CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp ngành thiết kế ngay tại Paris, trường Autograf cho cơ hội ứng dụng cao

Điều chỉnh kích thước chữ

Ngành thiết kế luôn được xếp trong danh sách các ngành “nóng” và có sức hút trên thế giới, nhất là trong thời đại công nghệ số hiện nay. Đây cũng là nghề được nhiều bạn trẻ tìm cách theo đuổi vì nó giúp các bạn phát triển phong cách riêng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Vậy, nếu bạn đang có ý định đi Du học Pháp và “đắm mình” trong không lĩnh vực thiết kế hiện đại thì đừng bỏ qua trường thiết kế và nghệ thuật ứng dụng Autograf các bạn nhé. 

Tư vấn du học cầu Xanh Tại ParisParis là trái tim văn hoá với nhiều bảo tàng giúp sinh viên phát triển tối đa về trí tuệ - tư vấn du học Cầu Xanh tại Paris 

Tại sao nên chọn Autograf khi bạn muốn học ngành thiết kế tại Pháp?

-    Autograf nằm ngay tại Paris, thủ đô Ánh sáng của Châu Âu cho các bạn một sự trải nghiệm tối ưu khi du học Pháp. Bên cạnh đó, là cơ hội tương tác với thế giới ngành nghề phát triển nhất, cơ hội tìm việc làm, tìm thực tập cũng cao nhất.

-    Autograf, ngôi trường của các nhà sáng tạo tương lai, đào tạo đầy đủ các cấp bậc! Chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam, bạn sẽ có các chương trình học phong phú từ thấp đến cao, thoả mãn nhu cầu kiến thức, bằng cấp và học thuật của bạn.  Autograf có các chương trình đào tạo từ 1 đến 5 năm trong các lĩnh vực thiết kế và nghệ thuật ứng dụng như: Thiết kế đồ họa, thiết kế kỹ thuật số và tương tác, thiết kế trách nhiệm toàn cầu, kiến trúc nội thất, thiết kế video game.

-    Autograf có các chương trình học phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu về chuyên ngành cho bạn. Bên cạnh đó, các chương trình học đều có tính ứng dụng cao, vô cùng hữu ích khi ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Từ đó, sinh viên được mở rộng cơ hội việc làm.

Trường thành lập năm 1982, tại Paris. Với gần 40 năm kinh nghiệm vững chắc và tinh thần tiên phong, trường đã góp phần tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh tài năng, là các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo luôn không ngừng đổi mới.  Ở Autograf, bạn được sống trong bầu không khí làm việc năng động và tích của sinh viên và đội ngũ giảng viên.

Autograf là thành viên của các hiệp hội và mạng lưới chuyên nghiệp như: Erasmus, Campus France – Campus Art, Hãng trò chơi điện tử Pháp AFJV, Hiệp hội các nhà thiết kế tương tác, NF Service Formation, OPQF- Office Professionnel de Qualifications des Organismes de Formation, Capital Games.  IDEART labels….
Các chương trình đào tạo tại Autograf:

Hình ảnh trường Autograf

Hình ảnh trường Autograf Pháp

1. Cử nhân thiết kế năm I (Bachelor Design d’Autograf)

Năm đào tạo đầu tiên dành cho việc học các kỹ thuật cơ bản về vẽ sáng tạo đồ họa, phần mềm thiết kế đồ họa, mô hình hóa và hoạt hình 3D, phân tích không gian và kiến trúc nội thất. Kết thúc năm học sinh viên sẽ được thực hành tại doanh nghiệp. 

Sau khi kết thúc năm học này, sinh viên có thể theo học tiếp chương trình: 

- Cử nhân nghệ thuật Video Game quốc tế

-  BTS hoặc Cử nhân Thiết kế nội thất quốc tế

-  BTS hoặc Cử nhân thiết kế đồ họa quốc tế, chuyên ngành truyền thông và in đa phương tiện hoặc chuyên ngành truyền thông và kỹ thuật số đa phương tiện.
 Hoặc sinh viên có thể tự tin tham gia các kỳ thi vào các Trường lớn, trường về nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế.

Khai giảng : Tháng 1,9

Học phí : 5550 Euros

Điều kiện: 

- Tốt nghiệp THPT, Tiếng Pháp Delf B2, có năng khiếu và đam mê sáng tạo

2. Chương trình Cử nhân năm 2&3

Sau khi hoàn thành năm I Cử nhân thiết kế, sinh viên có thể tiếp tục theo học các chương trình: 

- Cử nhân Thiết kế đồ họa và kỹ thuật số

- Cử  nhân Thiết kế không gian

- Cử nhân Nghệ thuật Video Game

- Cử nhân Thiết kế trách nhiệm toàn cầu

Học phí: 6900 euro/năm.

Sinh viên đang theo học tại trường Autograf

Sinh viên ngành thiết kế tại trường Autograf 

3. Chương trình Thạc sỹ

Autograf đào tạo Thạc sỹ các chuyên ngành sau:

- Thạc sỹ thiết kế kiến trúc nội thất

- Thạc sỹ giám đốc nghệ thuật về thiết kế đồ họa

- Thạc sỹ giám đốc nghệ thuạt về Sáng tạo trò chơi điện tử

- Thạc sỹ quản lý thiết kế và phát triển bền vững 

Thời gian : 2 năm

Học phí: 7000 euro/năm

Điều kiện: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan, tiếng Pháp Delf B2-C1

Ngoài ra trường cũng có các khóa học tiếng Pháp về Nghệ thuật và thiết kế, khóa học ngắn về thiết kế đồ họa đa phương tiện, nhà phát triển tích hợp đa phương tiện tương tác.

                                                   Du học cầu Xanh là đối tác uy tín của các trường thiết kế tại Pháp

                                         Du học Cầu Xanh, đối tác uy tín của đại sứ quán Pháp, Campus France và các trường đào tạo thiết kế tại Pháp

Là đại diện tuyển sinh trực tiếp của Autograf tại Việt Nam, Du học Cầu Xanh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình Du học Pháp.

Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học uy tín nhất về du học Pháp, với thành viên đã từng du học Pháp và đạt học bổng của chính phủ Pháp, sẽ là cầu nỗi vững chắc giữa nhà trường, gia đình và học sinh sinh viên, đảm bảo quyền lợi và những hỗ trợ cao nhất cho sinh viên du học Pháp. Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

                                                                         

Du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình. Đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên và giúp sinh viên giành được các suất học bổng hấp dẫn. 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Linh

Mình vừa được nhận vào trường này!!

Gủi lúc 2020/07/29 00:02:24

Hà Anh

Mình cũng đăng kí trường này, học phí rẻ, ở ngay Paris.

Gủi lúc 2020/07/29 00:03:57

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này