CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học tiếng Pháp tại Pháp, thông tin rất mới cho các bạn muốn du học Pháp mà chưa biết tiếng Pháp

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Pháp học tiếng Pháp có dễ đậu visa không? Làm cách nào để đậu visa du học tiếng Pháp tại Pháp? Du học Pháp học bằng tiếng Anh có nên không? Học tiếng Pháp tại Pháp là thông tin rất mới cho các bạn muốn du học Pháp mà chưa biết tiếng Pháp.

Những con số khiến bạn nên chọn học tiếng Pháp

- Tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ 2 được học trên thế giới

- Tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ 2 cho tin tức quốc tế

- Tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ 3 cho thương mại

- Có đến tận 274 triệu người nói tiếng Pháp trên toàn thế giới.

(Các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hôi du học Pháp bằng tiếng anh)

Học tiếng Pháp mang lại cơ hội thực sự cho tương lai của bạn

Bởi nó mở ra nhiều cơ hội để tiếp cận với thế giới và mang đến cho người học những giá trị cộng thêm đối với nghề nghiệp hiện tại và sự thăng tiến trong tương lai.

  • Hiện đã có hơn 20.000 sinh viên Việt Nam đi du học Pháp kể từ năm 2000.
  • Mỗi năm có 1.400 sinh viên Việt Nam sang Pháp du học.
  • Hiện đang có 6.500 sinh viên đang học tại các trường đại học Pháp.
  • 90% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp các chương trình đào tạo Pháp ngữ tìm được một công việc tốt trong vòng chưa đầy một năm sau khi tốt nghiệp.

(Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn trường Vatel)

Du học Pháp để học tiếng Pháp có đậu được visa không?

- Nếu như trước đây, sinh viên Việt Nam khi du học Pháp bắt buộc phải chứng tỏ có tiếng Pháp thông thạo để đáp ứng với yêu cầu học đại học tại Pháp, thì bây giờ yêu cầu khắt khe này đã thay đổi.

- Cùng với chính sách tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sinh viên Việt Nam đến Pháp du học như chính sách hỗ trợ học phí, hỗ trợ tiền thuê nhà, ưu tiên hàng loạt các dịch vụ công với mức giá thấp giành cho sinh viên, cho phép sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp... thì yêu cầu sinh viên phải đáp ứng đủ trình độ tiếng Pháp để học đại học tại Pháp cũng đã thay đổi. Từ nay, sinh viên có thể sang Pháp để học tiếng Pháp trước khi bước vào khoá học chính.

- Vậy, khi sang Pháp học tiếng Pháp, bạn cần phải chọn những cơ sở đào tạo nào được phép đào tào tiếng Pháp cho sinh viên và đáp ứng đúng yêu cầu chất lượng của Bộ giáo dục Pháp. (Liên hệ với du học BB Cầu Xanh để biết danh sách các trường được phép đào tạo tiếng Pháp cho sinh viên nước ngoài nhằm đảm bảo visa). Bên cạnh đó, để đảm bảo có được visa sang Pháp học tiếng Pháp, du học sinh Việt Nam cần phải có lộ trình và kế hoạch học tập hợp lí, thư trình bày động cơ và kế hoạch học tập, kế hoạch sự nghiệp tốt cùng một số yêu cầu khác. Tất cả đều được công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ miễn phí.

Có nên du học Pháp bằng tiếng Anh

- Đối với các bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh, sang Pháp để học các chương trình bằng tiếng Anh là một lựa chọn tuyệt vời bởi:

  • Được hưởng chất lượng giáo dục cao tại Pháp
  • Được sống trong môi trường văn minh Pháp
  • Đặc biệt chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn hẳn so với các nước nói tiếng Anh – nơi mà dịch vụ đào tạo không được sự hỗ trợ của chính phủ như ở Pháp.
  • Có cơ hội học thêm tiếng Pháp, mở ra nhiều cơ hội cho sự nghiệp và cuộc sống. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ biết tối thiểu 2 ngoại ngữ. Việc biết nhiều ngoại ngữ sẽ khiến bạn đỡ bị yếu thế hơn trong cạnh tranh để đạt các cơ hội tốt.

- Còn bất kì băn khoăn nào về du học Pháp, mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp – tự hào là đơn vị tư vấn du học Pháp hàng đầu với tư vấn viên kinh nghiệm từ hơn 10 năm nay, đã từng du học Pháp và có quốc tịch Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này