CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học hè cùng IEF ngay tại trường Đại học Wisconsin – Milwaukee, Wisconsin

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học Wisconsin- Milwaukee là trường nghiên cứu công lập ở Milwakee, Wisconsin được thành lập năm 1885, là trường đại học lớn nhất ở Milwaukee, đồng thời là thành viên của hệ thống các trường đại học Wisconsin. Wisconsin – Milwaukee  tự hào là một trong hai trường đại học công lập cấp bằng tiến sĩ và là trường đại học lớn thứ hai ở Wisconsin.

Du học hè Mỹ 2018 cùng IEF ngay tại trường Đại học Wisconsin – Milwaukee, Wisconsin

(Du học hè Mỹ tại Milwaukee Wisconsin, tập đoàn IEF cùng du học Cầu Xanh)

Trường đại học này bao gồm 14 trường đại học và cao đẳng ở các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, y tế cộng đồng, kinh doanh và kiến trúc. Trường có hơn 300 tổ chức, câu lạc bộ dành cho sinh viên; 104 trụ sở cho sinh viên học tập, hơn 180 chương trình hệ cử nhân dành cho hơn 28.000 sinh viên đến từ 48 tiểu bang và gần 80 quốc gia với 90% là cư dân bản xứ.

Bên cạnh đó trường chỉ cách 90 phút để tới Chicago, 5’ tới hồ Michigan và 15’ để tới trung tâm thành phố Milwaukee, tạo điều kiện cho các bạn du học sinh thỏa sức vui chơi học tập và khám phá Wisconsin.

Hàng năm có hàng trăm doanh nghiệp, trung tâm, công ty và cơ sở tuyển dụng sinh viên của trường. Có một điểm được đánh giá cao về trường Wisconsin – Milwaukee là sinh viên không cần đợi đến ngày tốt nghiệp thì mới bắt đầu sự nghiệp của họ..

Lí do nên tham gia chương trình hè Wisconsin – Milwaukee 

Chương trình hè tại Wisconsin – Milwaukee là một cơ hội tốt cho các bạn học sinh như:

- Trau dồi tiếng anh ( thời gian học tiếng anh 4h/ngày)
- Nắm bắt kĩ năng lãnh đạo và học cách sống độc lập
- Học thể thao
- Trải nghiệm môi trường làm việc ở các công ty hàng đầu nước Mĩ
- Chuẩn bị cho các bạn học sinh có kĩ năng cần cần thiết nếu có dự định du học dài hạn sau này

Học phí và các khoản học phí

- Phí đăng kí: $200 (không hoàn lại)
- Phí đặt cọc: $1.000 ( sẽ được khấu trừ trong tổng học phí hoặc hoàn lại sau 72 h nếu trượt visa)
- Học phí: $4.950

Chi phí đã bao gòm học phí, sách vở và các bài kiểm tra trình độ, chứng chỉ hoàn tất chương trình, chi phí đi lại và ăn ở 3 bữa/ngày, vé tham quan, giao lưu văn hóa theo lịch trình và các hoạt động kĩ năng vui chơi, đưa đón sân bay tại nước ngoài nhưng không bao gồm vé máy bay.

Chương trình học hè Mỹ 2018

Du học hè Mỹ 2018 cùng IEF ngay tại trường Đại học Wisconsin – Milwaukee, Wisconsin

Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất suốt quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường và xin visa, kính mời Qúy phụ huynh và các em học sinh liệ hệ công ty tư vấn du học Cầu Xanh. 

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, học sinh và gia đình trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này