CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Bạn biết gì về hệ thống đào tạo Pháp?

Điều chỉnh kích thước chữ

Nước Pháp hiện có 260 000 sinh viên quốc tế, chiếm 12% tổng số sinh viên hiện tại của Pháp. Và là một trong ba quốc gia có số lượng sinh viên lớn nhất thế giới, sau Mỹ và Anh. Tại sao Pháp lại thu hút nhiều du học sinh quốc tế như vậy? Cùng tìm hiểu về hệ thống đào tạo của Pháp để biết được câu trả lời nhé1

Bạn biết gì về hệ thống đào tạo Pháp?

(Bên dòng sông Sein, Paris, Pháp)

Pháp - đất nước có khoa học kỹ thuật hiện đại

Lựa chọn du học Pháp tức là bạn sẽ được tiếp xúc với một truyền thống nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ và kĩ thuật ở trình độ hiện đại nhất thế giới hiện nay. 

Đến với đất nước Pháp, tiếp cận với hệ thống đào tạo Pháp, tức là bạn sẽ được hội nhập vào với một hệ thống đào tạo đa dạng, phong phú và hoàn bị nhất thế giới. 

Hệ thống đào tạo của Pháp

Lựa chọn du học Pháp tức là bạn sẽ được đảm bảo chất lượng về đào tạo : 20% ngân sách của nhà nước Pháp dành cho đầu tư vào lĩnh vực đào tạo. Phần lớn chi phí cho một sinh viên khi du học tại Pháp, đặc biệt là các trường công được đảm bảo bởi ngân sách nhà nước (chi hàng năm cho mỗi sinh viên khoảng từ 6000 đến 15 000 euros). Do vậy, chất lượng bằng cấp của các trường Pháp được đảm bảo ở mức độ cao nhất trong khi vẫn duy trì được mức học phí thấp nhất. Không có một sự phân biệt đối xử nào về mặt chính sách giữa học sinh quốc tế và học sinh Pháp : cùng tiêu chí đánh giá và lựa chọn, cùng mức học phí, cho dù bạn thuộc bất kì quốc tịch nào. 

Bạn biết gì về hệ thống đào tạo Pháp?

(Marangoni là một trong những trường chuyên ngành Thiết kế thời trang uy tín tại Paris, Pháp).

Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh – với thành viên đã từng du học Pháp, sẽ tư vấn và hỗ trợ những thông tin thiết thực nhất về du học Pháp. Hỗ trợ hồ sơ đăng kí campus France, hồ sơ visa chuyên nghiệp và tận tâm.

Du học Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này