CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Mỹ đến 23.000 USD/năm tại đại học Depaul và Hartford

Điều chỉnh kích thước chữ

Học sinh đạt kết quả học tập giỏi, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận ngay học bổng của trường ĐH Depaul và Hartford.

- Trường đại học Hartford được thành lập năm 1877, tọa lạc trên một diện tích khổng lồ và có tổng số 5150 sinh viên cử nhân. Trường xếp thứ 176 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ năm 2018. Học phí của trường ở mức 38 910 USD/năm (năm học 2017-18). Để đọc thêm về trường ĐH Hartford, các bạn tham khảo TẠI ĐÂY.

(Khuôn viên trường Hartford, Mĩ)

- Trường đại học Depaul University nằm tại trung tâm thành phố Chicago được mệnh danh là “college town” bởi nó chiếm toàn bộ thành phố, nơi đây các bạn sinh viên có thể thỏa sức khám phá các cửa hàng nhỏ xinh ở bên cạnh hay cả các công ty công nghệ lớn ngay trước của lớp học. Đọc thêm về trường đại học Depaul TẠI ĐÂY.

(Khuôn viên trường đại học Depaul, Mĩ)

- Công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh hiện đang hỗ trợ các bạn sinh viên nhận học bổng du học ở cả hai trường này. Cụ thể về chương trình học bổng như sau:

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyện nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí về du học Mỹ.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Mỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này