CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp để học tiếng Pháp

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Pháp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn có thể sang Pháp học tiếng Pháp, thậm chí bạn không học tiếng Pháp vẫn có thể du học Pháp bằng tiếng Anh mà không cần có chứng chỉ tiếng Pháp. Còn nếu bạn muốn học tiếng Pháp và bắt đầu từ số không? Hiệu quả nhất vẫn là sang Pháp để học tiếng Pháp hay bạn hoàn toàn có thể du học tiếng Pháp tại Pháp.

Nước Pháp đương nhiên sẽ là địa điểm lý tưởng nhất để học tiếng Pháp

Tại sao bạn nên học tiếng Pháp?

Có hơn 260 triệu người trên cả 5 châu lục nói tiếng Pháp, là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Anh, là ngôn ngữ chính thức của các tổ chức quốc tế… nên có rất nhiều lí do khiến bạn nên học tiếng Pháp:

 • Trong thời đại giao lưu quốc tế rộng mở như ngày nay, chỉ biết 1 ngoại ngữ thôi hoàn toàn chưa đủ.
 • Chỉ có tiếng Anh và tiếng Pháp là hai thứ ngôn ngữ duy nhất trên thế giới này được sử dụng rộng rãi ở cả 5 Châu lục.
 • Có thế mạnh vượt trội để tìm kiếm việc làm và thăng tiến trong công việc. Nhiều các công ty ngành hàng xa xỉ, các thương hiệu mạnh, các chuỗi khách sạn, nhà hàng lớn… đều thuộc sở hữu của người Pháp.
 • Khám phá một kho báu văn hoá vô giá khó có gì có thể so sánh được
 • Có thêm điểm cộng khi đi du học Pháp hoặc ghi danh ở những trường đại học công lập Pháp để hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với mức chi phí gần bằng 0.
 • Có thêm cơ hội thăm quan kinh đô ánh sáng Paris và nước Pháp tươi đẹp.
 • Tiếng Pháp là tiếng của quan hệ quốc tế: các tổ chức quốc tế như Liên hợp quốc, UCESCO, Hội chữ thập đỏ…và rất nhiều tổ chức quốc tế khác.
 • Ngoài ra, còn rất nhiều lí do khác, như tiếng Pháp dễ học, học tiếng Pháp là dễ dàng học được nhiều thứ tiếng khác, tiếng Pháp nghe thật dễ chịu… khiến bạn nên học tiếng Pháp.

Và giờ đây, học tiếng Pháp đã trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, khi bạn hoàn toàn có thể sang tận nước Pháp để học tiếng Pháp. Nếu bạn có năng lực, có quyết tâm du học Pháp, nhưng do hoàn cảnh và điều kiện bạn chót học tiếng Anh mà chưa có tiếng Pháp, bạn có thể sang Pháp để học tiếng Pháp rồi vào học đại học hoặc thạc sĩ. Nói như vậy có nghĩa là, du học Pháp để học tiếng Pháp trong giai đoạn hiện nay không còn là một điều không thể.

Du học Pháp để học tiếng Pháp

Rất nhiều học sinh học tiếng Anh ở chương trình phổ thông, nhưng đến khi tìm hiểu về du học mới vỡ lẽ, nước Pháp là điểm đến du học lí tưởng với môi trường học, môi trường sống văn hoá lành mạnh, bằng cấp uy tín, đặc biệt là chi phí du học thấp nhất và cơ hội làm việc tại Pháp cao. Hiện tại, đang có chính sách cho phép sinh viên ở lại sau khoá học để tìm việc làm tại Pháp khiến cho cơ hội tìm kiếm một công việc, một cuộc sống tốt đẹp hơn đang mở ra cho các bạn du học Pháp. Vì vậy, đừng ngại ngần chọn lộ trình du học Pháp để học tiếng Pháp.

Vậy lộ trình tối ưu khi du học Pháp để học tiếng Pháp là gì?

Muốn du học Pháp để học tiếng Pháp, điều quan trọng nhất là bạn phải xây dựng được một kế hoạch du học hợp lí, khả thi. Bạn phải là người nghiêm túc và quyết tâm học tiếng Pháp vì một lí do thực dụng và phải chứng minh được điều đó. Lí do thực dụng ở đây có nghĩa là, bạn không phải học tiếng Pháp là để cho vui, mà là để phục vụ một mục đích nghiêm túc của cuộc sống của bạn. Có như vậy, thì visa du học Pháp để học tiếng Pháp của bạn sẽ chắc chắn nằm trong tầm tay.

Làm thế nào để có được lộ trình hợp lí du học Pháp học tiếng Pháp?

 • Để có được một kế hoạch du học Pháp học tiếng Pháp hợp lí, cần phải xem xét bộ hồ sơ trong tổng thế của nó. 
 • Khi du học Pháp để học tiếng Pháp, bạn cần phải chọn những cơ sở đào tạo nào được phép đào tào tiếng Pháp cho sinh viên và đáp ứng đúng yêu cầu chất lượng của Bộ giáo dục Pháp.
 • Bên cạnh đó, để đảm bảo có được visa sang Pháp học tiếng Pháp, du học sinh Việt Nam cần phải có lộ trình và kế hoạch học tập hợp lí, thư trình bày động cơ và kế hoạch học tập, kế hoạch sự nghiệp tốt cùng một số yêu cầu khác. Tất cả đều được công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ miễn phí.

Nên chọn trường nào để du học tiếng Pháp tại Pháp đảm bảo thành công cho bạn?

Sau đây, chúng tôi có một vài gợi ý cho bạn:

 • Học tiếng Pháp không mất tiền học phí, không mất tiền sinh hoạt phí theo CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR
 • Học tiếng Pháp tại Paris, thuộc tập đoàn COLLEGES DE PARIS hoặc trường EPITA hoặc INSEEC tại Paris.
 • Học tiếng Pháp tại ANGERS, tại trường UCO, trường ESSCA có cả chương trình học tiếng mùa hè, hoặc chương trình du học hè.
 • Học tiếng Pháp tại Nice và Cannes, tại trường FRENCH RIVIERA
 • Học tiếng Pháp tại Rennes, trường ESC RENNES
 • Học tiếng Pháp tại phía Nam nước Pháp (Cergy và Pau) tại trường EISTI hay tại Institute Linguistiques Aden
 • Học tiếng Pháp cùng tập đoàn Exellia, trường LA ROCHELLE
 • Ngoài ra, còn nhiều cơ sở đào tạo tiếng Pháp khác.

BB Cầu Xanh - công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ xây dựng kế hoạch học tập phù hợp nhất với bạn, ngay cả khi bạn chỉ muốn du học Pháp học tiếng Pháp.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và PHHS trong suốt quá trình du học Pháp. Du học tiếng Pháp để nâng cao khả năng ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất có thể. Du học tiếng Pháp sẽ cho các em thấy tất cả những nguyên âm phức tạp đều trở nên thật đơn giản. Dù cuộc sống tại Pháp là ước mơ ấp ủ bao nhiêu năm hay các em chỉ muốn trải nghiệm chút âm hưởng tại đất nước lãng mạn này thì Cầu Xanh BB đều có những chương trình phù hợp dành cho các bạn.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu với thành viên đã từng du học Pháp, giành được học bổng của đại sứ quán Pháp, sẽ là cầu nối vững chắc nhất giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này