CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Marian Catholic High School tại thành phố Chicago, bang Illinois

Điều chỉnh kích thước chữ

Được thành lập vào năm 1958, trường Marian Catholic High School là một trong những ngôi trường tư thục chất lượng cao tại bang Illinois trong rất nhiều lĩnh vực.

Thành tích học thuật, tỷ lệ đậu vào các trường ĐH danh tiếng cũng như các hoạt động ngoại khóa và thể thao của Marian Catholic High School đều cao.

Vì chất lượng đào tạo được đánh giá cao nên trường Marian Catholic High School có rất nhiều học sinh của bang Illinois và các bang lân cận đăng ký theo học. Hiện tại trường có hơn 1.000 học sinh từ lớp 9 – 12.

Với thế mạnh đào tạo trong các lĩnh vực về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán), trường đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại với trang thiết bị cao cấp và công nghệ cao.

Một số thông tin nổi bật về cơ sở vật chất của trường như sau:

- Trung tâm Lãnh đạo với 500 chỗ ngồi

- Nhà hát với sức chứa 430 chỗ ngồi

- 58 lớp học

- Hai hội trường thực hành âm nhạc rộng hơn 600m2

- Trung tâm Công nghệ và Media

- Phòng thí nghiệm Vật Lý, Hóa học và Sinh học với trang thiết bị hiện đại

- Thư viện nghiên cứu với hơn 28,000 đầu sách

- Sân bóng chày, đá banh và bóng ném

- 8 sân tennis

- Trung tâm tư vấn Đại học và hướng nghiệp

Với hơn 100 môn học, trong đó có 41 môn AP và Honors, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để theo học những môn thế mạnh và yêu thích, và từ đó phát triển khả năng của bản thân. Những môn học tự chọn điển hình như: kinh tế học, kinh doanh, hội họa, thiết kế web, báo chí, chính trị và xã hội, v.v

Thành tích học tập của học sinh của trường Marian Catholic High School cực kỳ ấn tượng với việc luôn được xếp những thứ hạng cao trong các cuộc thi học thuật cấp bang và quốc gia. Trong năm 2017, hơn 81 học sinh của trường được vinh danh là AP Scholars trong kỳ thi Advance Placement. Tổng số học sinh lớp 12 của trường nhận được tổng giá trị học bổng với hơn US$15.9 triệu vào các trường đại học tại Mỹ.

Hàng năm, các bạn học sinh lớp 12 của trường Marian Catholic High School thường xuyên được nhận và cấp học bổng vào các trường Đại học danh tiếng thế giới như: Havard University, Columbia University, Stanford University, MIT, John Hopkins University, Cornell University, University of Michigan, v.v

Không chỉ nổi bật về học tập, học sinh trường Marian Catholic High School luôn là những người yêu thể thao và đam mê các hoạt động nghệ thuật với rất nhiều thành tích đáng nể:

- Vô địch bóng chuyền nữ cấp bang năm 2016

- Vô địch môn đô vật cấp bang năm 2016 & 2017

- Vô địch trong kỳ thi Diễn thuyết cấp bang 2016

- Vô địch bóng rổ nữ năm 2013

- Vô địch cuộc thi Diễu hành cấp quốc gia trong nhiều năm liên tiếp và Vô địch cấp bang trong 36 năm liền

Học sinh của trường Marian Catholic High School không chỉ được đầu tư về chương trình đào tạo chất lượng cao, các bạn còn được định hướng phát triển những kỹ năng mềm cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, đồng thời là những người trẻ có nhân cách tốt và biết đóng góp vào cộng đồng. Marian Catholic High School chính là nơi các bạn sẽ được đào tạo để phát tirển toàn diện cả về tri thức, trí tuệ và nhân cách.

Trường Marian Catholic High School tọa lạc tại Chicago Heights, cách trung tâm thành phố Chicago 30p đi xe. Chicago là thành phố lớn thứ 3 của Mỹ, nơi có nhiều trường đại học nổi tiếng như University of Chicago, Northwestern University, cũng như nhiều công trình kiến trúc ấn tượng như Willis Tower (tòa nhà cao nhất nước Mỹ với 110 tầng).

Đến với Amerigo Chicago, các bạn học sinh quốc tế sẽ sống trong khu dân cư được quy hoạch hiện đại, cao cấp và an ninh cùng với rất nhiều sự hỗ trợ khác từ Amerigo, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và hiểu tâm lý của các bạn học sinh để có thể giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với nền văn hóa mới, và từ đó các học sinh có thể tự tin tập trung và gắt hái thành công trong việc học.

Học sinh Việt Nam tại trường Chicago luôn được đánh giá là những học sinh xuất sắc với thành tích học tập vượt trội cùng với sự năng động, tích cực trong các hoạt động thể thao và ngoại khóa của trường.

Những điểm nổi bật của Chương trình Amerigo:

- Các trường trung học tư thục chất lượng cao, được giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence

- Tỷ lệ học sinh quốc tế từ 2% - 5%

- Đưa đón mỗi ngày từ ký túc xá đến trường và ngược lại

- Được cung cấp 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần

- Phụ đạo tiếng Anh và học thuật ngoài giờ vào các buổi tối trong tuần

- Được hướng dẫn tham gia các hoạt động cuối tuần: các chuyến đi chơi dã ngoại, tham quan viện bảo tàng, hoạt động cộng đồng, đi siêu thị, v.v.

- Được dẫn đi chơi vào 2 dịp lễ lớn: Lễ Tạ Ơn và Nghỉ Xuân (bao gồm trong chi phí ban đầu)

- Được đảm bảo nhận thư nhập học có điều kiện vào các trường ĐH đối tác của Amerigo

Hiện tại, Amerigo đang có các suất học bổng từ $6,100 - $18,300/năm trên tổng chi phí nội trú dành cho những bạn học khá giỏi tại Việt Nam. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.

Ngoài ra, Amerigo sẽ dành vài suất học bổng Lãnh đạo tài năng với số lượng hạn chế, trị giá $24,000 - $30,500/suất, dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh cùng với những thành tích nổi bật khác trong các hoạt động ngoại khóa, và thể hiện những tổ chất lãnh đạo tiềm năng để đóng góp cho trường và Amerigo.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhập học và xin visa chuyên nghiệp, tận tâm từ A đến Z.

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này