CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Những lựa chọn tuyệt vời khi du học Pháp tại Cannes và Nice, hai thành phố nổi tiếng thế giới

Điều chỉnh kích thước chữ

Có rất nhiều lựa chọn cho các bạn đi học tiếng Anh và tiếng Pháp, các khoá ngắn hạn và dài hạn, khoá trại hè, khoá cao đẳng, khoá chuyển tiếp đại học và đặc biệt là khoá vừa học vừa làm “au pair”. Bạn có thể chọn du học tại 2 thành phố nổi tiếng của Pháp đó chính là Cannes và Nice. Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị!

Những lựa chọn tuyệt vời khi du học Pháp 2018 tại Cannes và Nice, hai thành phố nổi tiếng thế giới

(French Riviera )

Hai thành phố xinh đẹp Cannes và Nice

Cannes, thủ đô của điện ảnh, thành phố của các ngôi sao và của sự cao cấp, Cannes nổi tiếng toàn địa cầu với Liên hoan phim quốc tế Cannes và những giải thảm đỏ đầy vinh dự. Không ai không ước mơ một lần được đặt chân trên “La Croisette” ở thành phố Cannes, đường phố với những cửa hàng cao cấp, khách sạn lớn, tất cả đều khẳng định danh tiếng quốc tế của thành phố Cannes. 

Nice, nằm trên vị trí tuyệt vời giữa núi và biển, Nice nổi tiếng với những bãi tắm tuyệt diệu trên suốt bờ vịnh được gọi là “vịnh của những thiên thần” và suốt chiều dài của con đường huyền thoại đã trở thành biểu tượng của cái đẹp bên bờ biển là “Promenade des Anglais”. Thành phố có di sản kiến trúc đẹp đến kinh ngạc. 

Ngôi trường trung tâm French Riviera

Trường French Riviera nằm ngay tại trung tâm thành phố Cannes và Nice, hàng vài chục lớp học tràn đầy ánh sáng, rộng rãi và đầy đủ dụng cụ học tập tối tân. Trong trường đều có khuôn viên, quán bar, nhà hàng phục vụ sinh viên; có wifi miễn phí, bãi đậu xe miễn phí. Trường chỉ cách những điểm du lịch và công trình nổi tiếng của thành phố dăm phút đi bộ, rất thuận tiện để đến bằng các phương tiện công cộng....

French Riviera cung cấp các khoá học như sau:

- Học tiêng Anh, tiếng Pháp,
- Các khoá học hè bằng tiếng Anh/Pháp,
- Các khoá dài hạn, ngắn hạn tiếng Anh/Pháp
- Các khoá học chuyển tiếp vào chương trình cao đẳng, đại học
- Khoá “au pair”, tức vừa học tiếng Pháp/Anh vừa đi làm trong các gia đình người Pháp.
- Khoá cao đẳng ngành ẩm thực, thử rượu và kinh doanh.

Chi tiết các khoá học tại French Riviera, Cannes và Nice

Khoá học tiếng Anh/ tiếng Pháp tổng quát tại Cannes hoặc Nice

Phù hợp với tất cả mọi đối tượng mong muốn học tập, khoá học tiếng sẽ nâng cao khả năng ngôn ngữ, hỗ trợ học viên hiểu rõ cách sử dụng ngôn ngữ Pháp/Anh. Học viên sẽ được trải nghiệm thực tế để xem tiếng Pháp/tiếng Anh sẽ được sử dụng như thế nào trong nhiều tình huống thực tế. 

Các bài học thực tế sẽ giúp bạn hiểu về ngữ pháp, từ vựng, các cách nói và cách diễn đạt thông qua các thành ngữ, phát triển vốn từ, các cách nói khác nhau và cách phát âm, và khuyến khích học viên ngày nào cũng được phát triển cả bốn kĩ năng giao tiếp: đọc, viết, nói và nghe.

Giáo viên dạy tiếng đều là các giáo viên có trình độ, có kinh nghiệm và chuyên môn. Lớp học rất năng động, khuyến khích học viên tham gia và phát huy hết khả năng học tập, được thiết kế để kích hoạt và xây dựng các điểm mạnh đồng thời khắc phục các điểm yếu của học viên.

Môi trường học tập thoải mái, nhiều hỗ trợ tạo động cơ học tập cho học viên, xây dựng lòng tự tin, hiện thực khoá các tiềm năng và hướng học viên đạt được trình độ nhuần nhuyễn về ngôn ngữ. Ngày bắt đầu: Quanh năm. Điều kiện đầu vào: không yêu cầu. Tuổi tối thiểu: 18 tuổi. 

- Địa điểm : Nice và Cannes
- Thời gian : ít nhất 1 tuần
- Bài học: 20-30 bài/ tuần
- Sĩ số lớn nhất của lớp học: 15 học viên
- Nơi ở : ở với gia đình bản ngữ, hoặc kí túc xá hoặc khách sạn.

Khoá trại hè/thu/đông/xuân kết hợp học tiếng Anh/ tiếng Pháp

Khoá học này đặc biệt giành cho các bạn học sinh muốn học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp đang ở tuổi teen. Học tiếng kết hợp với rất nhiều các hoạt động xã hội và khám phá, trải nghiệm và dã ngoại. Lớp học tiếng kiểu này khuyến khích các bạn học sinh vừa học tiếng vừa có cơ hội thưởng thức những gì tinh tuý và bản sắc nhất của Pháp tại Riviera xinh đẹp.

Học viên được bố trí phù hợp để ở với các gia đình địa phương. Trường có chương trình Xã hội và chương trình Hoạt động, có nghĩa là các bạn trẻ có thể củng cố ngôn ngữ vào buổi chiều và với gia đình chủ nhà vào buổi tối. Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là sống cùng với nó. Riviera French Institute cho phép học viên làm điều đó bằng cách hấp thụ ngôn ngữ và văn hoá trong một môi trường hoàn toàn an toàn và thân thiện. Họ phát triển các trại hè học tập của để giúp đỡ mọi trẻ em ; các thiếu niên cải thiện tiếng Pháp / tiếng Anh thông qua giảng dạy và các hoạt động thú vị cùng lúc với việc kết bạn  từ khắp nơi trên thế giới.

- Ngày bắt đầu : Hàng năm
- Yêu cầu: Không yêu cầu
- Độ tuổi: từ 8-12 và 13-18
- Địa điểm : Nice và Cannes
- Thời gian: ít nhất 1 tuần
- Bài học: 16 bài/ tuần
- Sĩ số lớn nhất của lớp học: 15 học viên
- Nơi ở: ở với gia đình bản ngữ

Ngoài ra, các em còn có cơ hội du ngoạn Nice, Cannes, Lerins Island, Monaco, Marineland, Sr Tropez, Grasse.

Chi phí: bao gồm học phí và ăn ở

- 2 tuần: 1729 €
- 3 tuần: 2459 €
- 4 tuần: 2989 €

Chương trình “au pair” vừa học tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

Chương trình này vừa giúp việc gia đình và ở tại gia đình dân địa phương - một chương trình trao đổi văn hóa lí thú.

- Ngày nhập học: Hàng năm
- Yêu cầu: Không yêu cầu
- Độ tuổi: từ 18 - 30 tuổi
- Địa điểm : Cannes
- Thời gian: từ 3 tuần đến 1 năm hoặc hơn
- Bài học: từ 4 bài/ tuần
- Sĩ số lớn nhất của lớp học: 15 học sinh
- Nơi ở : ở với gia đình bản xứ

Chi phí:

Những lựa chọn tuyệt vời khi du học Pháp 2018 tại Cannes và Nice, hai thành phố nổi tiếng thế giới

Điều kiện đăng ký

- Bằng chứng về việc làm như “Au pair” phải được cung cấp cùng với đơn đăng ký.

- Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

- Độ tuổi dưới 30 tuổi 

- Lệ phí đăng ký là 75 € (không hoàn lại). Trường sẽ cung cấp một đơn đăng ký trước giấy chứng nhận để có được thị thực "Au Pair" cho sinh viên từ các nước ngoài Liên minh châu Âu.

- Thời gian học tối thiểu là 3 tháng

- Yêu cầu đặt cọc 30% của học phí và phải thanh toán chậm nhất là 15 ngày trước  khóa học đầu tiên. Khoản tiền gửi này sẽ được khấu trừ từ tổng số tiền nhưng không hoàn trả.

Khóa tiếng Pháp dài hạn/ khóa tiếng Anh

Học tiếng Pháp/ tiếng Anh mỗi buổi sáng hàng ngày trong suốt quá trình học tại Cannes và Nice, 2 địa điểm đẹp nhất của French Riviera.

- Ngày nhập học: Hàng năm
- Yêu cầu: Không yêu cầu
- Độ tuổi:  18 tuổi
- Địa điểm : Cannes và Nice
- Thời gian: từ 3 tuần đến 1 năm hoặc hơn
- Số bài học: từ 20 bài/ tuần
- Sĩ số tối đa lớp học : 15 học sinh
- Nơi ở : ở với gia đình bản xứ

Chi phí: 

- 3-7 tuần : 259 €
- 8 đến 12 tuần: 229 € 
- Hơn 13 tuần: 199 €

Những lựa chọn tuyệt vời khi du học Pháp 2018 tại Cannes và Nice, hai thành phố nổi tiếng thế giới

Khóa học về ẩm thực Pháp và thử rượu vang bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

Cải thiện tiếng Pháp / tiếng Anh và tìm hiểu các mẹo về nghệ thuật nấu ăn trong các bài học nấu ăn với đầu bếp. Khám phá thị hiếu mới và công thức nấu ăn mới ở vùng địa phương và các sản phẩm điển hình, thực hành tiếng Pháp / tiếng anh trong một bầu không khí thoải mái, các cuộc trò chuyện dễ hiểu. Khóa học ẩm thực của trường sẽ giúp bạn khám phá tài năng nấu nướng còn ẩn giấu bên trong và tạo ra các thực đơn ngon miệng đầy đủ cho khách hàng trong tương lai. Học viên sẽ được giới thiệu với các món ăn Pháp thông qua việc tham dự thực tế các khóa học với đầu bếp, những người sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các thủ thuật và bí quyết để chuẩn bị món ăn ngon. Học viên sẽ học làm thế nào để chuẩn bị các món ăn, cả truyền thống hiện đại và khám phá ra một thế giới hương vị đầy màu sắc trong nhà bếp.

- Ngày nhập học: Hàng năm
- Yêu cầu: trình độ B1
- Độ tuổi:  18 tuổi
- Địa điểm : Cannes và Nice
- Thời gian: 1 tuần 
- Số bài học:  20 bài/ tuần
- Sĩ số tối đa lớp học : 15 học viên
- Nơi ở: ở với gia đình bản xứ hoặc ký túc xá hoặc khách sạn
- Hoạt động : 2 lớp nấu ăn với đầu bếp, 2 nửa ngày ở vườn nho
- Chi phí : 20 buổi Tiếng Pháp + 2 lớp học nấu ăn với đầu bếp = 1449 €
- Khóa học thử rượu vang : 20 buổi học + 2 nửa ngày ở vườn nho = 1449 €

Nếu học 2 khóa liên tiếp, chi phí sẽ là 2759 €

Khóa tiếng Pháp/ tiếng Anh trong kinh doanh

Nâng cao trình độ thông thạo của các học viên trong một ngữ cảnh chuyên nghiệp thông qua các bài học cá nhân hoàn toàn phù hợp với yêu cầu chuyên môn. Học viên tiếp thu, phát triển kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để có sự thể hiện tốt nhất trong môi trường chuyên nghiệp, với mục tiêu hội nhập và đạt được sự độc lập trong các lĩnh vực chuyên môn.

Khóa học tiếng Pháp / tiếng Anh này của trường tập trung vào tính chuyên nghiệp , nhằm mục đích hiểu rõ hơn về môi trường làm việc đa văn hóa. Tiếp cận nơi làm việc với sự tự tin thông qua khóa học kinh doanh theo định hướng . Học cách sử dụng các loại văn bản thương mại chính sao cho tối ưu. Bậc thầy khác biệt trong phong cách viết, từ chuyên nghiệp cho đến thương mại và học giao tiếp, diễn giải trước đám đông.

Mời quý vị phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh để được hỗ trợ hồ sơ trọn gói từ A đến Z từ chính cựu sinh viên du học Pháp, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình du học.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này