CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

KENDALL COLLEGE: Trường Quản trị du lịch khách sạn hàng đầu tại Chicago, Mỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Kendall Collge là trường đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn và ẩm thực được thành lập từ năm 1934 tại thành phố Chicago bang Illinois, tự hào là ngôi trường có truyền thống 80 năm lịch sử đào tạo uy tín.

Kendall College xếp hạng thứ nhất tại Chicago về đào tạo quản trị DLKS ẩm thực theo xếp hạng của Chicago Michelin Guide restaurant và Chicago’s leading hotels (KTNS Survey, 2017).

Chương trình học của trường Kendall College cung cấp cho sinh viên những mảng kiến thức vững chắc nhất trong lĩnh vực, kết hợp với những trải nghiệm thực tế thông qua các bài thực thập và thực hành, giúp cho sinh viên được chuẩn bị tốt nhất để trở thành những người có chuyên môn hàng đầu, những nhà quản lí trong ngành DLKS và ẩm thực.

Kendall College là thành viên của Laureate International Universities, một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu của Mỹ. Chính vì vậy, Kendall College cung cấp cho sinh viên hàng loạt các cơ hội tại Mỹ và quốc tế để học tập và trải nghiệm: sinh viên trường Kendall có cơ hội học tập tại 70 trường trên 25 quốc gia trên khắp thế giới trải dài từ Châu Mỹ, Châu Âu, châu Á, Châu Phi và cả Trung Đông.

Hằng năm, Kendall College có hơn 1.500 sinh viên, đến từ hơn 50 nước khác nhau trên thế giới. Với 30 giáo viên chính thức và hơn 180 giảng viên đến từ ngành công nghiệp với các bài học thực tế, lớp học của trường Kendall College đảm bảo ở qui mô nhỏ không vượt quá 17 sinh viên/ lớp học, tỉ lệ giáo viên/sinh viên là 1/9, cho nên từng sinh viên của trường Kendall đều được chăm sóc chu đáo và kĩ lưỡng. Hiện tại trường Kendall College có hệ thống cựu sinh viên đến hơn 10.000 người.

Ngay từ giây phút ban đầu đặt chân tới trường, sinh viên sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng đặc biệt từ trường Kendall. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, nhân viên giàu kinh nghiệm, Kendall thực sự là một trường dẫn đầu về kinh doanh, nghệ thuật ẩm thực và quản trị du lịch khách sạn. Phương pháp giảng dạy của Kendall là mang thế giới thực vào lớp học. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia trong bộ phận Dịch vụ nghề nghiệp giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập, đào tạo thực hành tùy chọn và xây dựng mạng lưới nghề nghiệp. Chắc hẳn nói đến Mỹ, không ai không biết đến thành phố Chicago nổi tiếng, ngay cả những người chưa bao giờ đặt chân tới Mỹ.

Học xá trường Kendall tọa lạc ngay giữa lòng Chicago-một trong những trung tâm du lịch khách sạn, ẩm thực và kinh doanh sôi động nhất thế giới:

• Thành phố lớn thứ ba của Mỹ.

• 5,195+ nhà hàng.

• 119 khách sạn ngay tại khu trung tâm thương mại thành phố.

• Là trung tâm hội nghị lớn nhất của Mỹ và Canada.

• 31 trong số 500 công ty lớn nhất Mỹ nằm tại Chicago.

• 56 bảo tàng

• 26 miles (42 km) từ hồ với 30 km đường đi dạo quanh hồ.

• 8,100 acres (33 km2) công viên cây xanh với 580 công viên và 26 bãi biển

• 50 triệu+ khách tới thăm Chicago hàng năm.

• Có trên 200 nhà hát, 225 điểm biểu diễn âm nhạc và 220 công ty khiêu vũ.

• Khu nhà ở của sinh viên rất gần với trung tâm Chicago.

Sinh viên của trường Kendall thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động dã ngoại tại các công viên, bảo tàng đồng thời tham gia các cuộc thi có trao giải thưởng của thành phố, các hoạt động thể thao. Các hoạt động này giúp sinh viên tạo ra được các mối quan hệ bạn bè, gắn chặt với cộng đồng dân cư địa phương và xây dựng hệ thống quan hệ nghề nghiệp.

Bằng cấp được công nhận:

- Kendall được công nhận bởi The Higher Learning Commission (ncahlc.org)

- Kendall được ủy quyền hoạt động và cấp bằng bởi Hội đồng Giáo dục Đại học bang Illinois, Mỹ.

- Bằng cao đẳng của Kendall cho ngành nghệ thuật ẩm thực và ngành làm bánh trong Trường nghệ thuật ẩm thực, trực thuộc trường Kendall, được thừa nhận bởi American Culinary Federation Education Accrediting Commission.

Chương trình đào tạo của Kendall College:

- Tại Trường Nghệ thật ẩm thực trực thuộc trường Kendall:

+ Cử nhân ngành Nghệ thuật ẩm thực

+ Cao đẳng ngành Nghệ thuật ẩm thực, ngành làm bánh

+ Chứng chỉ sau đại học tăng tốc ngành Nghệ thuật ẩm thực

- Tại trường Quản trị Du lịch khách sạn trực thuộc trường Kendall:

Trường Quản trị Du lịch khách sạn cung cấp chương trình cử nhân toàn diện đáp ứng được nhu cầu của ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Sinh viên sẽ được trải nghiệm lớp học truyền thống kết hợp với các chương trình thực tập và dự án thực tiễn. Sự khác biệt của trường là ở chỗ kết hợp đào tạo nghệ thuật trong ngành du lịch khách sạn với khoa học quản trị. Chương trình giúp phát triển tiềm năng của sinh viên, cung cấp kĩ năng chuyên nghiệp và kiến thức về ngành dịch vụ cùng với sự kết nối và kinh nghiệm trong nền công nghiệp du lịch khách sạn.

Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch khách sạn tập trung vào 7 nội dung chính như sau:

+ Quản trị tài sản

+ Quản trị khách sạn

+ Quản trị đồ uống

+ Quản trị thể thao

+ Quản trị bền vững

+ Lên kế hoạch và quản trị sự kiện

+ Quản trị nhà hàng

Trường Kendall College tổ chức dịch vụ ăn cưới và rất nhiều các sự kiện khác tại Chicago

- Tại trường Kinh doanh quốc tế trực thuộc Kendall:

Trường Kinh doanh quốc tế của Kendall College với phương pháp học tập nghiêm khắc và thú vị, giúp phát triển khả năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và sáng tạo trên cấp độ toàn cầu.

Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế giúp sinh viên nắm vững được kiến thức trong 5 lĩnh vực chủ yếu như là: thông tin, con người, sản phẩm và dịch vụ, chiến lược và hệ thống.

Dịch vụ hỗ trợ việc làm

Đội ngũ hỗ trợ việc làm của trường Kendall giúp sinh viên tìm việc thực tập để bắt đầu sự nghiêp của mình. Mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ các sinh viên vừa mới tốt nghiệp. Mọi công việc thực tập đều phải đạt yêu cầu chứng chỉ nghiêm ngăt và mỗi học sinh phải hoàn thành ít nhất 3 đến 6 tháng thực tập. Bên cạnh đó, Dịch vụ hỗ trợ việc làm cũng giúp sinh viên lên kế hoạch sự nghiệp cá nhân và cung cấp các nguồn phát triển nghề nghiệp để sinh viên tìm kiếm các cơ hội việc làm.

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp chương trình THPT

- Có chứng chỉ ngoại ngữ:

           + TOFLE 60 (các điểm thành phần từ 15 trở lên)

           + IELTS 5.5 ( Nghe và Nói từ 5.5 và Đọc, Viết từ 5.0)

           + PTE từ 46

Thời gian nhập học: tháng 1, 4, 7, 10

Học phí:

- Chương trình Kinh doanh: $ 28.878 /năm

- Chương trình Quản trị Du lịch khách sạn: $ 35.678/năm

- Chương trình Nghệ thuât ẩm thực: $ 37.959/năm

Tuy nhiên, các bạn đừng quên liên hệ với công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ xin học bổng các mức từ 15%, 25% và 50% để giảm thiểu chi phí du học Mỹ tại Kendall College.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, khiến gia đình và HSSV hoàn toàn không còn mọi lo lắng.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này