CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Mỹ chương trình phổ thông

Điều chỉnh kích thước chữ

Hỗ trợ đặc biệt, tặng ngay vé máy bay trị giá 1.000 USD cho các bạn học sinh chọn học tại Wisconsin, Massachusettes, California, Connecticut, Tennessee, Montana tại một số trường chọn lọc như sau:

Notre Dame de la Baie- Green Bay, Wisconsin

Notre Dame là một trường công giáo tọa lạc ở Green Bay, Wisconsin. Học viện Notre Dame cam kết đảm bảo môi trường học tập tốt nhất để chuẩn bị cho các bạn học sinh một môi trường sống và học tập chất lượng. Nhà trường cung cấp đầy đủ chương trình tú tài quốc tế phục vụ cho các bạn sinh viên. Các em sẽ trải qua những thử thách trong quá trình học tập để có thể từng bước rèn luyện tinh thần, trí tuệ, đạo đức, thể chất, tình cảm và những suy nghĩ sâu sắc đối với những vấn đề trong xã hội. Hàng năm học viện tuyển 790 sinh viên trong đó có 37 bạn là sinh viên quốc tế. Nếu muốn trở thành một học sinh trong số đó, hãy liên hệ ngay với công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ miễn phí.

Lowell Catholic High School- Lowell, Massachusetts

Trường trung Học Công Giáo Lowell nằm ở Boston. Trường thành lập vào năm 1989 và có nguồn gốc nổi bật từ những trường công giáo nổi tiếng trong khu vực như học viện Keith, trường Keith Hall, St. Joseph, St. Louis và St. Patrick. Cơ sở vật chất hiện đại cùng với quy mô học sinh trong một lớp học nhỏ, đủ để các em được các giáo viên quan tâm chăm sóc đặc biệt giúp các em tập trung vào học tập, có cơ hội kết bạn với bạn bè bốn phương cũng như giúp các em hình thành sự tự tin về bản thân và niềm tin đối với những người khác giúp các em có thể hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất trong môi trường nuôi dưỡng của nhà trường.   

Christian High School- El Cajon, California

Trường Trung Học El Cajon là một trường độc lập, tập trung nâng cao các tiêu chuẩn trong mọi lĩnh vực của giáo dục. Nhà trường luôn cố gắng tạo môi trường thuận lợi nhất để giúp các em học sinh tập suy nghĩ, học hỏi và cách sống phù hợp dựa trên các yếu tố đạo đức và kiến thức của các em kết hợp với những giá trị mà nhà trường đã giảng dạy. Christian High School El Cajon đem đến cho các bạn học sinh một chương trình giảng dạy đặc biệt được thiết kế riêng cho các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi đại học cao đẳng, hoặc những nghề nghiệp mà các bạn đang hướng tới. Chương trình học tập bao gồm các khóa học danh dự và nâng cao về lịch sử, toán, khoa học, tiếng Anh và nghệ thuật. Nhà trường hướng dẫn các bạn học sinh suy nghĩ một cách nghiêm túc và xây dựng cho các em những kĩ năng phân tích hiện tại và tương lai của bản thân qua những gì các em cố gắng. Trường cách thành phố San Diego khoảng 20 phút lái xe, các em sẽ học ở El Cajon, không phải ngay trung tâm thành phố lớn nhưng cũng đủ để cho các em có thể tham gia các hoạt động thú vị của thành phố, tham gia các đội thể dục thể thao cũng như tận hưởng những bãi biển đẹp tuyệt vời. Thời tiết ở đây thì rất chan hòa, nhiệt độ lúc nào cũng dao động xung quanh 27°C nên được đánh giá là một trong những địa điểm có khí hậu thuận lợi nhất trên thế giới.

Northwest Catholic- West Hartford, Connecticut

Thành lập từ hơn 50 năm trước, Northwest Catholic đã tạo dựng nên một lịch sử khi chuẩn bị cho các bạn học sinh những kĩ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo. Mặc dù khuôn viên trường đã có nhiều thay đổi nhưng nhà trường vẫn giữ gìn những nguyên tắc và truyền thống của mình để đào tạo ra những sinh viên có chất lượng tốt. Nhiệm vụ mà nhà trường luôn hướng tới là giáo dục các bạn học sinh phát triển một cách toàn diện về các mặt: tâm trí, thể chất và tinh thần cũng như hội nhập với văn hóa cộng đồng đa dạng, kinh tế và tôn giáo. Là trường hàng đầu của Connecticut, Northwest Catholic cung cấp một môi trường đầy thử thách giúp sinh viên khám phá tài năng tiềm tàng của bản thân.

Providence Academy- Johnson City, Tennessee

Học viện Providence thành lập với tư cách là một trường tư thục cam kết sẽ cung cấp một nền giáo dục cổ điển, luôn dựa trên ngôn ngữ cho những bạn đang học tiểu học và trung học cơ sở. Giáo dục ở trường Providence Academy có xu hướng khác biệt về môn triết học và nội dung giảng dạy của mình. Với mục tiêu giảng dạy những kiến thức nền tảng vững chắc, nhà trường mong muốn các em sẽ nắm trong tay những kiến thức và kĩ năng giá trị phục vụ cho bản thân mình trong quãng thời gian sau này. Chương trình mỹ thuật của nhà trường được thiết kế đặc biệt nhằm khuyến khích các bạn sinh viên khám phá, phát triển và tập trung thể hiện tài năng trong nghệ thuật.

Stillwater Christian- Kalispell, Montana

Stillwater Christian cung cấp một chương trình trung học toàn diện cho tất cả các môn học, môn tự chọn và các cơ hội ngoại khóa nhằm chuẩn bị cho bất kì sự lựa chọn nào sau khi kết thúc thời gian học trung học của các em. Công cụ giúp cho các bạn sinh viên trở nên tự tin là khả năng giao tiếp và hùng biện, bởi thế mà các bạn học sinh ở trường luôn có khuynh hướng muốn phát triển bản thân. Mục tiêu của nhà trường là giúp các em thể hiện những suy nghĩ và ý tưởng của bản thân làm sao cho thật thuyết phục, điều đó đã được thực hiện thông qua các khóa học hùng biện cũng như sự chú trọng trong việc thể hiện các ý tưởng ở các môn học khác.  

Phong trào thể thao trong các trường trung học của Mỹ luôn được chú trọng

Mercy High School- Red Bluff, California

Trường trung học Mercy là một trường dự bị cao đẳng cam kết sẽ đào tạo ra các bạn học sinh tốt nghiệp phát triển toàn diện. Mục tiêu của nhà trường là xây dựng một môi trường chất lượng cao để nuôi dưỡng tinh thần đạo đức, trí tuệ, thể chất và thẩm mĩ. Thể thao và thi đấu thể thao là môi trường tốt nhất để phát triển tất cả các yếu tố này. Ví dụ như môn đua xe cần phải xác định đúng mục tiêu và chạy làm sao cho đúng hướng để thành công. Hay môn điền kinh của trường Mercy cho phép các bạn học sinh thực hành làm việc cùng nhau và thể hiện tài năng.

Mời quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z về du học Mỹ.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này