CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Nước Pháp đã mang đến cho tôi điều gì?

Điều chỉnh kích thước chữ

Một lần du học Pháp, thì nước Pháp sẽ còn đọng lại mãi trong con người bạn. Cuộc đời bạn từ đây có góc nhìn khác, cách làm việc khác, cách sống khác. Bạn sẽ tự tin hơn và có cách sống của người hiểu biết hơn.

Du học Pháp 2018: Nước Pháp đã mang đến cho tôi điều gì?

(Tuyết rơi tại Paris tráng lệ - du học Pháp cùng tư vấn du học Cầu Xanh để nhận những hỗ trợ thực tế nhất)

Kĩ năng làm việc nhóm

Những người bạn Tây đã cho tôi thấy rằng, LẮNG NGHE người khác sẽ biết được điểm mạnh của họ, NÊU Ý KIẾN của mình sẽ khiến người khác hiểu được mình. Nhận những gì mình có thể làm tốt và hỗ trợ nếu đồng đội cần. Duy trì TRUYỀN THÔNG trong nhóm sẽ giải quyết được những tâm lý tự ti hoặc trách móc.

Truyền thống không bạo lực - Communication Non Violente chính là cách truyền thông mà tôi học được. Nó giúp tôi diễn đạt được hết cảm xúc của mình cho người khác hiểu nhưng đồng thời không đổ lỗi và không phê phán. Giúp người khác hiểu cách nhìn nhận sự việc của mình. Nêu lên những mong muốn của mình một cách đúng mực sẽ giúp giải quyết được nhiều xích mích trong hoạt động nhóm một cách hòa bình.

Sắp xếp khoa học những điều mình tích luỹ được.

Trí nhớ làm việc (Working Memory) có khả năng giới hạn ghi nhớ 7 (+-2) đơn vị thông tin một lần. Nếu bạn có một danh sách nhiều hơn 7 từ, việc ghi nhớ đơn lẻ toàn bộ các từ trong danh sách đó trong 1 giới hạn thời gian là không thể. Nếu  bạn có thể sắp xếp chúng  thành 2 hoặc 3 nhóm từ có điểm giống nhau, việc ghi nhớ sẽ trở thành khả thi và dễ dàng hơn. Thời gian để tìm lại một từ cũng rút ngắn.

Trong việc tiếp nhận kiến thức, sự sắp xếp rõ ràng các phần kiến thức khác nhau giúp sinh viên hệ thống hóa nhanh hơn những gì mình đã học, ghi nhớ và ôn tập dễ dàng hơn.

Dám áp dung những điều đã học.

Áp dụng những điều đã học là những gì mà các giảng viên luôn khuyến khích học sinh thực hiện. Nhất là trong việc đào tạo kĩ năng. Kì thực tập nào cũng được theo sát tỉ mỉ. Các tình huống cụ thể trong suốt quá trình thực tập được đem ra phân tích trong một nhóm sinh viên và giáo viên hướng dẫn. Thảo luận để hiểu nguyên nhân, ý nghĩa của vấn đề. Cùng góp ý tưởng cho việc tìm giải pháp.

Kiến thức nằm ngoài khuôn viên trường - Những vốn sống phong phú và sống động.

Pháp là một đất nước có di sản văn hóa vô cùng giàu có, đa dạng vào bậc nhất thế giới, hệ thống thư viện công được thành lập ở mỗi quận với kho tư liệu giấy và tư liệu số khổng lồ, các hội thảo về mọi lĩnh vực được tổ chức quanh năm, các buổi Worshop được nhiều nhóm hội tổ chức và miễn phí. Mỗi khi bước chân ra khỏi nhà, bạn sẽ thấy một điều mới để học, và học một cách thích thú.

Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm tại Cầu Xanh

Đã từng du học Pháp trở về, đội ngũ tư vấn du học Pháp của BB Cầu Xanh sẽ mang tới Quí vị phụ huynh và các bạn những thông tin chân thực nhất, hỗ trợ từ A tới Z suốt quá trình du học!

Đã trải qua toàn bộ thời kì ma mãnh nhất của bốn năm sinh viên Đại học tại Pháp, từng hoàn thành suất sắc chương trình thạc sĩ tại Pháp, các chị ấy đặc biệt gắn bó với Paris, với vùng Bắc Pháp, vùng Nam và Tây Nam Pháp, và thành phố Bordeaux nổi tiếng với món rượu vang… Dường như sự nhẹ nhàng, tinh tế của người Pháp đã ngấm sâu vào tính cách tư vấn du học Pháp tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh. Các chị tư vấn luôn đem toàn bộ nhiệt huyết và cả những kĩ năng tuyệt chiêu nhất của sinh viên du học Pháp để chia sẻ với các thế hệ sinh viên Việt Nam đi sau.

Mời Quý vị và các bạn HSSV liên hệ với BB Cầu Xanh để được tư vấn về du học Pháp!

BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này