CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Mỹ chương trình phổ thông tại trường St Catherine’s high school

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Mỹ hấp dẫn trước hết bởi môi trường đào tạo khiến học sinh có cơ hội tự do học hành trong một môi trường giáo dục luôn có sự cạnh tranh lành mạnh.

- Nhà trường có lịch sử văn hóa lâu đời trong ngành giáo dục đòi hỏi mỗi thành viên phải có trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống của nhà trường. Nhà trường cũng có kết nối với các trường cao đẳng đại học để tìm kiếm những sinh viên tài năng.

- St Catherine’s high school tự hào là nơi đào tạo ra những công dân toàn cầu có đóng góp tích cực cho xã hội, là trường danh tiếng và uy tín.

(Khuôn viên trường St Catherine’s high school, Mĩ)

Tại sao chọn học tại vùng Miwaukee, wiscosin?

Milwaukee có truyền thống về ngành giáo dục chất lượng cao cả trường tư và trường công. Trong bối cảnh giáo dục hiện nay, nhà trường luôn theo đuổi sự phát triển xuất sắc và toàn diện. Milwaukee là một thành phố tuyệt vời có mô hình giáo dục xuất sắc được công nhận trên toàn cầu.

Thông tin cơ bản của trường:

- Trường cách Chicago về phía Bắc 70 dặm có 540 học sinh từ lớp 6-12 học tập và sinh hoạt an toàn trong khuôn viên trường.

- Quy mô lớp học nhỏ, tỷ lệ sinh viên /giáo viên 17: 1

- Nhà trường tổ chức dịch vụ cầu nguyện và những buổi cầu nguyện cho các bạn sinh viên có nhu cầu. Năm 2015 toàn bộ 100% sinh viên tốt nghiệp từ St Catherine’s high school đều đỗ vào các trường đại học, tham gia vào lực lượng quân đội hoặc tham gia vào thị trường lao động.

Sứ mệnh

Tạo dựng một môi trường học tập tốt sẽ tạo ra những sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm, kĩ năng và đạo đức tốt, họ sẽ trở thành những công dân có trách nhiệm trên toàn cầu. Đó là sứ mệnh của trường trung học St Catherines.

Giá trị

Giá trị của trường được xây dựng dựa trên các giá trị từ kết quả học tập của sinh viên, dịch vụ và tính cộng đồng của St Catherine’s high school.

Ưu điểm của trường:

- Trường nằm ở trung tâm thành phố nên học sinh tiếp xúc môi trường hiên đại của Mỹ hằng ngày dễ dàng.

- Trường thành lập lâu đời nên truyền thống giáo dục rất cao, chất lượng kèm với môi trường học đáp ứng đầy đủ điều kiện.

- Tại ký túc xá có giáo viên hỗ trợ việc học.

- Cuối tuần có các chuyến tham quan, shopping, tham gia các hoạt động xã hội giúp học sinh có các Certificate để dễ dàng apply học bổng các trường cao đẳng, đại học bên Mỹ.

- Gửi thư mời cho phụ huynh muốn qua thăm con

- Số lượng học sinh trong lớp học là 14-17 nên khả năng tiếp xúc với giáo viên cao dễ dàng trong học tập.

- Mỗi học sinh sẽ được tặng 1 iPad hỗ trợ cho việc học.

- Các cán bộ thư viện giúp sinh viên làm quen với các kho sách của thư viện, các thư mục, các nguồn tham khảo, và các kỹ thuật tra cứu

- Các phòng thể thao mang lại cho sinh viên những cơ hội giải trí và luyện tập

- Dịch vụ chuyên chở công cộng miễn phí và dịch vụ hộ tống trong trường giúp cho các sinh viên an toàn và tiết kiệm chi phí đi lại.

- Bên trường có liên kết với một số trường đại học bên Mỹ.Vì vậy khi học em có thể rút ngắn khoảng thời gian học đại học.

- Học sinh sẽ được tự chọn môn học trong các kì.

- Kí túc xá có đầy đủ tiện nghi( lò sưởi, bếp..... ) học sinh sẽ được sử dụng miễn phí. Mỗi học sinh sẽ được ở 1 phòng.

-Trong trường đào tạo tiếng anh miễn phí.

(Quy mô các lớp học nhỏ tại St Catherines)

Cuộc sống của học sinh tại trường:

- Giờ học hàng ngày bắt đầu từ 7h15 sáng đến 14h15 chiều. Mỗi học sinh có một Apple iPad để phục vụ cho việc học tập.

- Nhà trường trang bị cho mỗi lớp học một bảng thông minh hoặc một màn truyền hình Sony 60 inch để học môn kĩ thuật số. Hàng năm nhà trường dành hơn 900.000 đô la cho chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính

- Hiện có hơn 545 học sinh đang theo học lớp bảy, 219 học sinh trung học cơ sở và 326 học sinh đang theo học chương trình phổ thông trong đó có: 47% nam, 53% nữ.

- Tại St Catherine’s high school có hơn 35% sinh viên da màu. Hơn 70% học sinh có điểm trung bình trung bình là 3.23. ACT tổng hợp trung bình: 22,7.Ngoài ra trường còn có hơn 25 câu lạc bộ 30 đội thể dục thể thao.

(Một trong số những hoạt động yêu thích của sinh viên tại trường St Catherine’s high school)

Học bổng: $3,500/năm đến $20,000/năm (tùy năng lực của học sinh) và được cấp theo từng năm học sinh học tại trường

Điều kiện để nhận học bổng: GPA>=8.5, IELTS>=5.5 Học phí: $39,500/ năm học, bao gồm:

- Học phí

- Ăn ( ngày 3 bữa)

- Kí túc xá (Single room)

- Giặt giũ, sinh hoạt

- Có xe đưa đón đi lại

- Phí bảo hiểm

- Phí sinh hoạt ngoại khóa

- Phí giám hộ, an ninh

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ hồ sơ nhập học, xin học bổng và xin visa.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này