CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cập nhật tình hình du học Pháp từ nước Pháp liên quan đến dịch covid-19

Điều chỉnh kích thước chữ

Hãy chuẩn bị hành trang để du học tại Pháp- trái tim của châu Âu, một trong những điểm đến hấp dẫn với chi phí hợp lý. Nước Pháp đã sẵn sàng chào đón du học sinh quốc tế sau đại dịch covid-19.

du học cầu xanh tại Pháp

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh cùng trường Vatel hỗ trợ tư vấn định hướng sinh viên trong buổi triển lãm Etudier en France do đại sứ quán Pháp tổ chức

Pháp mở cửa đón du học sinh quốc tế sau dịch Covid 19

Chính phủ Pháp đã thực hiện mở cửa cho du học sinh quốc tế từ ngày 1/7. Đó có thể coi là một trong những tin tức tuyệt vời nhất cho các bạn sinh viên. Pháp cũng nhấn mạnh rằng sinh viên quốc tế sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất, và còn hơn thế, đơn xin thị thực của họ sẽ được ưu tiên xử lý.

Trong một thông báo chính thưc, Bộ trưởng bộ Châu Âu và Ngoại giao cùng Bộ trưởng bộ Nội vụ của Pháp đã xác nhận việc mở cửa dần dần biên giới đối với các bạn sinh viên.

Điều này thực sự giải tỏa nỗi lo đối với các bạn sinh viên quốc tế. Nhiều bạn đã lên đường du học Pháp ngay từ tháng 8.2020 và hiện vẫn còn một số bạn đang gấp rút hoàn thành thủ tục đối với các trường khai giảng muộn vào tháng 10.2020. Các bạn du học Pháp vào năm 2021 cũng đã bắt đầu chuẩn bị hồ sơ, tìm trường, chọn trường.

Cầu Xanh hỗ trợ du học Pháp

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh giao lưu cùng ông đại sứ Pháp tại Việt Nam trong buổi chiêu đãi các đơn vị có công trong việc hỗ trợ sinh viên du học Pháp

Bình luận về vấn đề này dịch bệnh covid-19 tác động thế nào đến chính sách của Pháp đối với du học sinh, Đại sứ Pháp tại Ấn Độ, một trong những vùng dịch căng thẳng nhất, ông Emmanuel Lenain nói “Pháp đang trở lại bình thường, và tôi cảm thấy rất vui mừng khi thấy các bạn sinh viên sẽ là những người được hưởng lợi đầu tiên. Mở cửa biên giới cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới là một bước đi đúng đắn. Ngay khi tình hình dịch bệnh tại Ấn Độ được kiểm soát, Đại sứ quán Pháp tại Ấn Độ sẽ làm mọi biện pháp đảm bảo ưu tiên hàng đầu cho việc đến Pháp của các bạn sinh viên”.

Những buổi hội thảo chuẩn bị tinh thần, hành lí, phổ biến thông tin cho sinh viên

Đại sứ quán Pháp và Campus France tại các nước đã tổ chức các buổi thông tin chuẩn bị cho sinh viên. Các cuộc hội thảo đã được tổ chức đơn giản để trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề thị thực, nhà ở, cuộc sống tại Pháp. Các buổi hội thảo này cũng sẽ cung cấp thông tin liên quan đến thủ tục, giấy tờ cần thiết để du học Pháp. Sinh viên cũng sẽ được gặp gỡ các cựu du học sinh Pháp để được chia sẻ những kinh nghiệm, cần thiết. Tại Việt Nam, phiên hội thảo đầu tiên cũng đã được tổ chức từ ngày 16 - 19/7 tại 4 thành phố Huế, Đà Nẵng, Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh nhằm cung cấp các thông tin cho sinh viên chuẩn bị tinh thần với cuộc sống tại Pháp vào kì khai giảng mùa thu 2020 diễn ra vào các tháng 8,9,10, tuỳ trường.

PhD Tour vào tháng 9

Pháp là đất nước đào tạo rất nhiều người từng được giải Nobel và Huy chương Fields bởi có hệ thống nghiên cứu chất lượng nhất thế giới. PhD Tour năm nay sẽ mang lại những cơ hội nghiên cứu tại một vài cơ sở đào tạo tốt nhất của Pháp. 

triển lãm campus france

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tư vấn tại triển lãm Campus France

Tour Pháp vào tháng 10

Tháng 10, sinh viên có thể tham gia những hội thảo trực tuyến của hơn 40 trường đại học tư và công lập của Pháp, với khoảng 1600 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và Pháp. Sinh viên cũng được tư vấn 1 - 1 miễn phí các vấn đề liên quan đến chương trình học Cử nhân, Thạc Sỹ, Tiến sỹ, cũng như các thông tin liên quan đến thị thực, học bổng… để chuẩn bị cho du học năm 2021.

Đảm bảo thị thực

Theo đúng quy trình xin cấp thị thực Pháp, nhằm đảm bảo hồ sơ thị thực của sinh viên đầy đủ và chính xác nhất, sinh viên cần tuân thủ các thủ tục của Campus France trước khi nộp đơn xin thị thực. Về vấn đề này, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ sinh viên với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên hỗ trợ tư hồ sơ và thủ tục du học Pháp thành công. Mời các bạn quan tâm tới du học Pháp liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh ngay từ hôm nay để xây dựng kế hoạch học tập và tìm trường du học Pháp cho năm 2021.

Cầu xanh tự hào là công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam, với thành viên đã từng du học Pháp, từng đạt học bổng của chính phủ Pháp, đảm bảo sẽ tư vấn và hỗ trợ một cách tót nhất cho sinh viên.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa sinh viên, nhà trường và gia đình trong suốt quá trình du học Pháp, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này