Du học Mỹ tại Florida Atlantic University nhận ngay học bổng

Florida Atlantic University là trường đại học công lập tại bang Florida chất lượng tốt, học phí rất hợp lí và có học bổng.

- Nằm ở thành phố Boca Raton, bang Florida, cực Nam của nước Mỹ

- Khí hậu ôn hòa, thích hợp cho việc học tập cho sinh viên.

- Nhiệt độ trung bình: 27 độ C/82 độ F

- 30.000+ sinh viên

- 50% sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, FAU là trường ĐH có văn hóa đa dạng trong hệ thống các trường ĐH ở bang Florida

- Có nhiều khu học xá

- Xếp hạng: #108 trường ĐH tốt nhất nước Mỹ

- 170 chương trình đào tạo

- #199 top chương trình Business tốt nhất

- #30 top chương trình Hospitality and Tourism Management

- #60 trong số các campus an toàn nhất ở Mỹ

- #145 trong số các trường công lập Mỹ

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên FAU sẽ làm việc ở đâu?

- Apple

- AT&T

- Microsoft

- Boeing

- Disney

- IBM

- NASA

- Pepsico

- Hilton

Khoa Âm nhạc thương mại của FAU tạo điều kiện cho sinh viên học ngay trong studio riêng của trường. Chương trình bao gồm: Âm nhạc thương mại, Âm nhạc công nghệ và Âm nhạc kinh doanh.

Các chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào

Học phí đại học Florida Atlantic University

Học bổng đại học Florida Atlantic University

Khóa Undergrad GSSP: $5000-$10000

Khóa Graduate GSSP: $3000-$5000

Cơ sở vật chất của ĐH FAU​

FAU là trường đại học có khuôn viên giống như một khu nghỉ dưỡng. Ngay tại trong trường có trung tâm thể dục thể thao với các bộ môn như yoga, bơi, bóng rổ. FAU có trên 300 câu lạc bộ và các tổ chức như câu lạc bộ nhảy, lướt sóng, câu lạc bộ bóng bàn, Hội sinh viên châu Á, hội sinh viên Hồi giáo. Các bạn sinh viên muốn đi xem phim- không phải đi đâu xa vì ngay tại trong trường đã có riêng một rạp chiêu phim cho các bạn với vé giảm giá, chắc chắn các bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn hoàn hảo sau những giờ học.

Vì sao nên chọn FAU?

• Lớp học được trang bị hiện đại và xinh đẹp

• Trường có 6 cơ sở trên khắp miền nam Florida

• Trường là một cộng đồng quốc tế lớn với sự chăm chút cho từng sinh viên và truyền cảm hứng để sinh viên thành công

• Đại học Florida Atlantic có hơn 300 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, sân vận động trong khuôn viên trường với sức chứa 29.000 người, tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện và phát huy được năng khiếu của bản thân

• Chương trình co-op của trường giúp học sinh trải nghiệm những công việc liên quan đến ngành học của mình, và tạo lợi thế cho sinh viên khi ra trường

• Hỗ trợ sinh viên đa dạng, để giúp sinh viên hoàn thành mục tiêu học tập tốt nhất

• Cuộc sống sinh viên tại Đại học Florida Atlantic luôn vui vẻ và sôi động với những lễ hội, những hoạt động sinh viên, những hội thảo giáo dục được tổ chức trong khuôn viên nhà trường

• Là 1 trong các trường hàng đầu về nghiên cứu.

• Khoa kinh doanh của trường được chứng nhận AACSB

• Chương trình M.B.A. được công nhận bởi Bloomberg Businessweek’s Best Business Schools of 2013 report.

• Xếp hạng thứ 6 về chuyên ngành Accounting ở Mỹ

• Top 35 trường trên thế giới về chuyên ngành Finance

• The Barry Kaye College of Business’ Entrepreneurship Program nằm trong top 50 ở Mỹ theo đánh giá bởi Success Magazine.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của FAU

Hỗ trợ cuộc sống:

+ Tư vấn học tập và giám sát kết quả học tập

+ Giám sát sự tham gia lớp học

+ Định hướng học tập

+ Các hoạt động xã hội

+ Các chương trình phúc lợi sinh viên và hỗ trợ khẩn cấp 24/7

Hỗ trợ học tập:

+ Tư vấn học tập và tư vấn nghề nghiệp

+ Hội thảo tích hợp phát triển các kỹ năng học tập

+ Hỗ trợ cá nhân và tư vấn phúc lợi sinh viên

+ Gia sư, phòng thực hành viết,….

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Mỹ tại Florida Atlantic University.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP