CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường trung học nội trú Macduffie tại phía tây bang Massachusetts

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Cao đẳng Macduffie chuyên cung cấp các khóa học dự bị với sứ mệnh nuôi dưỡng trí tuệ thông minh và tiêu chuẩn đạo đức cao, tôn trọng tính đa dạng để mỗi học sinh trở thành những cá thể hiệu quả trong đời sống cá nhân lẫn công việc, có đạo đức và trách nhiệm với thế giới bên ngoài. 

Trường Macduffie là trường có lịch sử đào tạo truyền thống lâu đời, được thành lập từ năm 1890. Macduffie là nơi giao thoa giữa truyền thống và tiến bộ về giáo dục. Học sinh từ khối 6-12 được tiếp nhận nền giáo dục hoàn hảo từ những giảng viên đại diện cho sứ mệnh và giá trị cốt lõi của trường. Học sinh của trường sẽ có cơ hội để khám phá họ là ai, họ muốn trở thành ai và làm thế nào để đạt được những mục tiêu của mình. 

Du học Mỹ 2018: Trường trung học nội trú Macduffie tại phía tây bang Massachusetts

Học xá Granby của trường Macduffie với không gian lớn dành cho các hoạt động thể thao và giải trí , trung tâm dành cho học sinh giống như một không gian để tụ họp cùng nhau, thư viện ấm cúng để học hành và dịch vụ ăn uống tầm cỡ thượng lưu. Các ngày lễ truyền thống như là Mountain Day, Diversity Day, Heart Week, the International Festival và các hoạt động khác do học sinh tổ chức giúp mở rộng sự hiểu biết và thúc đẩy tính cộng đồng, khoa Nghệ thuật của trường cũng tổ chức nhiều cuộc biểu diễn trong suốt năm. 

Trường Macduffie mang đến những cơ hội lớn trong một cộng đồng trường nhỏ. Trường tìm kiếm những học sinh biết tìm thấy niềm vui trong học tập và tiếp động lực để học sinh thành công trong môi trường học tập đầy thách thức. 

Trường Macduffie cung cấp nền giáo dục chất lượng cho học sinh địa phương cũng như những học sinh quốc tế thông minh, tài năng và có nguyện vọng học lên cao đẳng, đại học. Những học sinh này được trải nghiệm nền văn hóa tại một cộng đồng vừa mang tính hỗ trợ vừa mang tính thách thức, nơi mà khuyến khích học sinh khám phá sở thích của mình và khám phá ra những khả năng mới. Trường cung cấp môi trường và chương trình học giúp cải thiện kĩ năng ngôn ngữ, khám phá cơ hội làm nhà lãnh đạo và xây dựng các kĩ năng học thuật cũng như kĩ năng nghề nghiệp để đạt đươc thành công. Macduffie được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng tại New England.

Trường tọa lạc tại một địa điểm lý tưởng cho học sinh quốc tế - ngay tại phía Tây Massachusetts. Từ đây có thể dễ dàng đến thăm thành phố Boston ở phía Bắc và thành phố New York ở phía Nam. Khu học xá được đặt ở vùng New England nhiều cây xanh và nhiều không gian dành cho học sinh. 

Đời sống của học sinh tại kí túc xá
Học sinh ở cùng nhau trong các phòng đôi hoặc phòng đơn, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc-nhiều người cũng là giảng viên của trường. Sinh viên ở trong kí túc xá có được những mối quan hệ tốt với các bạn bè cùng trang lứa từ Mỹ hay từ khắp các nước khác trên thế giới.

Học sinh nội trú giao hữu cùng với học sinh bán trú thông qua việc học tập cùng lớp hoặc cùng tham gia vào các đội điền kinh, các nhóm biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động ngoại khóa khác. Học sinh bán trú thường mời các bạn nội trú tới thăm nhà vào cuối tuần và những dịp nghỉ lễ dài ngày như Thanksgiving và Winter and Spring Breaks.

Macduffie cung cấp 3 bữa ăn ngon và dinh dưỡng mỗi ngày cho học sinh . Đầu bếp luôn nấu những bữa ăn cân bằng để đáp ứng được khẩu vị đa văn hóa của các học sing trong nước và học sinh quốc  tế. Thực đơn được chuẩn bị với những thành phần tươi, sạch, được phục vụ bởi đội ngũ thân thiện và chuyên nghiệp.

Du học Mỹ 2018: Trường trung học nội trú Macduffie tại phía tây bang Massachusetts

Các hoạt động cuối tuần tại Macduffie bao gồm như nhặt táo, khắc bí ngô, trượt tuyết, con lăn trượt, các buổi hòa nhạc, tham quan bảo tàng, hoạt động điền kinh, hội chợ,  tận dụng những địa điểm thu hút, vẻ đẹp và văn hóa ở vùng New England. Ngoài ra, học sinh cũng có thể tham gia một loạt các hoạt động và sự kiện của các trường đại học gần đó như trường  cao đẳng Amherst, Smith, Mount Holyoke và Williams cũng như nhiều trường cao đẳng và đại học khác ở Boston chỉ cách đó 90 phút di chuyển. Những chuyến đi đặc biệt cuối tuần trong suốt năm được lên kế hoạch tới Boston, New York, Philadelphia và bang Washington D.C.

Chương trình giảng dạy
Chương trình dạy học của Macduffie bao gồm 7 phân khoa học thuật: Nghệ thuật, Tiếng Anh, Giáo dục thể chất và sức khỏe, Lịch sử, Toán học, Khoa học và Các ngôn ngữ trên thế giới. Chương trình ELL là chương trình hỗ trợ những học sinh quốc tế có ngôn ngữ bản địa không phải là tiếng Anh.

Để nhận được bằng của Macduffie, học sinh cần tích lũy được 15 tín chỉ chính để ghi danh vào các trường cao hơn và bằng quốc tế dành cho học sinh quốc tế không có đủ thời gian để hoàn thành tất cả các yêu cầu của bằng cấp thì yêu cầu học sinh cần tích lũy được ít nhất 20 tín chỉ. 

Trường sử dụng phương pháp tiếp cận khép kín và liên ngành để giúp học sinh hiểu được sự kết nối bên trong và giữa các môn học với nhau khi tìm hiểu những thông tin chuyên sâu trong từng ngành học. Các môn trong suốt chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào kỹ năng viết, kỹ năng tư duy phê phán và phân tích, cách sử dụng và nghiên cứu bằng máy tính, học tập theo nhóm và quan tâm đến tính đa văn hóa. Các lớp học khoa học nhấn mạnh vào hoạt động thí nghiệm, các lớp toán học tập trung vào việc giải quyết vấn đề, và các lớp ngôn ngữ nâng cao dựa vào tài liệu nguyên bản và thường xuyên vượt trội hơn các kỳ thi ngôn ngữ quốc gia.

Chương trình đào tạo: từ lớp 6 đến lớp 12

Học phí và các chi phí/ Năm

Du học Mỹ 2018: Trường trung học nội trú Macduffie tại phía tây bang Massachusetts

Yêu cầu đàu vào

- Lớp 9, 10: SLEP 55/ TOEFL 70/ SSAT 2000
- Lớp 11: SLEP 60/ TOEFL 80/ SSAT 2100

Thời gian nhập học: tháng 1, tháng 9

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

VÌ SINH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này