CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học hè Pháp tại ESC Rennes không chỉ là du học tiếng

Điều chỉnh kích thước chữ

Ngoài các khoá học hè truyền thống là đăng kí những khoá học tiếng tại Pháp (công ty Cầu Xanh hỗ trợ chương trình du học hè học tại Pháp học tiếng Pháp, hoặc tiếng Anh), các bạn trẻ lớp 11 hoặc 12 có thể khám phá thiên hướng ngành nghề bản thân bằng khoá học trải nghiệm kinh doanh. Một trong những ngôi trường có chương trình du học hè tại Pháp đó là ESC Rennes

Du học hè Pháp 2018 tại ESC Rennes không chỉ là du học tiếng

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện chính thức của ESC Rennes, hỗ trợ du học Pháp chuyên nghiệp, tận tâm từ chính cựu sinh viên du học Pháp)

Chương trình du học hè tại Pháp

Kinh doanh ngày nay đóng một vai trò vô cùng quan trọng và được lựa chọn dưới nhiều hình thức từ kinh doanh online, kinh doanh cá thể cho đến hình thức lập công ty, tổ chức. Nhưng làm sao để điều hành, quản lý kinh doanh thật tốt thì không phải ai muốn là cũng có thể làm được, và đặc biệt là các bạn trẻ ở độ tuổi lớp 11 và 12 còn chưa chắc chắn mình có hợp với công việc kinh doanh hay không. Để khỏi nhầm lẫn trong việc lựa chọn, tốt nhất chúng ta nên trải nghiệm.

Chưa có thời gian và kinh phí để sẵn sàng đi du học, nhưng các em đừng lo lắng. Với mục đích giúp đỡ học sinh quốc tế được trải nghiệm môi trường học tập kinh doanh thực tế tại Châu Âu kết hợp với những chuyến công tác, tham quan tại các công ty, doanh nghiệp đối tác, ESC Rennes Business School thiết kế chương trình du học hè 2 tuần dành cho tất cả những ai đang, đã đam mê làm kinh doanh.

Trường Kinh doanh ESC Rennes business school

Trường Kinh doanh ESC Rennes business school nằm tại thành phố Rennes phía Tây Bắc nước Pháp, một thành phố trung tâm của Brittany, năng động và an toàn. Theo Express, thì đây là thành phố xinh đẹp đáng sống nhất nước Pháp và cũng là thành phố đại học đứng thứ 8 trong tất cả các thành phố của Pháp. Rennes chỉ cách thủ đô Paris có 2 giờ đi tàu cao tốc, rất dễ dàng cho các em học sinh, sinh viên dễ dàng đi lại bằng xe buýt hay tàu điện ngầm.

Trường ESC Rennes business school là “trường lớn” (grande ecole) trong hệ thống các trường lớn uy tín của Pháp (Grande Ecole). “Hệ thống các trường lớn” này được xếp hạng hàng đầu trong số các trường về kinh doanh và những người tốt nghiệp từ các trường lớn được thế giới doanh nghiệp ưu ái khi tuyển dụng.

Trường có quan hệ đối tác với 193 các trường Đại học khác nhau. Hơn 56% sinh viên được các công ty mời làm việc ngay từ trước khi Tốt nghiệp ra trường. Lương bình quân sau 5 năm tốt nghiệp từ ESC Rennes của sinh viên là 43.500 Euros, lương bình quân sau 10 năm tốt nghiệp là 63.400 Euros.

Chương trình thực tập là bắt buộc trong toàn bộ khóa học của sinh viên. Mỗi năm trường có 2.500 chỗ thực tập cho sinh viên lựa chọn.

ESC Rennes business school đào tạo các chương trình từ cử nhân cho đến tiến sĩ với các chuyên ngành đa dạng đặc biệt qua chương trình du học hè 2 tuần giúp các em có kiến thức cơ bản về làm kinh doanh là như thế nào?

Chương trình học của trường

Học sinh sẽ được tiếp cận với các môn học như: Mục đích kinh doanh, quản lý, nhà lãnh đạo, chiến lược và văn hóa công ty, quản trị môi trường kinh doanh, tài chính, quản trị nguồn nhân lực, marketing.

Chương trình học gồm 30 giờ học trên lớp kết hợp các chuyến thực tế tại các doanh nghiệp tại vùng Brittany, các chuyến tham quan du lịch, các chuyến dã ngoại.

- Thời gian nhập học: 14/6
- Ngôn ngữ học:  tiếng Anh
- Chi phí chương trình: 1650 Euros

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này