CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp, ngành công nghệ thông tin nên chọn trường EPITA

Điều chỉnh kích thước chữ

Các bạn du học Pháp ngành công nghệ thông tin có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. EPITA là lựa chọn tuyệt vời tại Paris cho cả các bạn học bằng tiếng Pháp lẫn tiếng Anh.

Biểu tượng trường EPITA

Biểu tượng trường EPITA - Pháp

Epita, trường đào tạo công nghệ máy tính danh tiếng của Pháp

Thành lập từ năm 1984, EPITA –trường khoa học máy tính và công nghệ cao đã có được danh tiếng về chất lượng đào tạo. Các công ty đa quốc gia thường xuyên tuyển dụng các sinh viên của trường trước khi khóa học kết thúc.

Trường EPITA là trường chuyên ngành, chỉ tập trung đào tạo ngành công nghệ thông tin nên trường có tính chuyên môn rất cao, chất lượng đào tạo về công nghệ thông tin của trường đã được khẳng định. Trường EPITA được chính phủ Pháp công nhận về đào tạo ngành công nghệ thông tin.

Mục tiêu đào tạo của trường là đào tạo ra những thế hệ sinh viên có thể đáp ứng được các vai trò quản lí cao cấp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Máy tính và công nghệ thông tin chính là các chủ đề cơ bản của nội dung giảng dạy của trường. Ngay cả chương trình du học hè, sinh viên cũng có thể được học tiếng Pháp, học các chương trình về máy tính và công nghệ thông tin ngắn hạn của trường.

Trang thiết bị đào tạo của trường EPITA

Để phát triển các công nghệ tân tiến nhất, trường EPITA có trang bị 4 phòng thí nghiệm hiện đại.

Qui mô của trường EPITA

EPITA là thành viên của Tập đoàn giáo dục IONIS, tập đoàn giáo dục bậc cao quy mô nhất của Pháp. IONIS bao gồm hơn 20 trường với 2000 sinh viên tai Pháp, thêm vào đó là 200000 sinh viên ở khắp các quốc gia và mạng lưới 60000 cựu sinh viên.

Du học trường EPITA

Du học trường công nghệ thông tin EPITA - Pháp

EPITA hỗ trợ sinh viên rất tích cực trong việc tìm chỗ thực tập và việc làm khi tốt nghiệp

   - EPITA tổ chức hội chợ việc làm hàng năm

Mỗi năm, EPITA sẽ tổ chức một hội chợ việc làm để các doanh nghiệp và các sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp của trường có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc để tìm ra cơ hội cho cả hai bên: cơ hội việc làm và cơ hội có được nguồn nhân lực được đào tạo tốt.

EPITA luôn khuyến khích và hướng dẫn sinh viên tự chủ động tìm việc làm, tìm chỗ thực tập cho mình. Trường đưa đến mọi kiến thức và kĩ năng cho sinh viên để tự làm điều đó. Nhưng trong trường hợp, sinh viên gặp khó khăn trong việc tìm thực tập và việc làm, thì trường EPITA luôn hỗ trợ.

   - EPITA tổ chức các tuần lễ Hội thảo về Công nghệ

Những tuần lễ hội thảo này sẽ được tổ chức hai năm một lần. Các công ty sẽ đến và chia sẻ những kinh nghiệm của họ khi thực hiện các dự án và các nghiên cứu về những công nghệ mới nhất, đông thời giới thiệu các phần mền ứng dụng với cũng như các ứng dụng thực tế của những công nghệ này. Một loạt các bài giảng kéo dài từ 60 đến 90 phút sẽ cho sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường và những xu hướng mới.

-  EPITA còn tổ chức các cuộc gặp mặt nhanh

Các công ty có nhu cầu tuyển dụng mong muốn tìm kiếm nhân viên hoặc thực tập sinh cho mùa Thu ( tháng 9 đến tháng 1) sẽ có những cuộc nói chuyện ngắn với các sinh viên trước khi tiến hành phỏng vấn riêng với những thí sinh mà họ đánh giá là có tiềm năng ngay sau khi sự kiện kết thúc.

EPITA luôn khuyến khích các gặp gỡ trực tiếp giữa sinh viên và các doanh nghiệp, đảm bảo rằng mối liên hệ này luôn được duy trì  theo chiều hướng hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo tại EPITA

Sinh viên chọn chương trình học bằng tiếng Anh sẽ không cần phải chứng minh trình độ tiếng Pháp. Trường sẽ hỗ trợ sinh viên hoà nhập với cuộc sống ở Pháp bằng cách giảng dạy tiếng Pháp miễn phí qua mạng. Các chương trình học bằng tiếng Anh được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, hoàn toàn không pha lẫn buổi học nào bằng tiếng Pháp. Đến cuối khoá học, chắc chắn các sinh viên mới sang chỉ biết tiếng Anh sẽ biết thêm được cả tiếng Pháp ở trình độ giao tiếp cơ bản.

Chương trình Cử nhân Quốc tế được tổ chức theo mô hình Lớp dự bị cho các khóa học tại Grande- Ecole, các chương trình đào tạo kĩ sư của Pháp. Lớp dự bị này thường kéo dài hai năm, chính là hai năm đầu tiên của bậc cử nhân. Hai năm này là thời gian để sinh viên tích lũy kiến thức, cũng như làm quen với việc học và làm việc dưới áp lực lớn. Năm thứ ba của bậc cử nhân quốc tế chính là năm đầu tiên trong hệ ba năm đào tạo Kĩ sư của Pháp.

Sinh viên trường EPITA

Sinh viên trường Epita - hàng đầu về đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Pháp

BẬC CỬ NHÂN 

Cử nhân năm 1 (INFO SUP)Cử nhân năm 2 (INFO SPE)Cử nhân năm 3 (ING1)
Trong vòng một năm, các bạn sẽ được học những kĩ năng và lý thuyết cần thiết để xây dựng các phần mềm ứng dụng như game design, game graphic, 3D, phát triển dưới Windows, Object Pascal, Delphi và CamlSinh viên sẽ được tiếp xúc với những môi trường khác nhau (UNIX, Mac OS, Linux, Palm OS). Trong năm thứ hai, sinh viên sẽ tập chung học về các chiến lược xây dựng game và bắt đầu làm quen với khái niệm Trí thông minh Nhân tạo

Sinh viên sẽ được học những nền tảng lý thuyết về Công nghệ thông tin và cách ứng dụng nó trong các dự án cụ thể.

 
Bên cạnh đó sinh viên sẽ được học các phương pháp và công cụ để kinh doanh: luật, quản lý, marketing, truyền thông, chất lượng, tổ chức, ngoại ngữ.


Cuối cùng, sinh viên sẽ nắm được những kĩ năng để thích ứng với môi trường doanh nghiêp: Phát triển và quản lý một dự án, tiến hành một nghiên cứu, trình bày một báo cáo

Chương trình học:
-Toán
-Tiếng Pháp
-Thuật toán
-Kĩ thuật và khoa học con người
-Dự án thực hành
 
Chương trình học:
-Toán
-Tiếng Pháp
-Thuật toán
-Khoa học máy tính
-Kĩ thuật và khoa học con người
-Kì học quốc tế/ thực tập
-Dự án thực hành
 
Chương trình học:
-Thiếng Pháp
-Phương pháp Nghiên cứ dành cho các nhà nghiên cứu tương lai
-Kĩ thuật nâng cao dành cho các sinh viên ham mê kĩ thuật
-Phương pháp và kĩ thuật quản lý dành cho các sinh viên muốn phát triển cả hai khả năng (kĩ thuật và kinh doanh)
 

BẬC THẠC SĨ


Chuyên ngành
Cấu trúc chương trình
Thực tập tại nước ngoài

- Thạc sĩ quốc tế chuyên ngành Quản lý Hệ thông thông tin

- Thạc sĩ quốc tế Kĩ sư Phần mềm

- Thạc sĩ quốc tế chuyên ngành An ninh thông tin

Chương trình bao gồm ba kì học và một kì thực tập
-Kì học Hòa nhâp (30 Tín chỉ)
Đây là kì học dành riêng cho các sinh viên chư có một nền tảng vững chắc về Khoa học máy tính.(Kì học chung dành cho mọi chuyên ngành)


-Kì học căn bản 
Kì học này nhằm mục đích trang bị cho sinh viên nền tảng kĩ thuật vững chắc trong chuyên ngành kĩ thuật mà sinh viên chọn lựa. Hoàn thiện các kĩ năng liên quan đến các nghiệp vụ khác trong doanh nghiệp. (Kì học chung cho tất cả các chuyên ngành)


-Kì học chuyên sâu
Mục đích chính của kì học là chuẩn bị cho sự thâm nhập vào thị trường lao động của sinh viên bằng việc chuẩn bị hồ sơ nghề nghiệp tốt nhất cho mỗi sinh viên

-Kì học cuối cùng dành cho thực tập kéo dài 6 tháng
-Chương trình đào tạo của EPITA được xây dựng dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp cộng với sự gắn kết chặt chẽ giữa EPITA và các doanh nghiệp chính là chìa khóa đảm bảo thực tập trung và ngoài nước Pháp cho các sinh viên của EPITA.


-Mức lương trung bình của thực tập sinh của EPITA năm 2014 là 1100 euros . 


-Các vị trí mà sinh viên EPITA đã từng đảm nhiệm trong các kì thực tập: Quản lý phát triển kinh doanh quốc tế, Phụ trách phần chuyển giao những phần công việc cho bên thứ ba, Phát triển truyền thông, Giám sát truyền thông từ xa

Học phí du học Pháp ngành công nghệ thông tin tại EPITA

Mức học phí sẽ thay đổi theo năm, vì vậy, để biết được mức học phí cập nhật nhất, mời các bạn liên hệ với công ty du học BB Cầu Xanh. Chúng tôi cũng sẽ móc nối các bạn với các bạn đã và đang học tại EPITA để có thêm kinh nghiệm. Một điều chắc chắn về du học ngành Công nghệ tại EPITA là mức học phí không hề cao, hấp dẫn hơn hẳn so với bạn du học ngành này tại Anh, Úc hay Mỹ, Canada.

Du học Pháp ngành công nghệ thông tin

Du học Pháp ngành công nghệ thông tin bằng tiếng Anh

Làm thế nào để trở thành thành viên trong môi trường sáng tạo sôi động của EPITA

Chương trình cử nhân quốc tế của EPITA dành cho cho các học sinh đã tốt nghiệp THPT phân ban Tự nhiên hoặc các sinh viên năm nhất bậc cử nhân chuyên ngành Khoa học máy tính hoặc các ngành liên quan. Thí sinh ứng tuyển yêu cầu cần có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt. Mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về mặt thủ tục nhé.

Du học BB Cầu Xanh – tự hào là công ty tư vấn hàng đầu về du học Pháp với thành viên từng du học Pháp, đạt học bổng của chính phủ Pháp – chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các bạn.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học Pháp tại trường EPITA.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Minh Anh

Mình đã đăng kí du học chương trình đại học, ngành công nghệ thông tin, học bằng tiếng Anh tại trường EPITA này ở chỗ công ty Cầu Xanh, là văn phòng đại diện của trường. Các chị ơ đây hỗ trợ quá mát tay. Mình học xong năm nhất, đại học Hải Phòng ngành CNTT thì quyết đi và gặp Cầu Xanh mát tay quá luôn.

Gủi lúc 2020/07/29 15:50:24

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này