CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trải nghiệm một năm tại Pháp lấy bằng cử nhân kinh doanh quốc tế

Điều chỉnh kích thước chữ

Chương trình học đặc biệt tuyệt vời cho những ai đã bị lỡ không đi du học kịp lúc vừa hết lớp 12 và mới bắt đầu đại học. Chương trình sẽ cho bạn trải nghiệm một năm tại Pháp lấy bằng cử nhân kinh doanh quốc tế

Tại sao lại có chương trình trải nghiệm du học tại Pháp này?

- Có những bạn mới hết lớp 12 và bước vào đại học muốn đi du hoc nhưng chưa chuẩn bị kịp ngoại ngữ, chưa chuẩn bị kịp về mặt tài chính, cũng như gia đình chưa chuẩn bị tinh thần.

- Học đại học ở Việt Nam được vài năm, và cố gắng mãi chỉ còn một năm để được tấm bằng đại học, nhưng bạn cảm thấy chán nản và muốn bỏ học bởi chương trình học tẻ nhạt và vô dụng, trải nghiệm không có, cơ hội việc làm phía trước ít ỏi. Bạn muốn đi du học. Nhưng đi như thế nào để đừng bỏ phí ba năm học tại đại học ở Việt Nam? Đi như thế nào để có thể học tiếp để lấy bằng đại học tại Pháp?

Đây là chương trình top up năm cuối, chỉ học 1 năm để lấy bằng cử nhân Pháp tại IPAC, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa có sự trải nghiệm quốc tế giúp sinh viên trưởng thành vượt bậc, mở rộng cơ hội việc làm.

Về trường IPAC

IPAC là một trong những trường lớn được chính phủ Pháp công nhận và rất danh tiếng trên toàn nước Pháp cũng như Châu Âu. Trường thành lập từ năm 1984 và đến nay gồm hệ thống 5 trường tại các thành phố Albertville – Annecy - Chambéry – Genevois Léman (Ville-la-Grand) – Grenoble. Vì vậy, sinh viên có cơ hội lựa chọn du học Pháp tại các thành phố tuyệt vời của Pháp:

 • Albertville
 • Annecy
 • Chambery
 • Genevois Léman (Ville la Grand)
 • Grenoble.

- Trường có hơn 2000 sinh viên quốc tế trong đó tại Annecy có hơn 900 sinh viên. IPAC là đối tác của trên 70 trường đại học quốc tế danh tiếng khắp Châu Âu và trên toàn thế giới đặc biệt là các trường trong hệ thống ERAMUS.

- IPAC cung cấp các chương trình đào tạo từ dự bị tiếng Pháp, BTS, Cử nhân cho đến sau đại học và thạc sĩ.

IPAC đào tạo những ngành gì?

Các lĩnh vực đào tạo tại IPAC vô cùng đa dạng:

 • Quản lý kinh doanh marketing
 • Truyền thông và kỹ thuật số
 • Bảo hiểm tài chính ngân hàng
 • Kế toán và quản trị
 • Quản trị nguồn nhân lực
 • Bất động sản
 • Du lịch khách sạn
 • Sức khỏe xã hội
 • Kỹ thuật thống kê.

- Tất cả các chương trình học chuyên ngành tại IPAC đều có cơ hội thực tập trong các doanh nghiệp.

- Đặc biệt tại IPAC Business School Annecy cung cấp chương trình học 1 năm Top-up ngành International Business để lấy bằng cử nhân Pháp. Chương trình dạy hoàn toàn bẳng tiếng Anh.

- Chương trình Top- Up dành cho tất cả các học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, tốt nghiệp dự bị, chương trình BTEC có thể học chuyển tiếp để lấy bằng cử nhân. Học phí chương trình Top-Up: 7500 Euros/ năm.

- Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình nhất từ đội ngũ tư vấn du học Pháp kinh nghiệp lâu năm, đã từng du học Pháp tại Cầu Xanh, mời các bạn liên hệ ngay hôm nay.

Du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này