Du học New Zealand: trường Đại học công nghệ Auckland (AUT)

Khi du học New Zealand, bạn đừng nhầm trường Đại học Auckland (Auckland Univerisity) và trường Đại học Công nghệ Auckland (Auckland University of Technology) nhé!

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố lớn và sầm uất nhất của New Zealand, nằm trong top 5 thành phố lý tưởng nhất thế giới để sống và làm việc.

Auckland là một trong những thành phố lý tưởng nhất để sống, học tập và làm việc

Nơi đây có khí hậu ôn hoà và cảnh quan tuyệt vời với những bờ biển xanh, những rặng núi và khu trượt tuyết. AUT có gần 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế, đang theo học tại 3 khu học xá ở các thành phố Auckland, Manukau and North Shore.

Trường Đại học Công nghệ Auckland (Auckland University of Technology) được thành lập từ năm 1895

Từ khi thành lập - năm 1895 - tới nay, AUT đã thiết kế các chương trình đào tạo đa dạng từ chương trình Dự bị Đại học tới Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ, được chứng nhận bởi chính phủ New Zealand. AUT đứng đầu các trường Đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng Thạc sĩ.

I. Lý do để chọn Đại học công nghệ Auckland (AUT)

1. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland
  2. Các chương trình đào tạo đa dạng từ bậc Dự bị đến Đại học
  3. Giá học phí hợp lý
  4. Tỷ lệ sinh viên của trường được tuyển dụng cao
  5. Khu học xá của trường rộng và được trang bị các thiệt bị hiện đại

Thông thường, để nhập học vào trường đại học công nghệ Auckland cũng như trường đại học Auckland, sinh viên quốc tế, như sinh viên Việt Nam phải trải qua khoá dự bị để chuẩn bị nền tảng học tập thật tốt ở trường đại học bên New Zealand. Hiện tại, công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ các nhận nhập học, xin thư mời và xin học bổng hoàn toàn miễn phí của các tập đoàn hàng đầu, như tập đoàn Study Group tại New Zealand.

II. Các ngành học

Tiếng anh

Tiếng anh dự bị Đại học

Tiếng anh tổng quát

Dự bị Đại học

Khóa 2 kỳ

Khóa 3 kỳ

Đại học

Du lịch, Quản lý giáo dục, Quản trị kinh doanh, Công nghệ giải trí, Truyền thông, Quản trị dự án, Khoa học ứng dụng, Khoa học sức khoẻ, Triết học

Sau Đại học

III. Chi phí và yêu cầu đầu vào

Các khóa học

Kỳ nhập học

Khóa Tiếng Anh dự bị Đại học

Tháng 4, 11

4745 NZ$/ khoá (3 tháng)

Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng anh của chương trình Đại học

Khóa Tiếng Anh tổng quát của ACG

Thứ 2 hàng tuần

395 NZ$ /tuần
(2- 48 tuần)

- 12 tuổi trở lên
- Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào khoá cao đẳng, đăng ký học khoá tiếng Anh của tập đoàn ACG.

Khóa Dự bị Đại học

Tháng 1, tháng 5, tháng 8

14.000 NZ$/ khóa(2 kỳ)
19.950 NZ$/ khóa (3 kỳ)

- Hoàn thành lớp 11 hoặc 12
- IELTS 5.5, TOEFL 525/195(khóa 2 kỳ)
- IELTS 5.0, TOEFTL 500/173(khóa 3 kỳ)

Đại học

Tháng 2, tháng 7

16.900 – 24.200 NZ$/ năm

- Hoàn thành năm 1 Đại học tại Việt Nam. IELTS 6.0/ TOEFL 80 iBT

Sau Đại học

Tháng 2, tháng 7

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, khuyến khích có kinh nghiệm làm việc. IELTS 6.5

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học New Zealand.

Tập đoàn Study Group cấp Học bổng du học đại học tại New Zealand