Học sinh tốt nghiệp và chương trình học bổng

Các bạn họ sinh của Nacel học tập tại Saint Paul với mức học phí hợp lí nhiều năm, đạt được kết quả tốt và ghi danh vào những trường Đại học chất lượng như:

  • State University of New York ( SUNY) ở Binghamton/ Buffalo/ Potsdam/ Stony brook
  • Đại học Washington
  • Đại học Memphis
  • Đại học California, Irvine
  • Đại học Missouri, Columbia
  • Đại học Yonsei, Hàn Quốc
  • Đại học Newcastle ( Châu Âu)
  • Đại học ICU, Tokyo ( Nhật bản)

Điều kiện đăng kí:

  • Application form
  • Bảng điểm 3 năm học gần nhất

Học phí: Dao động từ $10.000 - $13.000 tùy từng lớp

Học bổng: Nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho học sinh Việt Nam từ $3.500 lên đến $7.000

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí mọi vấn đề và thủ tục liên quan tới du học Philippines từ nhập học, xin học bổng và xin visa.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Philippines.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này