CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Những trường trung học tư thục tuyệt vời tại Mỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Các trường trung học tư thục là sự lựa chọn lí tưởng cho các bạn học sinh quốc tế với chương trình, phương pháp đào tạo và hỗ trợ thích ứng đến từng học sinh.

- Ngoài những suất học bổng khiến mức học phí ở các trường phổ thông công lập Mỹ đối với các bạn học sinh cấp ba trở nên vô cùng hấp dẫn, theo đó, học phí mỗi năm học chỉ hơn 10.000 đô Mỹ; công ty tư vấn du học Cầu Xanh còn hỗ trợ học sinh theo học cấp ba tại các trường tư thục có chất lượng đáng tin cậy tại Mỹ.

- Nếu các bạn học sinh muốn theo học tại môi trường đậm đà bản sắc địa phương, học với các bạn học sinh Mỹ hoàn toàn, với chi phí thấp, thì theo học tại các trường công lập. Tuy nhiên, nếu các bạn học sinh mong muốn một chất lượng dịch vụ đào tạo cao hơn, hỗ trợ nhiều hơn từ phía thầy cô, các cán bộ nhà trường, đồng thời gia đình sẵn sàng chi trả một mức chi phí cao hơn, thì việc lựa chọn trường tư sẽ đáp ứng tốt hơn mong muốn của học sinh và gia đình khi du học tại Mỹ.

- Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ cho học sinh học cấp ba tại hàng trăm trường tư thục tại Mỹ. Bạn chỉ cần nói mong muốn du học tại thành phố nào của Mỹ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhập học tại ngôi trường phù hợp gần nhà nhất.

(Trường tư thục Ashley Hall, Mĩ)

- Những trường tư thục do công ty Cầu Xanh làm đại diện có những điểm đặc biệt như sau:

  • Mức học phí giao động từ 29.000 USD- 71.000 USD.
  • Các bang bao gồm: Arizona, California, Florida, Idaho, Indiana, Kansas, Maine, Ohio, Oregon, South Carolina, Tennessee, Georgia, New York, Pennsylvania, and Virginia
  • Đều là các trường nội trú.

- Các trường nội trú sẽ giúp cho học sinh có được ý thức nhanh chóng về cộng đồng, có khả năng thiết lập được mối quan hệ nhanh chóng với các khoa, các cán bộ và học sinh. Học sinh ở trong khu nội trú sẽ luôn luôn có các hoạt động cộng đồng theo kế hoạch của nhà trường đưa ra, vừa mang tính chất giáo dục đào tạo, vừa mang tính chất vui chơi lành mạnh, học sinh có cơ hội được trải nghiệm khám phá toàn bộ khu vực mình sinh sống.

(Trường tư thục Washington Academy, Mĩ)

- Khi sống trong cộng đồng ngay tại trường học cùng với các bạn học sinh khác, mọi hoạt động như mua sắm, dã ngoại thăm quan đến các thành phố lân cận, hoặc các hoạt động tập thể khác, thì nhà trường luôn đảm bảo học sinh sẽ không bao giờ cảm thấy đơn độc. Một số trường mà chúng tôi giới thiệu còn cung cấp riêng cho học sinh nội trú các hoạt động như nấu ăn, xem phim, chơi tennis, chơi cờ và nhiều các hoạt động khác khiến học sinh luôn luôn có các hoạt động thú vị.

- Về phần học tập, để hỗ trợ học sinh, thì ở trường lúc nào cũng có các giáo viên và cán bộ sẵn sàng hỗ trợ học sinh. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ học sinh Mỹ cũng luôn có mặt, khiến sinh viên quốc tế tại các trường tư thục Mỹ mà chúng tôi giới thiệu không chỉ luôn sinh hoạt giữa học sinh quốc tế với nhau, mà còn luôn cọ sát, học tập và sinh hoạt cùng các học sinh bản địa Mỹ.

Sau đây là danh sách một số trường tư thục mà chúng tôi ưu tiên giới thiệu tại Mỹ:

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, tận tình và chuyên nghiệp nhất về du học Mỹ.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Mỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này