CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thạc sỹ tại Trường Kinh doanh nổi tiếng nước Pháp ESSCA

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn đã hoàn thành chương trình Cử nhân về Kinh doanh, Tài chính, Thương mại… của Đại học và muốn tiếp tục theo đuổi ngành học này ở bậc học cao hơn? Bạn đang tìm kiếm môi trường học tập tốt nhất về Kinh doanh – Thương mại? Bài viết sau về chương trình du học Thạc sỹ tại trường kinh doanh ESSCA ở Pháp sẽ mang tới cho bạn một định hướng mới mẻ và lựa chọn độc đáo.

1.Trường Kinh doanh ESSCA, trường lớn uy tín của Pháp

Trường ESSCA được thành lập vào năm 1909 tại thành phố Angers – Pháp. Là trường thuộc hệ thống khối trường lớn (Grandes École) chuyên đào tạo về lĩnh vực thương mại với các chương trình đào tạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Với hơn 100 năm lịch sử, trường vinh dự được các tổ chức uy tín trên thế giới trao tặng các chứng chỉ trong giáo dục như AACSB, EQUIS, EPAS…

Ngoài ra, ESSCA cũng là ngôi trường kinh doanh đầu tiên tại Pháp có chương trình đào tạo hệ 5 năm: bao gồm 3 năm Cử nhân và 2 năm Thạc sỹ. Đặc biệt, chương trình đào tạo với 3 khối ngành Marketing – Quản lý – Tài chính của trường được Bộ Giáo dục Pháp công nhận thuộc hệ thống trường lớn “Grandes École” – danh hiệu chỉ dành cho các trường hàng đầu tại Pháp trong lĩnh vực quản lý và kỹ thuật.

Khu học xá của trường ESSCA tại thành phố Angers - Pháp

2.ESSCA là lựa chọn tối ưu dành cho sinh viên muốn học Thạc sỹ ngành Kinh doanh Thương mại tại Pháp

-Các lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo là thế mạnh của trường bao gồm: Quản lý, Tài chính, Marketing, Thương mại Quốc tế. Với việc sở hữu 6 cơ sở đào tạo tại Pháp (ở những thành phố lớn của Pháp bao gồm Angers, Lyon, Paris, Bordeaux, Aix – en – Provence, Cholet) và 2 cơ sở đặt tại Budapest và Thượng Hải cho thấy mạng lưới giáo dục rộng khắp của trường không chỉ ở trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

-ESSCA cũng trang bị cho sinh viên và các nhà quản lý một nền tảng vững chắc thông qua các chương trình quản lý chuyên nghiệp và trình độ cao, hệ thống tư vấn sinh viên phát triển và tôn trọng các giá trị nhân văn truyền thống mà trường được thành lập.

-Với hơn 2500 doanh nghiệp đối tác, là đối tác của 279 trường đại học thuộc 54 quốc gia, ESSCA tạo cơ hội cho sinh viên bằng cách giới thiệu với các công ty đối tác, trường học liên kết để làm tình nguyện viên, thực tập sinh, mở mang cơ hội cho sinh viên kể cả trong học tập lẫn thực tập và việc làm.

-Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây cũng nhanh chóng có được việc làm, gia nhập thế giới doanh nghiệp. 94% trong số họ tìm được việc làm trong vòng 4 tháng với tỉ lệ 93% cho biết họ hài lòng với công việc đầu tiên của mình.

-Bên cạnh đó, cùng với việc được nằm trong top 1% các trường kinh doanh trên thế giới được cả 3 tổ chức: AACSB, EQUIS, AMBA công nhận về thành tích giáo dục nên ESSCA tự hào là một trong những trường lớn (hệ thống Grandes École) của Pháp đảm bảo uy tín về đào tạo chuyên ngành quản lý, kinh doanh, thương mại,…

-Sinh viên của trường theo học bậc Thạc sỹ (MSc và Thạc sỹ Grandes École) được cấp giấy phép tạm thời (APS) để được ở lại 1 năm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra sinh viên có thể được đăng kí Quốc tịch Pháp sau khi đã hoàn thành chương trình và có bằng Thạc sỹ tiếng Pháp và sinh sống ở đây từ 2 năm trở lên.

-Sinh viên có quyền dành 60% thời gian tối thiểu hợp pháp khi sinh viên đi thực tập kiếm tiền, tất cả sinh viên đều có hơn 2 tháng thực tập với mức lương tối thiểu là 490 euro.

-Trung tâm hướng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên thực tập và tìm kiếm việc làm. Bên cạnh đó sinh viên có cơ hội từ du học sinh thực tập trở thành nhân viên chính thức tại đây.

Sinh viên trường ESSCA tại khu học xá Budapest

3.Chương trình Thạc sỹ tại trường Kinh doanh ESSCA

Sau đây là các chương trình Thạc sỹ vô cùng lí thú và hứa hẹn những cơ hội sự nghiệp tốt khi mà các chương trình này đều bắt kịp những xu hướng phát triển của thời đại. Các chương trình này đều được giảng dạy bằng tiếng Anh (hoặc cả tiếng Anh và tiếng Pháp) tại trường ESSCA (Paris/ Lyon, Pháp ; Thượng Hải, Trung Quốc). Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong số những chương trình thú vị này và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn các thủ tục hành chính cũng như tư vấn và hỗ trợ xây dựng một bộ hồ sơ tối ưu nhất cho bạn bởi chuyên gia tư vấn du học Pháp lâu năm, từng du học Pháp và đạt học bổng toàn phần của chính phủ Pháp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với Du học Cầu Xanh, đại diện chính thức của trường ESSCA nhé.

Cập nhật bảng học phí chương trình Thạc sỹ tại trường ESSCA năm 2023

*Học phí trên chưa bao gồm phí ghi danh và các loại phí khác

-Phí ghi danh: 90 euro

-Phỏng vấn với trường

-Kỳ nhập học: Tháng 9/ 2023

-Hạn nộp phí: 7/7/2023

Còn gì tuyệt vời hơn khi nhận được sự hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn về hồ sơ du học Pháp từ chính cựu du học sinh Pháp có nhiều năm kinh nghiệm?

Mời các bạn liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – tự hào là công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam, để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình, đạt kết quả tốt nhất cho du học Pháp.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này