CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

California State University Monterey Bay - Một trong những trường hàng đầu ở bờ Tây nước Mỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học California State University Monterey Bay là trường công lập thành lập vào năm 1994. Tổng số sinh viên đăng kí chương trình đại học là 6.923, Trường có tổng số là 6.923 sinh viên đăng kí chương trình đại học ở khu ngoại ô Suburban. Theo ấn bản 2018 về các trường Cao đẳng tốt nhất thì California State University Monterey Bay xếp thứ 47 trong khu vực các trường đại học phía Tây.

Học phí cho sinh viên trong tiểu bang là $6.379 (2017-18) và cho sinh viên ngoài tiểu bang là $ 17,539 (2017-18).

Xếp hạng 2018 Đại học California State University Monterey Bay xếp hạng 47 trong Khu vực các trường Đại học phái Tây, kết quả này được dựa trên các chỉ số xuất sắc được chấp nhận rộng rãi ở nhiều khu vực:

  • Xếp hạng 47 trong các trường đại học khu vực phía Tây
  • Xếp hạng 11 trong các trường công lập hàng đầu

Mùa thu năm 2017 – Địa chỉ thường trú dành cho sinh viên

Có khoảng 5% sinh viên viên quốc tế trong tổng số sinh viên trong trường ở CSUMB, nhà trường đang đề ra mục tiêu đưa có số đó lên tới 10% vào năm 2024, điều đó có nghĩa rằng sẽ có nhiều sinh viên quốc tế hơn có cơ hội được được tiếp nhận ở nền giáo dục Mĩ tuyệt vời.

Tổng quan về tình hình sinh viên, đối tác quốc tế vào mùa thu năm 2017

  • 454 sinh viên quốc tế ghi danh (hoặc sau khi hoàn thành khóa tập huấn thực tế)
  • 47 quốc gia đại diện • 6 lục địa đại diện
  • Hơn 115 trường đại học đối tác trao đổi sinh viên

CSUMB cung cấp nhiều chương trình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên. Nếu bạn muốn theo học chương trình cử nhân hay thạc sĩ, học một học kỳ hay một năm hay học tiếng Anh bạn đều có thể tìm thấy những chương trình đó ở CSUMB.

Bằng cấp trường CSUMB

Để có được trong tay bằng Cử nhân hoặc bằng Thạc sĩ của CSUMB thì quả là một thách thức, khó khăn nhưng thực sự rất danh giá và giá trị vì nó được công nhận trên toàn cầu. Với quy mô lớp học nhỏ, được truyền tải niềm đam mê từ các giảng viên, và đa dạng các chuyên ngành và chương trình để lựa chọn thì các bạn sinh viên sẽ có một cơ hội lớn để được đào tạo trong một nền giáo dục đại học có uy tín.

Sinh viên quốc tế ngoài học tập có thể ở khu học xá của trường để có cơ hội kết bạn nhiều hơn và hòa nhập với các bạn sinh viên CSUMB trong khuôn khổ trong nước và quốc tế.

Học phí

Trường Đại học bang California luôn cố gắng giữ mức học phí phù hợp với sinh viên. Các khoản phí đều được liệt kê chi tiết công khai trong tài khoản của sinh viên.

Cầu Xanh là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này