CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Lộ trình đến Pháp không còn khó khăn nhờ Tư vấn du học Pháp

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn đang tìm kiếm công ty tư vấn du học Pháp? Du học Pháp có khó không? Thủ tục như thế nào?... Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề này thì hãy dành chút thời gian để tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao chọn du học Pháp?

Có rất nhiều quốc gia trên thế giới sở hữu nền giáo dục tiên tiến. Vậy tại sao nên chọn du học Pháp?

Bởi đây là quốc gia có chất lượng giáo dục đại học nổi tiếng Thế Giới

Du học Pháp - chất lượng giáo dục hàng đầu và bằng cấp quốc tế - Chuyên viên tư vấn tại du học Cầu Xanh từng du học Pháp

Trong các bảng xếp hạng trên Financial Time hay các chương trình đào tạo MBA, các trường đại học tại Pháp luôn có mặt trong danh sách và được các doanh nhân, giới chuyên gia đánh giá cao.

Những tấm bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ được cấp tại các trường Pháp luôn phù hợp với tiêu chuẩn hệ thống bằng Châu Âu, khẳng định được giá trị và chất lượng của bằng.

Nền giáo dục mở cửa, thu hút du học sinh quốc tế

Pháp là một trong những quốc gia áp dụng chính sách giáo dục mở cửa dành cho những sinh viên có nguyện vọng học tập thực sự, có chí tiến thủ, có lực học khá trở lên, có chí, quyết tâm và nghiêm túc. Du học Pháp, không cần phải chứng minh tài chính nặng nề, nhưng bù lại, phải chứng tỏ có trình độ và quyết tâm học tập cao.

Theo thông tin, năm 2017 Pháp đứng thứ tư trên thế giới với 310.000 sinh viên theo học. Điều thu hút ở chỗ, bạn không cần phải biết tiếng Pháp mới có thể du học, bạn có thể du học Pháp bằng tiếng Anh. Hoặc bạn mới chỉ bắt đầu học tiếng Pháp, thì sang Pháp học tiếp khoá tiếng Pháp rồi vào khoá chính. Do đó cơ hội du học Pháp là dành cho tất cả mọi người.

Chi phí du học phải chăng

Chính phủ Pháp có rất nhiều chương trình tài trợ cho du học sinh - Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hân hạnh được mời tư vấn trong triển lãm về tư vấn du học Pháp do Campus France tổ chức

Với chính sách mở cửa cho du học sinh quốc tế, chính phủ Pháp có rất nhiều chương trình tài trợ đến 2/3 học phí, sinh viên chỉ cần chi trả cho 1/3 còn lại. Từ năm 2019 - 2020, phí ghi danh dành cho sinh viên du học Pháp:

- Tại các trường công sẽ là 2770 euros (đối với hệ cử nhân) và 3770 euros (đối với hệ thạc sĩ, tiến sĩ).

- Tại các trường tư phí ghi danh sẽ cao hơn. Bù lại sẽ có quỹ hỗ trợ xã hội, hỗ trợ tiền nhà, việc học sẽ có nhiều thực hành, được thực tập, được trao đổi học sinh với các trường ở nhiều nước khác, đặc biệt, khi học tại các trường đào tạo về kinh doanh, thì các trường tư mang đến cho bạn nhiều ưu điểm và cơ hội lớn.

Hưởng lợi ích như dân bản xứ

Du học sinh du học tại Pháp sẽ được hưởng những lợi ích như dân bản xứ về chi phí sinh hoạt và nhiều chính sách giảm giá khác như:

- Dịch vụ giải trí, văn hoá

- Chi phí đi lại

- Ăn uống tại nhà hàng

- Chế độ bảo hiểm tuyệt vời nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó bạn có thể nộp hồ sơ lên CAF - Quỹ hỗ trợ nhà, để được nhận tiền hỗ trợ thuê nhà. Sinh viên du học bắt buộc phải tham gia bảo hiểm xã hội, nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, nhất là được hỗ trợ các khoản chi phí khi khám chữa bệnh.

Vậy đối với vấn đề “Tại sao nên chọn du học Pháp?”, chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời cho mình, phải không nào?

Các trường đại học nổi tiếng tại Pháp?

Pháp là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu Thế Giới. Du học Pháp bạn có thể lựa chọn bất cứ trường, ngành học nào phù hợp với mình. Về các trường học tại Pháp, các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY và liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn chọn trường du học Pháp.

Cần xác được ngành học và trường theo học tại Pháp khi có ý định du học

Cần xác được ngành học và trường theo học tại Pháp khi có ý định du học

Các ngành học tại Pháp?

Pháp là đất nước có hệ thống đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Tuy nhiên, chọn ngành nào phù hợp nhất với sinh viên Việt Nam để mang lại những lợi ích lớn nhất cho chúng ta? Với xu thế và tình hình phát triển hiện nay, sinh viên có thể cân nhắc các ngành như:

  • Học quản trị kinh doanh du lich khách sạn tại Pháp.
  • Học thiết kế (thời trang, thiết kế nội thất … ) tại Pháp
  • Học công nghệ thông tin tại Pháp
  • Học logistic, kinh doanh, tài chính, marketing tại các trường lớn tại Pháp.

Các bạn hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ chính cựu sinh viên đã từng đạt học bổng du học Pháp của Đại sứ quán Pháp để được chia sẻ và hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Chi phí du học Pháp ra sao?

Đối với các trường đại học công lập tại Pháp, học phí được chính phủ thiết lập và các trường cũng có thể thu học phí dựa trên thu nhập của phụ huynh. Chi phí ở các trường công lập cho sinh viên quốc tế hiện nay là:

- Cử nhân: 2770 euro/năm

- Chương trình Master: 3770 euro/năm

- Tiến sĩ: 380 euro/năm

Các trường đại học tư thục có mức học phí cao hơn tùy theo từng ngành, thường dao động từ 3000 - 20.000 euro/năm.

Đại diện công ty Cầu Xanh tại trường Vatel - lựa chọn hàng đầu cho du học Pháp ngành Du lịch khách sạn

Hồ sơ, thủ tục du học Pháp?

Theo như quy định của chính phủ Pháp đối với sinh viên Việt Nam, dù bạn lựa chọn hình thức du học tự túc hay theo diện nhận học bổng thì điều đầu tiên cần làm chính là đăng ký trên website của CampusFrance. Trong quá trình điền thông tin cần hết sức cẩn trọng vì không thể sửa đổi được. Sau đó bạn tiến hành chuẩn bị hồ sơ du học Pháp, gồm:

Đối với hệ đại học

- Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

- Bảng điểm bậc THPT, giấy báo trúng tuyển trường đại học tại Việt Nam - đối với trường hợp học sinh đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT.

- Bảng điểm đại học và thẻ sinh viên. Nếu đi theo diện sinh viên trao đổi

- Bằng, chứng chỉ trình độ tiếng Pháp

- Giấy chứng nhận đăng ký một cơ sở đào tạo tại Pháp, thời gian học ít nhất 6 tháng

- Giấy chứng nhận phỏng vấn hoặc miễn phỏng vấn

- Bản sao giấy khai sinh

- Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đã công chứng

Đối với hệ sau đại học

- Bảng điểm đại học, bằng tốt nghiệp đại học

- Bằng, chứng chỉ trình độ tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

- Giấy chứng nhận đăng ký vào một cơ sở đào tạo tại Pháp, thời gian học ít nhất 6 tháng

- Giấy chứng nhận phỏng vấn hoặc miễn phỏng vấn

- Bản sao giấy khai sinh

- Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đã công chứng

Lưu ý khi du học Pháp cho du học sinh Việt?

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh thường xuyên tới tận từng trường bên Pháp để tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học tốt nhất

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh thường xuyên tới tận từng trường bên Pháp để tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học tốt nhất

Khi có ý định du học, trừ trường hợp đi theo diện nhận học bổng thì muốn hồ sơ thông qua thuận lợi và được hỗ trợ tốt nhất, du học sinh Việt nên tìm đến các trung tâm tư vấn du học.

Công ty tư vấn du học Cầu là công ty tư vấn du học Pháp uy tín có mối liên hệ chặt chẽ với Campus France để hướng dẫn hồ sơ du học Pháp tốt nhất - ảnh chụp cùng giám đốc Campus France.

Cầu Xanh BB là một trong những công ty tư vấn du học tốt nhất hiện nay. Những khó khăn trong quá trình nhập học, thủ tục tuyển sinh khắt khe hay các yếu tố khác như xin visa, phỏng vấn,... sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quý phụ huynh đang có ý định cho con du học Pháp? Bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn du học Pháp chất lượng, kinh nghiệm?.. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho Cầu Xanh BB qua Zalo/Viber/Whatsapp/Mobile: 0984 023 247 để được hỗ trợ tốt nhất!

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này