CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học New Zealand, đại học Auckland

Điều chỉnh kích thước chữ

Các bạn sinh viên đạt điểm cao khi học dự bị vào đại học Auckland sẽ nhận được học bổng trong suốt quá trình học cử nhân tại đại học Auckland.

Hàng năm sẽ có tới 44 suất học bổng cấp cho các bạn sinh viên đạt kết quả cao nhất khi học khoá dự bị vào đại học Auckland. Học bổng trị giá từ 1.000-5.000 đô New sẽ được trừ vào tiền học phí học kì đầu tiên của chương trình đại học tại đại học Auckland.

Học bổng sẽ được Hội đồng trường đại học Auckland trao cho các bạn, theo sự lựa chọn kết quả từ Ban giám đốc văn phòng Quốc tế của trường. Các bạn có thể lựa chọn bất cứ chuyên ngành nào để học tại đại học Auckland.

Bên cạnh đó, công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện chính thức của tập đoàn Study Group New Zealand, sẽ hỗ trợ các bạn xin học bổng cho chính chương trình học dự bị với trị giá cũng đến 7.000 đô New, học bổng được cấp bởi tập đoàn Study Group cho các bạn có kết quả học tập tốt.

Các du học sinh tại New Zealand

(Ảnh:Các du học sinh tại New Zealand)

Tại sao bạn nên học dự bị tại Study Group New Zealand?

Study Group tại New Zealand cung cấp khoá học dự bị vào trường đại học Auckland là một khoá học chuẩn bị cho học chương trình đại học đại học rất dễ hiểu, nổi tiếng vì phương pháp giảng dạy sư phạm siêu việt và hỗ trợ tốt cho sinh viên quốc tế. Study Group lại còn là đối tác của ba trường đại học uy tín được đánh giá cao ở New Zealand sẽ cho phép sinh viên có khả năng ghi danh vào bất kì chương trình đại học mong muốn nào, để sau này có thể phục vụ tốt cho sự nghiệp của mình.

Chương trình dự bị của Study Group giúp sinh viên vào được ngôi trường đại học hàng đầu trong top 100 các trường đại học trên thế giới, theo đuổi một chương trình học đại học được thừa nhận và được đánh giá cao, sẽ giúp sinh viên khi tốt nghiệp, tìm được cơ hội sự nghiệp tốt nhất.

- Study Group đối tác chiến lược của các trường đại học hàng đầu New Zealand: The University of Auckland, AUT University và Massey University. Do vậy, bạn vẫn có thể lựa chọn học tập tại các trường đại học có ranking thấp hơn.

- Đảm bảo đầu vào: Miễn là học xong khoá dự bị của Study Group, bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện đầu vào của từng chuyên ngành khác nhau của các trường đại học, thì chắc chắn bạn sẽ được nhận.

- Tự do lựa chọn: Với ba trường đại học hàng đầu New Zealand, bạn có thể lựa chọn rất nhiều địa điểm học tập khác nhau, và có hàng trăm chương trình đại học để bạn lựa chọn. Ngay cả khi trước khi vào học dự bị, bạn còn chưa biết chọn trường đại học nào, thì trong quá trình học dự bị tại Study Group, bạn sẽ được hướng dẫn làm quen với các chuyến đi thăm quan đến tận các trường đại học, gặp gỡ với giáo viên và cán bộ. Đồng thời, các giảng viên và cán bộ của các trường đại học cũng tới Study Group để trò chuyện với sinh viên.

- Sinh viên được quan tâm, chăm sóc chu đáo.

- Trải nghiệm học tập có một không hai: với môi trường học tương tác và năng động, giờ học linh hoạt giúp sinh viên có cơ hội học trực tiếp, tư vấn 1-1 với giảng viên.

- Các cán bộ có kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp sinh viên tổ chức việc học tập, chọn lựa đúng trường đại học phù hơp, ngành học phù hợp và giúp đỡ tất cả những khó khăn mà sinh viên có thể gặp.

- Nhiều lựa chọn học tập, phục vụ cho học sinh quan tâm đến nhiều ngành nghề khác nhau.

- Đảm bảo chất lượng: đã được New Zealand Qualifications Authority (Hội đồng kiểm định chất lượng New Zealand) công nhận.

Để biết thêm thông tin về Study Group New Zealand, mời các bạn đọc thêm TẠI ĐÂY.

Thời gian sau giờ học của các du học sinh New Zealand

(Ảnh: Thời gia sau giờ học của các du học sinh New Zealand)

 

Tại sao bạn nên chọn học tại đại học Auckland?

Chọn học tại The University of Auckland là chọn thử thách bản thân mình tại một trường đại học trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Thành lập từ năm 1883, trường đại học Auckland là trường đại học hàng đầu của New Zealand, đồng thời là trường dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và học thuật. Nằm ngay tại trung tâm thành phố rộng nhất nhất giữa trái tim của New Zealand, đây là trung tâm học thuật tầm quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu.

Đại học Auckland là một trường đạt tiêu chuẩn chất lượng QS Five Stars Plus, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao với 8 tiêu chí, trong đó có Khả năng tuyển dụng cao, Chất lượng giảng dạy và Nghiên cứu. Đây cũng là trường đại học duy nhất của New Zealand được vào top 100 trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Ranking. Đại học Auckland cũng nằm trong top 50 trường hàng đầu ở 18 ngành đào tạo khác nhau theo QS World University Ranking theo ngành.

Đại học Auckland cũng là đại học chú trọng vào quốc tế, và là trường đại học duy nhất của New Zealand là thành viên của Universitas 21, là mạng lưới các trường đại học toàn cầu (WUN _ Worldwide Universities Network) và là thành viên trong Hiệp Hội Pacific Rim Universities – hiệp hội dẫn đầu về nghiên cứu.

Đại học Auckland cung cấp môi trường học tập có thể lệ thành công cao: trường đại học Auckland có hàng loạt các công trình nghiên cứu và các chương trình ứng dụng được công nhận rộng rãi trên toàn cầu khiến trường đạt vị trí dẫn đầu ở các ngành Kinh doanh, Luật, Y dược, Chính trị, Nghệ thuật, Kĩ sư và còn nhiều các chuyên ngành khác.

Đại học Auckland là môi trường trải nghiệm quốc tế thực sự: đây là ngôi trường đại học của hơn 42.000 sinh viên. Hiện tại có 7.900 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia hiện đang học tập tại đại học Auckland.

Đại học Auckland có năm khu học xá, 8 ngành học: trường đại học Auckland có tất cả 5 khu học xá tại Auckland, sinh viên chủ yếu tập trung tại khu học xá Auckland tại trung tâm thành phố. 8 (tám) ngành học bao gồm Nghệ thuật, Kinh doanh, Nghệ thuật sáng tạo và Công nghiệp (bao gồm Kiến trúc, Múa, Nghệ thuật, Âm nhạc và quy hoạch đô thị), Giáo dục đào tạo và Công tác xã hội, Kĩ sư công nghệ, Luật, Y dược và Khoa học sức khoẻ, Khoa học.

Sinh viên chọn đại học Auckland bởi:

- Trường xếp hạng thứ 85 trong số các trường hàng đầu thế giới theo QS.

- Chứng nhận Five Stars Plus trong số các trường đạt QS

- Là trường đại học nghiên cứu hàng đầu New Zealand.

- Một lúc được ba chứng nhận chất lượng cho ngành kinh doanh (từ AACSB của Mỹ, EQUIS của Châu Âu và AMBA của Anh Quốc).

- Có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tâm.

- Là trường đại học có nhiều đổi mới, sáng tạo nhất New Zealand (theo Reuters top 75)

- Theo QS rank theo các lĩnh vực là Khảo cổ học (10), Giáo dục đào tạo (17), Vật lí, nguyên tử (18), Thể thao (28), Địa lí (29), Luật (29), Ngôn ngữ và văn học Anh (31), Triết học (36), Tâm lí học (36), Kĩ sư dân dụng (39), Tài chính kế toán (41), Nhân chủng học (41), Nghiên cứu phát triển (41), Ngôn ngữ hiện đại (41), y tá (41), Kinh doanh (43), Thống kê (43), Toán học (43), Nghệ thuật (28).

- Có cộng đồng sinh viên năng động nhất với 240 câu lạc bộ sinh viên. Để biết thêm thông tin chi tiết về ĐH Auckland, mời các bạn tham khảo TẠI ĐÂY.

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học New Zealand để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này