Du học Mỹ, thực tập và việc làm tại Mỹ khi tốt nghiệp

Bạn muốn vừa học, vừa được đi thực tập có lương? Có chương trình làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp? Milwaukee Area Technical College với hàng trăm lựa chọn ngành học là giải pháp tốt nhất.

Trường Milwaukee Area Technical College

Trường Milwaukee Area Technical College có lịch sử thành lập lâu đời với hơn 100 năm phát triển, là một trường công lập ở Milwaukee, bang Wiscosin. Hiện tại trường có hơn 17.961 sinh viên, học sinh viên theo học đang theo học tại học xá của trường, nằm ở trung tâm thành phố.

(Cảnh quan thành phố Miwaukee, bang Wiscosin )

Trường kĩ thuật Khu vực Milwaukee cung cấp văn bằng, chứng nhận, chứng chỉ, khóa học nghề... có rất nhiều chương trình đào tạo ở các lĩnh vực như: Business, Technology, IT, Medical, Science.... Đây là trường công lập nên học sinh khi theo học có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm.

Thông tin tuyển sinh của Milwaukee Area Technical College

Học phí: 22.000 đô Mỹ/năm, học phí bao gồm:

• Học phí
  • Kí túc xá single room
  • Sinh hoạt phí khác tại ktx.

(Cổng trường Milwaukee Area Technical College)

Yêu cầu đầu vào:

• Điều kiện tiếng Anh để vào thẳng chương trình chính cao đẳng: IELTS >= 5.5
  • Đối với học sinh chưa đủ trình độ tiếng anh đầu vào, có thể học khóa tiếng anh ESL trước.

Nhà trường cho phép sinh viên từ 18 tuổi trở lên đi làm thêm với $10 - $15/ 1 giờ (1 tuần/20 giờ)

Bên cạnh đó, trường còn có chính sách OPT, tạo điều kiện cho các sinh viên tốt nghiệp được phép làm việc tại Hoa Kỳ trong 12 tháng sau khi hoàn thành chương trình học.

Xếp hạng:

• CHỈ SỐ ĐA DẠNG: 24 quốc tịch của sinh viên quốc tế.
  • CHỈ SỐ ĐỒNG HƯƠNG: 2.78% sinh viên quốc tế mang quốc tịch Việt Nam.

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và trọn gói từ A đến Z về du học Mỹ.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.