CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Hè ở Pháp đặc biệt giành cho sinh viên đang học đại học tại Việt Nam

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học hè ở Pháp không chỉ là chuyến du lịch lí thú, hấp dẫn, mở mang vốn sống và văn hoá. Du học hè ở Pháp còn giúp sinh viên khám phá bản thân, bổ sung kiến thức. Du học hè không chỉ giành cho các bạn phổ thông, đây là chương trình du học hè Pháp đặc biệt giành cho sinh viên đại học.

Chương trình du học hè ở Pháp

Đến với nước Pháp, trước khi đến với các miền quê đậm chất Pháp, khi đi du học lần đầu và đến với nước Pháp lần đầu, đặc biệt là đến Pháp trong một thời gian ngắn, chắc chắn các bạn trẻ nên đến Paris, kinh đô ánh sáng của nước Pháp nói riêng và của toàn thế giới nói chung. Đến đây, sinh viên sẽ được tiếp thu, học hỏi những điều làm nên một nước Pháp văn minh, tại sao Paris được mệnh danh là “thủ đô ánh sáng”, liệu có phải là do thắp nhiều điện hay không? Chương trình du học hè ở Pháp này đặc biệt giành cơ hội cho sinh viên đang học đại học ở Việt Nam.

Du học hè tại Paris tráng lệ chắc chắn sẽ là kỷ niệm không thể quên

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, với chuyên gia tư vấn du học Pháp nhiều năm kinh nghiệm, đã có tư vấn viên từng du học Pháp, từng được học bổng của đại sứ quán Pháp, xin được giới thiệu với Quý phụ huynh và các bạn, chương trình du học hè ở Pháp của trường lớn ESSCA đặc biệt chương trình phù hợp với sinh viên đang học đại học Việt Nam.

Trường ESSCA tại Pháp

Trường ESSCA là một trường lâu đời được thành lập từ năm 1909, với hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển, có chương trình đào tạo của trường lớn và nhiều chương trình học uy tín. Trường ESSCA là sự lựa chọn của nhiều sinh viên trên toàn thế giới cho khoá học đại học và thạc sĩ. Hiện tại trường ESSCA đã đào tạo được một số lượng sinh viên khổng lồ trên khắp toàn cầu lên tới hơn 14 000 cựu sinh viên. Các lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo mạnh của trường gồm:  Quản lý, tài chính, marketing, thương mại quốc tế. Sinh viên đang học đại học tại Việt Nam tranh thủ kì nghỉ hè đến đây để khám phá, trải nghiệm một môi trường học đại học tuyệt vời của Pháp để mở rộng kiến thức và tầm nhìn và dịp nghỉ hè.

Khu học xá Paris của trường ESSCA

Tại ESSCA, sinh viên rất năng động, có thể theo học được cả bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên đang học đại học ở Việt Nam tới Pháp để du học hè.

Các ngành mũi nhọn của trường là:

 • Marketing
 • Truyền thông
 • Phát triển kinh doanh
 • Tài chính
 • Thiết kế khởi nghiệp
 • Digital & Big data….

Chương trình du học hè tại Pháp của ESSCA đặc biệt phù hợp với sinh viên đại học

 • Chương trình du học hè Pháp của trường lớn ESSCA đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên chuẩn bị nhập học đại học hoặc đang học đại học ở các chuyên ngành nói trên, hoặc có quan tâm tới các chuyên ngành nói trên (kinh doanh, tài chính, truyền thông, big data, digital, marketing).
 • Các bạn nào muốn tìm hiểu khoá học và những ngành nghề như vậy, nhưng chưa chắc mình có phù hợp không, thì nên đến với chương trình du học Pháp, trại hè du học Pháp của trường ESSCA.

Chương trình du học Pháp, trải nghiệm du học hè ở Pháp, du học hè ở Paris được trường ESSCA tổ chức tại cơ sở ESSCA Paris ở Boulogne-Billancourt. Sinh viên có bốn tuần trải nghiệm, lựa chọn học 1 trong 3 khóa học sau:

 • Tìm hiểu về Quản trị kinh doanh quốc tế và Marketing quốc tế về thương hiệu cao cấp và xa xỉ (International Luxury Brand Marketing & International Business Management)
 • Tìm hiểu về Sáng tạo đổi  mới, Văn hoá số và chiến lược kinh doanh trí tuệ và thị trường mới nổi (Business Intelligence and Strategy & Digital Culture, Innovation and New Market)
 • Tìm hiểu về văn minh, văn hoá Pháp và ngôn ngữ Pháp (French Language & French Culture and Civilization)

Đây là khoá học hè bổ sung kiến thức cho các bạn sinh viên đại học ở Việt Nam đang theo học các chương trình đại học với chuyên ngành tương tự. Hoặc các bạn muốn cân nhắc để theo học những chương trình này. Chương trình du học hè Pháp tốt nhất cho sinh viên đại học Việt Nam.

Dù chọn khóa học nào thì sinh viên cũng có cơ hội đi thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại Paris

Khóa học hè tại Pháp của trường ESSCA dành cho sinh viên đang học đại học từ các nước trên thế giới, bao gồm các giờ học kiến thức, thăm quan dã ngoại và hoạt động văn hóa. Việc giảng dạy sẽ do đội ngũ nhân viên và giảng viên của ESSCA đảm nhiệm.

 • Giảng dạy bằng tiếng Anh, học viên sẽ nói và viết hoàn toàn bằng tiếng anh.
 • Giảng dạy bằng tiếng Pháp đối với chương trình  “French Language và bằng tiếng Anh đối với chương trình “ French Culture & Civilization”

Chi tiết chương trình tại hè du học Pháp cùng ESSCA

Sinh viên được giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới, được trải nghiệm cuộc sống ở thủ đô Paris tráng lệ. Ngoài ra, trong 4 tuần trải nghiệm, sinh viên sẽ được đi khám phá các vùng lân cận Paris như Normandy, Brittany, thung lũng Loire Valley , núi Alpes, Riviera… Chắc chắn đây sẽ là kì nghỉ hè và trải nghiệm du học hè tuyệt vời dành cho học sinh vừa hết lớp 12 hoặc đang học đại học ở Việt Nam.

Thời gian trại hè du học Pháp cùng ESSCA: Từ 15.6.2020 đến 9.7.2020

Điều kiện tham gia chương trình du học hè tại Pháp dành cho các bạn mới hết lớp 12 hoặc đang học đại học ở Việt Nam:

- Sinh viên đại học

- Các kiến thức về kinh doanh

- Ham muốn khám phá nền văn hóa mới

Chi phí: Từ 1.550 euro

Chi phí bao gồm:

- Tài liệu học tập

- Nơi ở (phòng đôi)

- Bữa trưa chào mừng và bữa tối chia tay

- Hướng dẫn viên

Chi phí khoá du học hè tại Pháp dành cho học sinh mới hết lớp 12 hoặc đang học đại học về kinh doanh ở Việt Nam, không bao gồm:

- Bữa ăn khác

- Tiêu xài cá nhân

- Phí du lịch và ở ngoài Paris

- Phí đi lại ở Paris

Hạn đăng ký khoá du học hè tại Pháp dành cho sinh viên mới hết 12 hoặc đang học đại học tại Việt Nam: 10/4/2020

Mời các bạn sinh viên quan tâm liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn, hỗ trợ từ A đến Z trong suốt quá trình du học Pháp.

Còn gì đáng tin tưởng hơn là được hỗ trợ bởi chính cựu sinh viên từng du học Pháp, từng đạt học bổng của đại sứ quán Pháp ? Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam, sẽ cung cấp và hỗ trợ cho sinh viên du học Pháp nhanh nhất, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho các bạn mới hết lớp 12 hoặc đang là sinh viên đại học ở Việt Nam muốn du học hè ở Pháp.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này