CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp, con đường ít gai góc nhất

Điều chỉnh kích thước chữ

Làm thế nào nếu bạn muốn du học Pháp nhưng tiếng Pháp còn hạn chế. Hơn nữa còn bị từ chối vào các trường đại học công lập, tiếng Anh không có, mà visa học tiếng Pháp lại rất khó xin? Con đường du học Pháp nào dễ dàng và ít gai góc nhất? Cùng tìm hiểu xem nhé!

Cầu Xanh - luôn hỗ trợ du học sinh Pháp bằng mọi cách

Mọi con đường tưởng như hoàn toàn đóng cửa để đến với nước Pháp đối với các bạn học sinh mới học lớp 12 xong khi em vừa nhận được thư từ chối của các trường đại học bên Pháp. Lí do chắc hẳn đã quá rõ ràng, em chưa có chứng chỉ tiếng Pháp B2; mà các trường đại học công lập của Pháp nhận rất hạn chế số lượng sinh viên quốc tế. Em cũng không có tiếng Anh để có thể du học Pháp bằng tiếng Anh...

(Paris, thủ đô của ánh sáng và văn minh, địa điểm du học lí tưởng cho sinh viên toàn thế giới)

BB Cầu Xanh sẽ có giải pháp cho bạn. Đáp ứng niềm say mê học hỏi và mong muốn trải nghiệm môi trường học tập Pháp ngữ, nơi mà tinh thần học, tính trách nhiệm, kĩ năng tự học, tự trau dồi là những giá trị chính với mức học phí gần như là Zero. Hay ngắn gọn lại, BB Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn muốn vào các trường công uy tín, đào tạo và hỗ trợ việc làm hàng đầu của Pháp!

Lộ trình du học cho những bạn gặp khó khăn

- Tuỳ theo chất lượng hồ sơ, kết quả học tập của học sinh ở cấp ba, nếu từ khá cứng trở lên, lộ trình của các bạn sẽ có thể khác so với các bạn có điểm trung bình chỉ nhỉnh hơn trung bình một chút.

- Du học cao đẳng, hướng đi từ thấp lên cao theo định hướng nghề nghiệp, học tập thực tế và dễ kiếm việc khi tốt nghiệp.

- Chương trình học chỉ kéo dài hai năm đối với các ngành kinh doanh, kinh tế và quản lí. Kéo dài ba năm đối với một số ngành đặc thù (du lịch khách sạn hoặc nghệ thuật: Với những ngày này, học sinh sẽ học dự bị một năm để chuẩn bị tốt những kiến thức nền tảng cho hai năm học tiếp sau). Tuy thời gian học ngắn, nhưng khi sinh viên tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội. Bạn có thể bắt đầu đi xin việc làm ngay, vì bằng có giá trị thực hành cao. Nếu bạn muốn tiếp tục nâng cao và củng cố kiến thức của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học liên thông lên đại học chuyên nghiệp để lấy bằng cử nhân (+ 1 năm).

- Học phí của hệ Cao đẳng chuyên nghiệp không cao, vì đa số các chương trình học đều thuộc sự quản lý và hỗ trợ của chính phủ. Chính vì vậy bạn vẫn có thể chọn học ngành học mình yêu thích như Khách sạn- Nhà hàng, Nghệ thuật- Thời trang mà không phải quá lo lắng về học phí.

- Quy trình tuyển sinh hệ Cao đẳng chuyên nghiệp rất mở. số lượng lựa chọn của bạn không chỉ dừng lại ở ba cơ sở đào tạo. Điều này sẽ làm tăng cơ hội được chấp nhận của bạn lên rất nhiều.

Những điều cần chuẩn bị để đi du học Pháp

- Làm thế nào để có thể đi du học theo hệ Cao đẳng chuyên nghiệp? Trước hết, bạn nên tìm hiểu xem bản thân mình thích nghề nào, những giá trị nào của nghề nghiệp là nguồn hứng khởi giúp bạn yêu công việc, và những giá trị nào của cá nhân bạn sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng của bản thân trong công việc ấy. Xác định được điều này sẽ giúp cho bạn có rất nhiều động lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành chương trình học. Đồng thời điều này sẽ giúp bạn dễ dàng khoanh vùng những lựa chọn của mình để tối ưu hóa việc xin học.

(Du học Pháp, cách làm hồ sơ du học Pháp cùng cầu xanh)

- Chuẩn bị kĩ thêm tiếng Pháp. Ngôn ngữ, dù ở bất kể cấp bậc học nào cũng đều chính là công cụ tối ưu nhất để bạn học tập, lĩnh hội kiến thức, kĩ năng, thể hiện khả năng của bản thân và đáp ứng yêu cầu của chương trình học cũng như nâng cao khả năng được tuyển dụng của mình. Vậy hãy đặt ra ngay mục tiêu cho mình: rèn luyện tiếng Pháp hàng ngày bằng những phương pháp học tiến bộ và phù hợp với bản thân; ôn luyện để thi chứng chỉ tiếng, nâng cao dần trình độ ngoại ngữ của mình ở các kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp. Tìm hiểu lớp học tiếng Pháp của Thầy Nicolas ở Hà Nội TẠI ĐÂY.

BB Cầu Xanh giúp bạn những gì?

- Để cụ thể hóa kế hoạch du học Pháp của bạn, hãy đến với Cầu Xanh, chúng tôi sẽ giúp bạn:

• Đánh giá kế hoạch du học ở nhiều góc độ,

• Hỗ trợ bạn hiểu có những thông tin chi tiết nhất về quá trình xin nhập học làm các thủ tục, hồ sơ giấy tờ,

• Hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình làm hồ sơ (dịch thuật công chứng, hoàn thành quy trình thủ tục với Campus France, xin visa).

(Cùng với sinh viên của du học cầu xanh tại thành phố Nimes, Pháp)

Để nhận hỗ trợ về du học Pháp, mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Tự hào là công ty tư vấn du học Pháp uy tín, lâu năm, với thành viên là cựu sinh viên du học Pháp, công ty Cầu Xanh là cầu nối vững chắc giữa sinh viên, nhà trường và gia đình trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này