CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

University of Hartford, đại học Hartford rank cao, nổi bật về các ngành công nghệ

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường đại học Hartford được thành lập năm 1877, tọa lạc trên một diện tích khổng lồ và có tổng số 5150 sinh viên cử nhân. Trường xếp thứ 176 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ năm 2018. Học phí của trường ở mức 38 910 USD/năm (năm học 2017-18).

- Đại học Hartford hay còn gọi là UHart hay U of H, tự hào có một học xá chính rộng 350 mẫu Anh ở các khu vực của Hartford, Tây Hartford, và Bloomfield, Conn. Nằm ở miền trung của Connecticut, giữa thành phố Boston và New York.

- Trường có cảnh quan đẹp với những khu trồng nhiều cây và bãi cỏ rộng với một nhánh sông Park chảy qua. Khung cảnh môi trường chung vô cùng yên bình, thoáng đãng, rất phù hợp với việc học tập.

(Du học Mỹ - trường Đại học Hartford)

- Trường đại học Hartford mang đến cho sinh viên sự trải nghiệm chương trình học đa dạng. Sinh viên cử nhân có thể chọn một chuyên ngành trong số 80 chuyên ngành và sinh viên sau đại học có thể chọn một trong 30 chương trình đào tạo tại các trường Kinh doanh Barney và trường Giáo dục, Điều dưỡng và Y.

- Tại đại học Hartford, sinh viên có cơ hội tham gia nhiều hoạt động và tổ chức của sinh viên. Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên luôn theo đuổi và rèn luyện sở thích cũng như tài năng của mình. Có những sinh viên theo học chuyên ngành Kế toán nhưng cũng là thành viên của đội Khiêu vũ, có những sinh viên học kỹ thuật y sinh học lại chơi bóng rổ rất giỏi, và cũng có những sinh viên đang theo học chuyên ngành khoa học sức khỏe đồng thời dạy tiếng Anh tại Ecuador và dự định tham gia Tổ chức Hòa bình.

(Đại học Hartford –sinh viên)

- Sinh viên tốt nghiệp từ đại học Hartford ra là các diễn viên điện ảnh, nhà nhạc kịch nổi tiếng, các nghệ sỹ, nhạc sĩ nổi tiếng quốc tế, các vận động viên chuyên nghiệp, các doanh nhân khởi nghiệp thành công, là các y tá hay giáo viên đạt nhiều giải thưởng, những kỹ sư có những khám phá đột phá, và các bác sỹ dẫn đầu trong ngành.

- Đại học Hartford mang đến cho hơn 5000 sinh viên cử nhân và 1600 sinh viên sau đại học một trải nghiệm giáo dục khác biệt và tuyệt vời. Đội ngũ giảng viên xuất sắc luôn giảng dạy, hướng dẫn nghiêm khắc và mang đến những cơ hội thực tập, biểu diễn hay tham gia nghiên cứu đối với hơn 100 chương trình đạo tạo về nghệ thuật, nhân văn, kỹ thuật và công nghệ, giáo dục và y học. Với sinh viên đến từ 48 bang của nước Mỹ và 63 quốc gia khác trên khắp thế giới, trường Hartford được mệnh danh là trường đại học của thế giới.

(Khuôn viên xanh tại đại học Hartford)

- Sinh viên tại trường Hartford có các hoạt động truyền thống bao gồm tổ chức lễ kỉ niệm Martin Luther King; chương trình Bữa sáng lúc nửa đêm (phục vụ sinh viên đồ ăn vào buổi tối muộn trong suốt các tuần cuối, và chương trình Điệu nhảy mùa Xuân (bữa tiệc thường niên với âm nhạc và đồ ăn). Ngoài ra, nhà trường cũng có hoạt động dành riêng cho sinh viên năm nhất. Sinh viên mỗi lớp sẽ cùng kí tên vào biểu ngữ của lớp mình để treo tại sảnh thư viện trong suốt 4 năm học và treo trang trí trong buổi lễ tốt nghiệp của lớp. Đại học Hartford cũng tạo điều kiện cho hơn chục tổ chức bao gồm hội sinh viên, hội nữ sinh và các hoạt động thể thao giải trí khác dành cho sinh viên. Các vận động viên sinh viên cũng có thể tham gia một trong các đội thể thao Hartford Hawks đi thi đấu tại Hôi nghị Đông Mỹ của Hiệp hội thể thao đại học quốc gia Mỹ (NCAA).

Thông tin tổng quan về trường:

- Thành lập năm 1877

- Liên kết tôn giáo

- Lịch học được bố trí theo học kì

- Tọa lạc tại khu ngoại thành

- Khoản học bổng trao tặng sinh viên năm 2016 là 145.5 triệu đô

Sứ mệnh của trường và chất lượng đào tạo tuyệt vời

Tại trường đại học Hartford, nhà trường mang đến cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng để rèn luyện trí tuệ, hoàn thiện bản thân. Trường mang lai trải nghiệm giáo dục khác biệt với đa dạng chương trình học thuật và những cơ hội như trong các trường đại học lớn. Với đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm trong nghề, sinh viên sẽ được trang bị tốt nhất để học tập suốt đời và thành công trong sự nghiệp.

Xếp hạng của trường Hartford năm 2018

Đại học Hartford xếp thứ 176 trong Bảng xếp hạng các Đại học hàng đầu quốc gia – xếp hạng dựa trên hiệu suất của nhà trường qua các chỉ tiêu xuất sắc được công nhận rộng rãi.

  • #177 trong xếp hạng về Tư vấn bậc Trung học phổ thông
  • #57 đối với các chương trình Kỹ thuật (trong khối các trường không đào tạo chương trình Tiến sỹ ngành này)
  • #216 đối với các chương trình Kinh doanh

Các chuyên ngành bậc Cử nhân

- Trường đào tạo trên 130 chuyên ngành, trong đó, một số chuyên ngành tiêu biểu như: Kinh doanh: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Tài chính, Marketing…

- Kiến trúc, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Dự bị Y khoa, Dự bị Thú y…

Các chuyên ngành bậc Sau đại học

- Trường đào tạo trên 50 chuyên ngành, trong đó một số ngành tiêu biểu như:

- Kỹ thuật: Kỹ sư xây dựng, kỹ sư môi trường, kỹ sư điện tử, kỹ sư cơ khí, Chế tạo, Máy tuabin... Âm nhạc và Mỹ thuật: Sáng tác, Khiêu vũ, Công nghệ và sản xuất âm nhạc, Rạp hát, Thanh nhạc

Điều kiện nhập học:

Học phí chương trình đại học

Học phí chương trình Thạc sỹ

Tuy nhiên, Quí phụ huynh và các bạn HSSV có học lực tốt hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ xin học bổng, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp từ A tới Z mọi thủ tục du học Mỹ.

https://cauxanhbb.edu.vn/dang-ky-nhan-tu-van.html

Học bổng:

- Tiêu chí học bổng: Điểm SAT đạt 1100 và GPA 3.2

- Mức học bổng từ $6000 đến $16000 cho những sinh viên nhập học thẳng vào chương trình

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, khiến gia đình và HSSV hoàn toàn không còn mọi lo lắng.

CẦU XANH VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP!

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này