CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Mỹ chương trình trung học của Amerigo Boca Raton, trường St John Paul II Academy

Điều chỉnh kích thước chữ

Americo tại Boca Raton với trường trung học St John Paul II Academy là trường trung học nội trú uy tín đang cấp các suất học bổng từ 10 đến 100%.

Boca Raton, là vùng đất xinh đẹp với kiến trúc Phục hưng Tây Ban Nha và Địa Trung Hải. Phong cảnh Boca Raton tự nhiên đầy quyến rũ chạy dọc theo bờ biển Đại Tây Dương của Bang Florida – Mỹ. Với hơn 600 ha công viên và những con đường mòn dài nhiều dặm tạo ra ngút ngàn những không gian giải trí ngoài trời và những mảng xanh thư giãn. Nhiệt độ trung bình quanh năm là 24-33 C, đây là nơi cho những người thích bơi lội và tắm nắng có thể thỏa mãn đam mê với hơn 4 dặm bãi biển đầy nắng.

Boca Raton là nơi thu hút du khách và những người giàu có về tiền bạc, tri thức; được xếp hạng thành phố đứng thứ 7 trong danh sách thành phố có nhiều triệu phú do Forbes bình chọn, nằm trong danh sách 100 thành phố đáng sống nhất tại Mỹ (theo trang Livability)

Học phổ thông trung học tại Mĩ, trường St John Paul II Academy

(Học phổ thông tại Mĩ, trường St John Paul II Academy)

Đến với Amerigo Boca Raton, học sinh sẽ được theo học tại trường St John Paul II Academy, được thành lập năm 1980 với tổng số 425 học sinh và tỉ lệ giáo viên 10:1. Trường có khuôn viên rộng 12 ha, có hội trường 800 chỗ ngồi, phòng lab hiện đại với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, có trung tâm truyền thông với studio truyền hình và các phòng tập thể dục thể hình …

Trung bình mỗi học sinh của trường có 100 giờ phục vụ cộng đồng. Năm 2016, CLB Robot của trường đạt giải nhì Think Award tại cuộc thi First Tech Challenge 2016 Tech. Năm 2017, trường đã nhận được 6 triệu USD học bổng từ các trường Đại học và nhiều học sinh vào được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như Johns Hopkins University, Yale University, Purdue University và Dartmouth Colllege…

(Các hoạt động nghiên cứu của trường trung học St John Paul II Academy)

(Trường trung học St John Paul II Academy)

Một số thông tin về trường:

- Trường có 39 môn AP & Honors

- Các chương trình nổi bật STEM, Các môn khoa học xã hội và nhân văn

- Chương trình liên kết chuyển tín chỉ vào 2 ĐH đối tác là St Thomas UniversityLynn University. Học sinh đạt GPA cao có thể chuyển tín chỉ đến bất cứ trường ĐH nào ở Mỹ

- Chương trình 1:1 i-Pad

- Trường có: 14 môn thể thao, 19 CLB

(Hệ thống chương trình Amerigo trường trung học St John Paul II Academy)

(Hoạt động thể thao của trường trung học St John Paul II Academy)

Cũng giống với các trường khác trong hệ thống Amerigo, các bạn học sinh của Amerigo Boca Raton sẽ được sống trong khu nội trú an ninh với sự chăm sóc đầy đủ 24/7 từ các nhân viên của Amerigo. Học sinh sẽ sống trong khu ký túc xá cách trường khoảng 10p đi xe bus và sẽ được đưa đón mỗi ngày. Một số đặc điểm nổi bật khác của Amerigo:

- Được cung cấp 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần

- Phụ đạo tiếng Anh và học thuật ngoài giờ vào các buổi tối trong tuần

- Được tham gia các hoạt động cuối tuần: các chuyến đi chơi dã ngoại, tham quan viện bảo tàng, hoạt động cộng đồng, đi siêu thị, v.v.

- Được tư vấn hướng nghiệp và đại học trong suốt 4 năm

- Được dẫn đi chơi vào 2 dịp lễ lớn: Lễ Tạ Ơn và Nghỉ Xuân (bao gồm trong chi phí ban đầu)

- Được đảm bảo nhận thư nhập học có điều kiện vào các trường ĐH đối tác của Amerigo (có thể được miễn ACT/SAT, IELTS/TOEFL)

Học phí và các chi phí khác:

Tổng chi phí cho một năm học: $66.950 (*), bao gồm:

Học phí và chi phí nội trú ($61.000)

- Học phí

- Hỗ trợ tiếng Anh Hỗ trợ học thuật

- Tư vấn đại học và hướng nghiệp Ký túc xá và an ninh

- Phần ăn (3 bữa/ngày; 7 ngày/tuần)

- Các chuyến đi thực tế

- Lệ phí tốt nghiệp

Chi phí học sinh ($5.950)

- Bảo hiểm

- Hoạt động dịp Lễ Tạ ơn và nghỉ Xuân

- Hỗ trợ công nghệ 

- Đồng phục

- Sách 

- Đưa đón sân bay

- Các hoạt động giải trí cuối tuần

Tuy nhiên Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV đừng quên liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hồ sơ hoàn toàn miễn phí, xin thư mời, xin visa và xin học bổng để giảm thiểu số học phí trên.

Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố : điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác, những tổ chất lãnh đạo tiềm năng để đóng góp cho trường và Amerigo. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.

Học bổng 30% không giới hạn số lượng, tương đương $18.300 (học phí & chi phí ăn ở) Tổng chi phí sau học bổng: $48.650 USD/năm. Học bổng 40% và 50% giới hạn số lượng nên cần nộp hồ sơ sớm.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này