CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Mỹ, chi phí gần bằng không với các suất Học bổng 100% du học phổ thông, trường Cats Academy Boston, miễn hoàn toàn phí khoá học trại hè tại Boston

Điều chỉnh kích thước chữ

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Học sinh tốt nghiệp tại trường trong các năm vừa qua đạt những thành tích rất xuất sắc, đạt học bổng học đại học cao nhất.

Du học Mỹ 2018, chi phí gần bằng không với các suất Học bổng 100% du học phổ thông

Tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện uy tín của CEG, hỗ trợ tập đoàn triển khai hai chương trình:

- Miễn hoàn toàn khoá trại hè tại Boston cho các bạn đăng kí cả khoá học phổ thông từ 2 năm trở lên.
- Học bổng 20%, 50% và đến tận 100% cho khoá học phổ thông.

1. Học bổng IVY giành cho các bạn học trung học tại Boston:
Trung học CATS Academy Boston toạ lạc ở trung tâm thành phố Newton, cách Boston 15 phút đi xe. Boston là một trong những cái nôi của nền giáo dục Mỹ đồng thời là nơi hội tụ những trường đại học danh tiếng làm nên thương hiệu của nền giáo dục Mỹ như Havard, MIT... Đặc biệt hơn, Boston còn được vinh danh khi trở thành một trong ba thành phố hàng đầu về chất lượng đào tạo dành cho học sinh, sinh viên toàn cầu.

Các lớp học sĩ số nhỏ từ 10-15 em giúp cho giáo viên có thể chăm sóc hỗ trợ, phát huy được năng lực của từng em. Nhằm khuyến khích và hỗ trợ các em học sinh Việt Nam, nhà trường đang dành một số suất học bổng trị giá 100% học phí cho khóa học tháng tháng 9/2018. Khi đăng kí học tại CATS Academy Boston các em học sinh sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học thuộc Top của Mỹ, trong đó, 87% học sinh nhận được học bổng giá trị cao từ 30.000 USD đến 88.000 USD khi vào Đại học.

Du học Mỹ 2018, chi phí gần bằng không với các suất Học bổng 100% du học phổ thông

2. Yêu cầu học bổng

Du học Mỹ 2018, chi phí gần bằng không với các suất Học bổng 100% du học phổ thông

3. Tổng chi phí khi sinh viên có học bổng IVY

Du học Mỹ 2018, chi phí gần bằng không với các suất Học bổng 100% du học phổ thông

Nếu không đạt học bổng 100%, công ty tư vấn du học Cầu Xanh luôn hỗ trợ xin học bổng từ 20-50% học phí.

Ngoài ra, để hỗ trợ sinh viên trường còn tổ chức chương trình học tiếng Anh ESL miễn phí cho học viên quốc tế chưa đủ trình độ, các lớp luyện thi SAT miễn phí, 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học sinh với bài thi SAT, viết các bài luận để đăng kí học bổng và nhập học nhằm giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học.  

Đặc biệt, học sinh sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào các trường ĐH danh tiếng tại Mỹ như: Bently University, MIT, Harvard University, Brandeis University, Fordham University, Boston University, Tufts Medical School, Northeastern University, Lesley University, Cambridge College, Wheelock College, Hellenic College, Boston College, Lasell College,… và nhận học bổng cao tại các trường này dưới sự hỗ trợ của các cán bộ tư vấn từ CATS Academy Boston.

Cầu Xanh – Cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này