CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp tại thành phố La Rochelle tuyệt đẹp, trường ESC La Rochelle

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường ESC La Rochelle, toạ lạc ngay tại thành phố La Rochelle xinh đẹp bên bờ biển Atlantique sẽ mang lại cơ hội học tập lí tưởng lẫn những hỗ trợ học tập, xin việc làm tuyệt vời nhất.

Du học Pháp tại thành phố La Rochelle tuyệt đẹp

Thành phố La Rochelle xinh đẹp nằm bên bờ biển Atlantique, nổi tiếng với những di sản, vị trí địa lý thuận lợi và môi trường rất năng động. Vẻ đẹp kiến trúc ở trung tâm thành phố, sự đa dạng của ẩm thực, vị trí thuận lợi để tiếp cận với các địa danh nổi tiêng như thành phố Bordeaux, Cognac, những lâu đài trên bờ sông Loire,… giúp cho La Rochelle trở thành một thành phố du lịch được tham quan nhiều nhất ở Pháp với hơn năm triệu khách du lịch mỗi năm.

Du học Pháp 2018 tại thành phố La Rochelle tuyệt đẹp, trường ESC La Rochelle

(Thành phố La Rochelle tuyệt đẹp là nơi đáng tới để du học Pháp cùng Cầu Xanh – công ty tư vấn du học uy tín đại diện trực tiếp trường ESC La Rochelle)

Thành phố được xếp hạng thứ nhất trong các thành phố dành cho Sinh viên (hoạt động văn hóa thể thao, cuộc sống xã hội sôi động…)

Di chuyển thuận lợi đến sân bay quốc tế có đường bay đến 15 thành phố lớn của châu Âu và nhà ga xe lửa (3 giờ tàu đến Paris).

Là một trong những thành phố hấp dẫn nhất về sự sôi động trong các hoạt động kinh tế và văn hóa.

Tại sao du học Pháp nên chọn trường ESC La Rochelle?

Trường ESC La Rochelle là một cơ sở đào tạo các nhà quản lý được công nhận bởi AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) và  là thành viên của Hội đồng các Trường lớn (Grande Ecole của quốc gia Pháp).

Trường nằm trong một hệ thống liên kết quốc tế, đa văn hóa với các doanh nghiệp lớn cùng mạng lưới hơn 11000 sinh viên của 28 quốc tich đã tốt ngiệp tại trường.

Trường liên kết với 50 tập đoàn lớn, với 169 đối  tác về học thuật trên 47 quốc gia trên  toàn thế giới với 7 ngành đào tạo cao cấp về quản lý.t quốc tế, đa văn hóa với các doanh nghiệp lớn cùng mạng lưới hơn 11000 sinh viên của 28 quốc tich đã tốt ngiệp tại trường.Một môi trường sinh viên an toàn,  sinh viên được tiếp đón chu đáo  với những dịch vụ nhà ở và hỗ trợ sinh viên quốc tế ngay trong khuôn viên trường.

Du học Pháp 2018 tại thành phố La Rochelle tuyệt đẹp, trường ESC La Rochelle

(Sinh viên trong trường ESC La Rochelle tại sảnh chung)

Đánh giá quốc tế về chất lượng trường ESC La Rochelle

AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business): AACSB đã trao giấy chứng nhận của tổ chức cho ESC La Rochelle ngày 7 tháng 6 năm 2013. Đây là danh hiệu danh giá dành cho hơn 684 trường giảng dạy về Kinh Doanh trên thế giới, và trường lọt vào top 5% những trường Kinh doanh tốt trên thế giới.

EPAS: EPAS chứng nhận chất lượng hai chương trình của ESC La Rochelle tháng 2 năm 2011: Bachelor International và ESC chương trình đào tạo của Trường lớn. Sự chứng nhận này được cấp lại (chu kì 5 năm một lần) vào tháng 2 năm 2014.

TedQual: La Roochell Business School of Tourism là trường đầu tiên về du lịch của Pháp đạt được chứng nhận của TedQual cho  toàn bộ chương trình học năm 2009. Chứng nhận chất lượng của TedQUal cho phép chương trình học này được công nhận trong du lịch quốc tế. Chứng nhận này được cấp lại năm 2014, thời hạn 4 năm.

Các chuyên ngành đào tạo của ESC La Rochelle dành cho sinh viên quốc tế

Chương trình đại học các ngành :

- Bachelor Business: Chương trình đào tạo 3 năm

- Bachelor Management du Tourisme: Chương trình đào  tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể nhận được 3 bằng (cử nhân quản lý của trường Ferrandi, chứng chỉ của trường ESTHUA d’Angers, chứng chỉ nghề du lịch khách sạn của trường đại học ULCO

- Bachelor International: Chương trình đào tạo 4 năm, giúp cho sinh viên có 2 năm học  tập ở nước ngoài và thực tập trong các doanh nghiệp.

Thời gian nhập học: tháng 9

Học phí: từ 8.350 Euro- 10.350 Euro/năm (tùy ngành)

Chương trình đào tạo bậc cao học

- Master in management- Chương trình của Trường Lớn (tiếng Anh, tiếng Pháp) trong đó có ngành du lịch, marketing,
- Global MBA (tiếng Anh)
- MBA chuyên ngành (tiếng Anh, tiếng Pháp)

Thời gian học: 2 kỳ + 6 tháng thực tập

Học phí: 24.500 Euro/ 2 năm

Chương trình học dự bị “Le Business Foundation Programme (BFP)” trong vòng một năm sẽ bồi dưỡng cho sinh viên có được kĩ năng về khoa học quản lý. Nếu sinh viên chọn học bằng tiếng Pháp, chương trình sẽ bổ trợ kĩ năng về ngôn ngữ. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ tích luỹ được 60 tín chỉ. 

Phí ghi danh cho trường: 50Euro

BB Cầu Xanh hỗ trợ mọi thủ tục khai hồ sơ trên campus france, đăng kí xin thư mời học, làm hồ sơ visa và luyện phỏng vấn.

Để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn nữa về trường, về khoá học, mời các bạn liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh. Là những cựu sinh viên du học Pháp trở về, Cầu Xanh đảm bảo hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp trong suốt quá trình bạn du học Pháp.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này