CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học hè Mỹ năm 2018

Điều chỉnh kích thước chữ

Cầu Xanh trân trọng giới thiệu tới Quí vị phụ huynh chương trình du học hè thực hiện bởi trường CATS Academy, trường trung học nội trú hàng đầu tại Hoa Kỳ tại thành phố nổi tiếng là tri thức nhất của nước Mỹ - Boston.

Du học hè Mỹ năm 2018

(Trường CATS Boston)

Ngoài ra, tư vấn du học Cầu Xanh hiện đang cung cấp rất nhiều chương trình trại hè khác tại nước Mỹ và tại nhiều nước khác, sẽ tư vấn cho Quí vị và các bạn khi Quí vị và các bạn liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của từng gia đình.

Đối với trại hè tổ chức tại CATS Academy Boston, không chỉ đơn thuần dạy cho học sinh học tiếng Anh, có thêm trải nghiệm tại Mỹ, mở rộng cuộc sống, mà chương trình còn kích thích các em suy nghĩ sâu hơn về các nghề trong tương lai, các chuyên ngành các em có thể học trong tương lai với các chương trình STEM (tìm hiểu thêm về thế giới công nghệ và ứng dụng hiện đại) và chương trình IVY Leadership, hé mở các lộ trình du học tại Mỹ cho các em làm quen.

Chương trình STEM (khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học) 
Chương trình STEM chắc chắn sẽ đáp ứng thoả đáng mong mỏi của quí vị phụ huynh và các bạn HS bởi chương trình sẽ giúp mở mang sự hiểu biết của các bạn học sinh về thế giới cũng như đáp ứng được nhu cầu muốn tìm tòi về công nghệ và ứng dụng hiện đại. Học sinh sẽ được phát triển các ý tưởng, rèn luyện kĩ năng qua các thí nghiệm với đầy đủ tài liệu, vật dụng , thiết bị cần thiết trong thời gian đi thực địa và sống ở campus trường. Học sinh sẽ cơ hội gặp các nghệ nhân, kĩ sư, nhà khoa học và các doanh nhân hàng đầu trong ngành. Chương trình này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho các bạn nào muốn tham gia vào các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học.

Yêu cầu đầu vào

- Tiếng anh: TOEFL 40/ IELTS 4.0
- Quy mô lớp học: 12-15
- Tuổi: 14-17
- Thời gian khóa học: 1-4 tuần phụ thuộc vào nhu cầu của học hiện
- Thời gian bắt đầu từ 08/07/2018 – 5/8/2018
- Chi phí: $1.995/ tuần ( chi phí đã bao gồm ăn ở và đưa đón sân bay)

Du học hè Mỹ năm 2018

(Du học tại CATS Boston cùng tư vấn du học Cầu Xanh)

Chương trình “IVY Leadership”
Qua chương trình này các bạn sẽ được khám phá những trường đại học, cao đẳng ở hạng TOP đầu, học sinh sẽ trải nghiệm một lớp học trung học thực sự, được mời tham dự các lớp ESL hay được chuẩn bị các bài kiểm tra SAT, ACT; hội thảo tổ chức hai lần một tuần để chuẩn bị cho việc nhập học cao đẳng tại Mỹ.

Yêu cầu đầu vào

- Tiếng anh: TOEFL 40/ IELTS 4.0
- Quy mô lớp học: 12-15
- Tuổi: 14-17
- Thời gian khóa học: 1-4 tuần phụ thuộc vào nhu cầu của học hiện
- Thời gian bắt đầu từ 08/07/2018 – 5/8/2018
- Chi phí: $1.995/ tuần ( chi phí đã bao gồm ăn ở và đưa đón sân bay)

Để được tư vấn trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường  và xin visa miễn phí, kính mời Qúy phụ huynh và các em học sinh đến với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được nhận hỗ trợ tốt nhất.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, học sinh và gia đình trong suốt quá trình du học. VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này