CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Mỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Học bổng du học Mỹ, đại học Florida Atlantic University

Điều kiện để đạt được học bổng nhập học trực tiếp vào trường đại học Florida Atlantic là gì, phụ thuộc vào điểm trung bình hoặc bạn có điểm SAT, điểm ACT hay không.

(Tọa lạc tại cực Nam của nước Mỹ, FAU được thừa hưởng khí hậu vô cùng tuyệt vời )

Nếu như trước đây, đại học Flodida Atlantic đã từng quy định đầu vào đối với sinh viên nhập học kì mua thu thì điểm trung bình phải đạt 3.3, nhưng nếu nhập học vào kì mùa xuân, điểm trung bình chỉ cần 2.9. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, yêu cầu đầu vào đối với sinh viên muốn nhập học trực tiếp vào đại học Florida Atantic được thống nhất là 3.0.

Trường đại học Florida Atlantic FAU vẫn yêu cầu các bạn phải có điểm SAT/ACT để có thể nhập học trực tiếp với thang điểm tối thiểu để có thể nộp hồ sơ là 1100 SAT hoặc 22 ACT. Đây là quy định cứng của bang Florida và sẽ không thay đổi đối với tất cả các thí sinh nhập học đại học tại bang này.

Nếu học sinh không có điểm SAT/ACT hoặc không đủ yêu cầu về điểm tổng kết chung, điểm IELTS/TOEFL, các bạn sẽ phải học dự bị dành cho sinh viên quốc tế.

Chương trình dự bị là chương trình chuyên hỗ trợ các bạn HSSV đến từ các nước khác không phải từ Mỹ có thời gian chuẩn bị phương pháp học tập phù hợp, nâng cao khả năng tiếng Anh, hoà nhập với lối sống, cộng đồng tại Mỹ. Đây là chương trình mà hầu hết các sinh viên quốc tế đều đăng kí để học nhằm đảm bảo có được cơ sở vững chắc đạt thành công cao nhất ở chương trình học đại học. Theo nghiên cứu từ các khoá học đối với sinh viên quốc tế cho thấy, tỉ lệ thành công của các sinh viên có học dự bị cao hơn hẳn so với các sinh viên không được học dự bị.

(Sân vận động riêng của trường đạt tiêu chuẩn quốc tế)

Chương trình học bổng du học Mỹ tại đại học Florida, Atlantic University: Tin vui cho các bạn học sinh Việt Nam:

Đối với chương trình cử nhân:

- $5,000 học bổng giành cho tất cả các bạn SV chương trình đại học.

- $10,000 học bổng cho các bạn đạt thành tích học tập cao (>80% điểm tốt nghiệp trung học và có IELTS >6.0)

Đối với chương trình sau đại học:

- $5,000 học bổng.

Nằm tại một trong những thành phố lớn tại bang Florida, cực Nam của nước Mỹ, Florida Atlantic University (FAU) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1961, có cơ sở chính tại Boca Raton, bang Florida, Mỹ và 5 cơ sở khác tại các thành phố Dania Beach, Davie, Fort Lauderate, Jupiter và Fort Pierce của bang Florida.

Hiện nay trường đào tạo khoảng hơn 30,000 sinh viên đến từ 50 bang trên toàn nước Mỹ và từ 180 quốc gia khác nhau. Có tới 49% sinh viên của FAU là sinh viên quốc tế.

FAU tuyển dụng hơn 1,100 giáo sư, giảng viên, cũng như các trợ giảng với trình độ học thuật cao và khả năng giảng dậy đạt tiêu chuẩn quốc tế. FAU được coi là một trong những học viện nghiên cứu lớn nhất trên thế giới và được quỹ Carnegie trao danh hiệu trường có nhiều hoạt động nghiên cứu cho sự tiến bộ trong giảng dạy.

(Khu vực y tế của trường FAU rộng rãi và hiện đại)

Cơ sở vật chất của ĐH FAU

FAU là trường đại học có khuôn viên giống như một khu nghỉ dưỡng. Ngay tại trong trường có trung tâm thể dục thể thao với các bộ môn như yoga, bơi, bóng rổ. FAU có trên 300 câu lạc bộ và các tổ chức như câu lạc bộ nhảy, lướt sóng, câu lạc bộ bóng bàn, Hội sinh viên châu Á, hội sinh viên Hồi giáo. Các bạn sinh viên muốn đi xem phim- không phải đi đâu xa vì ngay tại trong trường đã có riêng một rạp chiêu phim cho các bạn với vé giảm giá, chắc chắn các bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn hoàn hảo sau những giờ học.

Các khu học xá của trường:

FAU Boca Raton: Đây là khu học xá đầu tiên và cũng là lớn nhất tại FAU, sinh viên tại đây chiếm 70% trong tổng số 30.000 sinh viên tại trường. Đây cũng là khu học xá duy nhất giảng dạy hơn 170 chương trình học tại trường. Boca Raton còn có khu ký túc xá đang tiếp nhận 4.000 sinh viên với đầy đủ các trang thiết và cơ sở vật chất như: sân vận động, phòng trưng bày nghệ thuật, quán cà phê, rạp chiếu phim…

FAU Dania Beach (SEATECH): Cơ sở tại Dania Beach là nơi nghiên cứu kỹ thuật biển và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực âm thanh, các phương tiện hàng hải, thủy động lực học và hải dương học vật lý, vật liệu biển và vật liệu nanocomposites. Dania Beach đã hoạt động được 5 thập niên và được xem là quê hương của một trong các chương trình kỹ thuật đại dương đầu tiên của quốc gia.

FAU Davie: Đây là khu học xá lớn thứ 2 tại FAU với hơn 50.000 sinh viên đang theo học. Tọa lạc tại trung tâm Broward và là một phần của trung tâm giáo dục phía Nam Florida. FAU Davie cung cấp 30 chương trình học thông qua các trường Cao đẳng như Nghệ thuật & Văn học, Kinh doanh, Thiết kế & Quản lý cộng đồng, Y tế và Khoa học.

FAU Fort Lauderdale: Tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Lauderdale, khu học xá cung cấp cho sinh viên một cuộc sống thú vịvới các phòng thí nghiệm trong thành phố cho phép sinh viên có thể theo đuổi các công trình nghiên cứu. Đây cũng là nơi tọa lạc của trường Đại học Thạc sĩ Kinh doanh Điều hành &Kế toán.

FAU Harbor: Viện Hải dương học Harbor Branch (HBOI) hoạt động riêng trong các công trình khám phá các đại dương trên thế giới, kết hợp khoa học và công nghệ biển nhầm đáp ứng các nhu cầu của nhân loại. Cơ sở này hoạt động cho một loạt các chương trình nghiên cứu và học tập – như nghiên cứu rạn san hô và vùng cửa biển, cứu hộ động vật biển và phục hồi tổn thương, chương trình học kỳ trên biển và cung cấp một loạt các vị trí nghiên cứu và thực tập – các sinh viên đang theo học chương trình đại học, các sinh viên đã tốt nghiệp và các giảng viên sẽ được cung cấp điều kiện nghiên cứu lý tưởng tại HBOI và tìm thấy một môi trường năng động hoàn hảo cho các mục đích khác nhau trong nghiên cứu.

FAU Jupiter: Khu học xá John D. MacArthur tại Jupiter cung cấp gần 1.500 sinh viên theo học tại các trường Cao đẳng như Nghệ thuật và Văn học, Thiết kế và Tuyên truyền xã hội, Giáo dục và Khoa học. Tại đây có các Trung tâm Nghiên cứu Môi trường, Bảo tàng Nghệ thuật Hibel và là cơ sở nghiên cứu cho hai tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới: Viện thần kinh Florida Max Planck và Scripps Florida.

(Ký túc xá FAU đầy đủ, tiện nghi)

Đặc điểm nổi bật của trường ĐH Florida Atlantic

Khu ký túc xá dành cho sinh viên được hoàn thiện với tiêu chuẩn của khách sạn, an toàn, tiện nghi, có hồ bơi, sân thể thao và tổ chức tiệc ngoài trời Sinh viên quốc tế đến với trường đều phải tham gia buổi định hướng, ngoài ra dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tại trường luôn sẵn sàng đòn tiếp và giải đáp những thắc mặc của sinh viên cũng như sẽ hỗ trợ trong việc tổ chức giao lưu và lập kế hoạc học tập.

• FAU thuộc top 2 các trường hàng đầu về nghiên cứu.

• Khoa kinh doanh của trường được chứng nhận AACSB

• Chương trình M.B.A. được công nhận bởi Bloomberg Businessweek’s Best Business Schools of 2013 report

• Xếp hạng thứ 6 về chuyên ngành Accounting ở Mỹ

• Top 35 trường trên thế giới về chuyên ngành Finance

• Khí hậu nhiệt đới, khá giống ở Việt Nam, giúp các bạn du học sinh Việt Nam dễ thích nghi hơn

• Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ giảng viên hơn

• Không yêu cầu điểm SAT, ACT, GRE hoặc GMAT

• Được nhận thư mời vào học các chương trình tại Navitas

• Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình dự bị Đại học, đại học năm 1 hoặc dự bị Thạc sĩ có thể chuyển tiếp vào học các chương trình đại học và cao học của FAU

Vì sao nên chọn FAU?

• Lớp học được trang bị hiện đại và xinh đẹp

• Trường có 6 cơ sở trên khắp miền nam Florida

• Trường là một cộng đồng quốc tế lớn với sự chăm chút cho từng sinh viên và truyền cảm hứng để sinh viên thành công

• Đại học Florida Atlantic có hơn 300 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, sân vận động trong khuôn viên trường với sức chứa 29.000 người, tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện và phát huy được năng khiếu của bản thân

• Chương trình co-op của trường giúp học sinh trải nghiệm những công việc liên quan đến ngành học của mình, và tạo lợi thế cho sinh viên khi ra trường

• Hỗ trợ sinh viên đa dạng, để giúp sinh viên hoàn thành mục tiêu học tập tốt nhất

• Cuộc sống sinh viên tại Đại học Florida Atlantic luôn vui vẻ và sôi động với những lễ hội, những hoạt động sinh viên, những hội thảo giáo dục được tổ chức trong khuôn viên nhà trường

• Là 1 trong các trường hàng đầu về nghiên cứu.

• Khoa kinh doanh của trường được chứng nhận AACSB

• Chương trình M.B.A. được công nhận bởi Bloomberg Businessweek’s Best Business Schools of 2013 report.

• Xếp hạng thứ 6 về chuyên ngành Accounting ở Mỹ

• Top 35 trường trên thế giới về chuyên ngành Finance

• The Barry Kaye College of Business’ Entrepreneurship Program nằm trong top 50 ở Mỹ theo đánh giá bởi Success Magazine.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của FAU

• Hỗ trợ cuộc sống:

+ Tư vấn học tập và giám sát kết quả học tập

+ Giám sát sự tham gia lớp học

+ Định hướng học tập

+ Các hoạt động xã hội

+ Các chương trình phúc lợi sinh viên và hỗ trợ khẩn cấp 24/7

• Hỗ trợ học tập:

+ Tư vấn học tập và tư vấn nghề nghiệp

+ Hội thảo tích hợp phát triển các kỹ năng học tập

+ Hỗ trợ cá nhân và tư vấn phúc lợi sinh viên

+ Gia sư, phòng thực hành viết,….

(Phòng nghỉ ngơi đảm bảo yên tĩnh cho sinh viên sau những giờ học trên giảng đường)

Chương trình đào tạo của FAU

FAU có hàng trăm khoá học cho sinh viên có thể lựa chọn nhập học. Trường đào tạo chuyên ngành đặc biệt về Hải dương như Kỹ sư, Khoa học biển, Công nghệ khoa học máy tính, Thiết kế và Ngành quản trị kinh doanh nhà hàng – khách sạn. Chương trình Pre – Master với nhiều môn học chuyển tiếp, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập tại trường. Một số các khoa đào tạo của trường như:

– College of Arts and Letters

– College of Business

– College of Design and Social Inquiry

– College of Engineering and Computer Science

– College of Integrated Science and engineering

– College of Science

– The Graduate School (MBA, MS, MA)

Những ngành đào tạo mũi nhọn của FAU

• Các ngành Kỹ sư hàng hải:

Với lợi thế gần biển, với những bãi biển dài, trải dọc phía Nam Florida, Đại học Florida Atlantic đem đến cho sinh viên những cơ hội thực tập, trải nghiệm những công việc liên quan đến các ngành Kỹ sư biển. Bên cạnh đó đây cũng là cơ hội nghề nghiệp sau này cho sinh viên

• Các ngành Du lịch và Khách sạn

Những bãi biển xinh đẹp trải dài với khí hậu ấm áp là điều kiện để phát triển về ngành Du lịch và khách sạn tại thành phố Boca Raton. Sinh viên theo học Ngành Du học và Khách sạn tại Đại học Florida Atlantic sẽ được tham quan và trải nghiệm thực tế các Nhà hàng và khách sạn nơi đây.

• Ngành tài chính:

Đại học Florida Atlantic có riêng một sàn giao dịch thương mại ở trong trường, là cơ hội để sinh viên theo học ngành tài chính có được những kinh nghiệm quý giá từ thực tế hoạt động của sàn thương mại này.

• Ngành Sản xuất âm nhạc:

Đại học Florida Atlantic có liên kết cùng với một hãng đĩa và sản xuất nhạc để giúp cho sinh viên có những cơ hội tìm hiểu và thực hành về ngành sản xuất âm nhạc và đáp ứng đam mê sáng tạo âm nhạc của sinh viên.

Điều kiện nhập học

Chi phí tham khảo:

Học phí cho chương trình đại học: từ 21.000 đô Mỹ trở lên

Học phí cho chương trình sau đại học: từ 20.000 đô Mỹ trở lên.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp về du học Mỹ. 

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Mỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này