CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

ESH Paris, du học ngành Du lịch khách sạn tại Pháp

Điều chỉnh kích thước chữ

ESH Paris có nhà hàng riêng, sinh viên được ăn tại trường, nằm tại Paris là lựa chọn tốt cho các bạn chọn du học Pháp ngành Du lịch khách sạn.

- Ngoài ra, trường ESH còn có cả học xá tại London, giành cho các bạn muốn học ngành DLKS tại Anh Quốc một cách chuyên sâu.

- Trong lĩnh vực du lịch nhà hàng khách sạn có rất nhiều khóa học để các bạn chọn lựa. ESH Paris Hotel school được thành lập từ năm 1990, là một lựa chọn đáng cân nhắc khi du học Pháp khi trường xếp hang số 1 tại Pháp.

(Đại diện công ty Cầu Xanh tới thăm và làm việc tại ESH Paris nhằm hỗ trợ sinh viên du học cùng Cầu Xanh một cách tốt nhất).

- Để hiểu rõ thêm về trường ESH Paris, Cầu Xanh mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV lắng nghe một số nhận xét từ đại diện của các tập đoàn tên tuổi quốc tế. Một số tập đoàn quốc tế nhận xét về sinh viên của trường ESH và về trường ESH như sau:

 • “Các bạn có quyền tự hào về tấm bằng và chương trình học mà các bạn đã được đào tạo, đó là những gia tài quý báu cho sự nghiệp tương lai của các bạn” (Matthias Teretaz – Giám đốc Shangri-La tại Paris – đã tài trợ cho khoá học 2015 của trường).
 • ESH Paris là ngôi trường khách sạn hàng đầu; luôn luôn đảm bảo cung cấp một dịch vụ và truyền thống đón khách kiểu Pháp” (Jean-Louis Souman, Giám đốc, Le Bristol Paris – đã tài trợ cho khoá học 2008 của trường).
 • “Các bạn đã được tốt nghiệp từ một ngôi trường rất tuyệt vời, một ngôi trường được đánh giá cao” (Geraldine Dobey, Tổng giám đốc, Le Fouquet’s – đã tài trợ cho khoá học 2014 của trường).
 • “3.200 khách sạn của tập đoàn Hilton trên toàn thế giới cần những sinh viên tốt nghiệp với trình độ cao như các bạn” (Serge Ethuin, Tổng giám đốc Hilton Paris, tài trợ cho khoá học năm 2007).
 • “Chúng tôi là IHG, InterContinental Hotel Group, với hơn 4.500 khách sạn trên toàn thế giới. Tất cả các bạn đều được nhiệt liệt chào đón, chúng tôi cần những người có khả năng như các bạn” (Christophe Laure, Tổng giám đốc, InterContineltal Paris, tài trợ cho khoá học 2010).

- Với diện tích gần 1.500 mét vuông, nhưng khu học xá của trường ESH tại Paris chỉ nhận 200 sinh viên một năm nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất về môi trường đào tạo. Trường có sở hữu riêng một nhà hàng mang đậm tính nghệ thuật tên là Le Charles, cung cấp cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời để học cách quản lí và được đào tạo thực tế. Nhà hàng cung cấp cho sinh viên của trường các bữa miễn phí gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa điểm tâm chiều mà sinh viên không phải nộp thêm tiền (tiền này đã bao gồm trong học phí).

- Sinh viên sẽ được tận hưởng môi trường học tập ở quận Clichy, một trong những khu phát triển mới của Paris, là nơi có trụ sở đầu não của l’Oreal nổi tiếng.

- Nếu sinh viên có nhu cầu, sẽ được đăng kí ở tại các khu học xá của trường nằm cách trường chỉ 10 phút đi bộ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình BTS (hay chương trình 2 năm cao đẳng, level 5):

- Đây là chương trình giành cho các bạn mới tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam muốn đến Pháp du học bằng tiếng Pháp, chỉ đào tạo bằng tiếng Pháp.

- Chương trình chú trọng các kiến thức nhập môn ngành DLKS, bao gồm 4 đến 5 tháng thực tập. Khoảng 20% -30% sinh viên thực tập tại Palace, 70% thực tập trong các khách sạn từ 4-5 sao.

 • Essentials of human resources and business computing
 • Essentials of marketing and customer relationships
 • Essentials of tourism and hospitality operations
 • Tourism and hospitality industry
 • Food and beverage operations
 • Event management - gala dinner

Chương trình cử nhân

- (Bachelor in Tourism & Hospitality management), sinh viên được nhận bằng kép, bằng của trường ESH cùng vơi bằng đại học của ĐH London South Bank University.

- Chương trình kéo dài 3 năm, mỗi năm gồm 2 kì. Năm 1 và năm 2 sinh viên học 2 kì, đi thực tập. Năm 3 sinh viên học 1 kì và làm khoá luận tốt nghiệp.

Chương trình thạc sỹ:

- Chương trình thạc sĩ MSc – Master of Science in International Tourism and Hospitality Management (sinh viên cũng được nhận đồng thời bằng của trường ESH và trường ĐH London South Bank)

- Các chương trình học rất đa dạng và phong phú bao gồm 30 giờ mỗi tuần, nhiều môn học như tiếng Pháp chuyên sâu, ngôn ngữ, môi trường kinh tế và pháp lý, quản lý, khoa học ứng dụng cho ngành công nghiệp khách sạn và phục vụ, chuyên môn kỹ thuật …

- Chương trình học được đan xen giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có điều kiện được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp thực tế. Các sinh viên thực tập từ 3 tháng trở lên đều được hưởng lương theo quy định của chính phủ Pháp. Ít nhất học sinh được thực tập 15 tháng trong suốt chương trình học lấy bằng cử nhân.

Học phí

- Thời gian nhập học: tháng 9 hàng năm.

- Điều kiện đê nhập học

 • Tốt nghiệp PTTH
 • Có chứng chỉ tiếng Anh ielts hoặc chứng chỉ tiếng Pháp để học chương trình BTS
 • Thí sinh có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn hoặc đã học trong 1 trường du lịch khách sạn có thể apply vào năm 2.
 • Đã và đang học đến năm thứ 3 đại học hay hoàn thành chương trình cao đẳng ngành DLKS có thể nộp hồ sơ xin top up năm cuối đại học.
 • Yêu cầu đầu vào chứng chỉ ngoại ngữ:

+ Tiếng Anh: chương trình dự bị: Ietlts 5,0; Chương trình cử nhân năm 1: Ielts 6,0; chương trình thạc sĩ: Ielts 7,5

+ Tiếng Pháp: DELF B2

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được cung cấp thông tin cập nhật: Cầu Xanh là cầu nối tận tình giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh trong suốt quá trình du học.

Cầu Xanh, tự hào có chuyên viên tư vấn du học Pháp kinh nghiệm lâu năm, đã từng tốt nghiệp tại Pháp và xin được quốc tịch Pháp, là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này