CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Philippines, bạn có muốn được tặng voucher học thử miễn phí tại trường CPILS?

Điều chỉnh kích thước chữ

Cho đến thời điểm hiện nay, Cebu, Philippines là mảnh đất đào tạo tiếng Anh lí tưởng không những cho sinh viên Việt Nam mà còn cho rất nhiều HSSV trên toàn thế giới, đặc biệt là sinh viên Châu Á với khoảng cách gần, chi phí thấp và môi trường học tập quốc tế.

Du học Philippines 2018, bạn có muốn được tặng voucher học thử miễn phí tại trường CPILS?

(Du học Philippines cùng Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của CPILS để nhận những hỗ trợ cao nhất)

Đến Cebu, trường đầu tiên phải kể tới là CPILS – Center for Premier International Language Studies. Tại sao vậy? Vì đây là ngôi trường đầu tiên được mở ra tại Cebu để đào tạo tiếng Anh, trường được thành lập từ năm 2001. Ngoài CPILS, không có trường nào tại đây được đại học San Jose Recoletos tin tưởng lựa chọn làm đối tác đào tạo Anh ngữ cho sinh viên của mình. 

CPILS là ngôi trường tiên phòng hàng đầu, luôn phát triển không ngừng lớn mạnh cung cấp những khoá học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế để học tập tại các trường đaị học bằng tiếng Anh, hoặc học tiếng Anh vì các mục đích khác hoặc vì đòi hỏi của nghề nghiệp.

Sinh viên đến với CPILS từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại có tất cả 82 quốc tịch sinh viên tại trường, trong đó có 10% sinh viên trong trường là người Việt. Chiếm số đông trong trường là sinh viên người Nhật Bản, Hà Quốc và Đài Loan. Từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo tất cả 55.000 sinh viên tới đây để học tiếng Anh.

CPILS đã từng được đài Reuters giới thiệu là cơ sở đào tạo Anh ngữ uy tín. Đồng thời đây là trường duy nhất tại Cebu được thị trưởng thành phố Cebu trao tặng bằng khen vì những cống hiến của trường trong việc đào tạo Anh ngữ.

Ngoài đại học San Jose Recoletos công nhận chất lượng và hợp tác chặt chẽ với trường để đào tạo tiếng Anh cho sinh viên, CPILS còn được rất nhiều các đối tác công nhận chất lượng, ví dụ như trường được tin tưởng bởi tổ chức thi TOEIC, là nơi tổ chức thi chứng chỉ TOEIC, đối tác tin cậy của IELTS, các bộ, ngành, nhiều cơ quan tổ chức quốc tế ... cũng liên kết đào tạo tiếng Anh tại đây.

Du học Philippines tại CPILS, sinh viên có thể chọn nhiều loại hình lớp học khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng sinh viên, đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất cho buổi học:

- Lớp học 1 thầy 1 trò

- Lớp học 1 thầy 4 trò

- Lớp học 1 thầy 8 trò

- Đồng thời việc tự học, làm bài tập là bắt buộc đối với tất cả học viên.

- Lớp học ngôn ngữ tiếng Anh giao tiếp thân mật hàng ngày

- Lớp học cải thiện khả năng nói bằng tiếng Anh

- Lớp học đặc biệt giành cho trẻ em từ 7 đến 16 tuổi, ngoài việc học có kèm các hoạt động ngoại khoá, sinh hoạt tập thể, các loại hình hoạt động nghệ thuật, thể thao và âm nhạc.

- Lớp học tiếng Anh thương mại, lớp học các kĩ năng thuyết trình, kĩ năng nói, kĩ năng thuyết phục công chúng, kĩ năng giao tiếp trong công việc, kĩ năng tìm việc làm ...

Học bổng
Các bạn có kết quả học tập tốt, làm bài test điểm cao đều được khuyến khích bằng các suất học bổng và quà tặng.

Du học Philippines 2018, bạn có muốn được tặng voucher học thử miễn phí tại trường CPILS?

(Những hỗ trợ cao nhất giành cho sinh viên khi nộp hồ sơ du học Philippines tại CPILS cùng công ty tư vấn du học Cầu Xanh)

Cơ sở vật chất của trường:

- Hiện đại và đầy đủ những thiết bị phục vụ cuộc sống tiện nghi nhất như bể bơi, có nhà ăn giành riêng cho học viên của trường, phòng tập gym, có nhà ở cho sinh viên an toàn sạch sẽ bao gồm phòng đơn, phòng đôi...

- Sống trong kí túc xá của trường, sinh viên được sử dụng các dịch vụ công cộng như giặt miễn phí, có quầy bar trong trường, có y tá chăm sóc các vấn đề sức khoẻ riêng, có văn phòng hỗ trợ sinh viên của trường, có phòng giải trí tập thể...

- Nhà trường luôn tổ chức các hoạt động nghoại khoá giữa các bạn học viên trong trường như tập yoga, nấu ăn chung, dã ngoại, tổ chức sinh nhật cho học viên, tổ chức lễ giáng sinh, lễ vinh danh khen tặng các bạn học tốt và có nhiều cố gắng, các hoạt động thể thao, khen thưởng tài năng CPILS, cùng nhau tổ chức đi bơi, đi lăn, đá bóng...

Nộp hồ sơ du học Philippines qua công ty tư vấn du học Cầu Xanh, sinh viên sẽ được nhiều ưu đãi. Đặc biệt, để các bạn hiểu rõ chất lượng về trước trước khi quyết định nhập học tiếng Anh tại trường, các bạn có thể liên hệ với Cầu Xanh để được nhận voucher học online miễn phí, học bổng và nhiều hỗ trợ khác.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này