CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Amerigo Los Angeles – Bishop Montgomery High School

Điều chỉnh kích thước chữ

Nói đến Los Angeles là nói đến kinh đô điện ảnh Hollywood, nói đến thành phố biển thơ mộng bên bờ Thái Bình Dương, nói đến cuộc sống sôi động và hiện đại. Nhưng bạn có biết Los Angeles cũng là một trong những thành phố có nền giáo dục vô cùng phát triển cùng những trường tư thục cao cấp hàng đầu nước Mỹ?

(Khuôn viên trường Bishop Montgomery high school)

- Trường tư thục Bishop Montgomery nằm tại thành phố Los Angeles, ngay cạnh bờ biển, với campus rộng đến hơn 90 nghìn m2, bao gồm trường học, sân bóng đá, đường chạy, sân tennis, hồ bơi… không hổ danh là một trong những campus đẹp và hiện đại nhất trong hệ thống trường Amerigo. Ngoài cơ sở vật chất tiên tiến, trường Bishop Montgomery cũng nổi tiếng với chương trình học được thiết kế vô cùng thử thách để chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng bước vào cánh cửa đại học, đồng thời khuyến khích học sinh theo đuổi sở thích cá nhân, tham gia hoạt động ngoại khoá và phát triển kỹ năng qua các chương trình thực tập trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật, y tế…

(Thiết bị tiên tiến và hiện đại phục vụ cho các môn học chuyên ngành nghiên cứu)

- Tại trường, học sinh có thể học đến 35 lớp Honors và Advance Placement (AP). Đây là một lợi thế rất lớn cho các em, vì vậy học sinh của trường thường được nhận vào các trường ĐH danh tiếng như Boston College, Cornell University, Harvard University, Yale University…

- Không chỉ nổi bật về thành tích học tập, học sinh của trường tham gia đến 30 câu lạc bộ ngoại khoá (ví dụ như CLB tìm hiểu về robot, lập trình, thuyết trình, tìm hiểu văn hoá thế giới…) cùng 41 đội thể thao (bóng chày, bóng rổ, golf, bơi lội…). Với lợi thế về cơ sở vật chất hiện đại, chương trình STEAM của trường mang đến kiến thức chuyên sâu và cơ hội thực nghiệm cho các môn Khoa học, Kỹ thuật, Cơ khí, Nghệ thuật và Toán học.

(Hoạt động ngoại khóa sôi nổi dành cho học sinh của Bishop Montgomery high school)

- Các em hoàn toàn có cơ hội tự xây dựng trải nghiệm học phổ thông theo mong muốn, nhà trường cung cấp đầy đủ phòng thí nghiệm, rạp hát, studio, phòng thu, thậm chí là trung tâm Yoga… cho bất cứ ai thích khám phá. Điều này là rất quan trọng, vì các trường Đại học hiện nay tìm kiếm sinh viên không chỉ có bảng điểm đẹp, mà còn tích cực tham gia dự án cộng đồng, năng động tìm kiếm sở thích và phát triển kỹ năng độc đáo. Học sinh tốt nghiệp từ Bishop Montgomery phát triển tính cách, bộ kỹ năng toàn diện và cuộc sống thú vị hơn rất nhiều.

- Trong thời gian học tại trường, các em sẽ ở cùng nhau tại ký túc xá nội trú cùng bạn bè dến từ nhiều nước, cùng nhau học tiếng Anh, tìm hiểu văn hoá Mỹ và tham dự hoạt động cộng đồng vào cuối tuần, với sự chăm sóc đầy đủ 24/7 từ nhân viên của Amerigo.

(Các bạn học sinh đến từ nhiều quốc gia có cơ hội kết bạn và giao lưu văn hóa)

- Los Angeles cũng được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, là trung tâm tài chính, văn hoá và giải trí hàng đầu nước Mỹ. Xung quanh trường là các địa danh nổi tiếng như Disneyland, Rodeo Drive, Sunset Boulevard, Hollywood Walk of Fame… Khí hậu tại đây cũng mát mẻ quanh năm, với đường biển trải dài vô cùng tươi đẹp.

Amerigo Los Angeles – Bishop Montgomery High School

- Năm thành lập: 1957

- Vị trí: Los Angeles, California

- Khu chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors

- Chương trình nổi bật: 1:1 Chromebook, STEM, Kiến trúc, Xây dựng, Âm nhạc, Đồ họa

- Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Boston College, Cornell University, Harvard University, Yale University, v.v.

- Hoạt động ngoại khóa: 41 nhóm thể thao và hơn 30 câu lạc bộ.

Học phí năm 2018 - 2019

- Học phí: $17.450 ( hạn nộp ngày 01/07)

- Phí đăng kí: $1.100 (không hoàn lại)

- Các chi phí khác: $1.100 ( nộp 1 lần và hạn là vào ngày 01/07)

• Chi phí công nghệ

• Sổ tay, chương trình hướng dẫn dành cho sinh viên – phụ huynh

• Chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp

• Đăng kí học phí thông minh

• Phí tham gia trường học của phụ huynh.

- Chi phí đăng kí và lệ phí chung phải được thanh toán đầy đủ khi sinh viên đăng kí lớp học

• Sách vở: $500.

• Chi phí dành cho chuyên ngành thể thao (chỉ các vận động viên): $100

• Sách hàng năm (không bắt buộc): $125

• Phí grad (chỉ dành cho sinh viên năm cuối): $150

• Học hè ( không bao gồm sách vở): $1.075

• Đồng phục: $300

• Một số chi phí khác: $248

Để nhận hỗ trợ về du học Mỹ, mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Công ty Cầu Xanh là cầu nối vững chắc giữa sinh viên, nhà trường và gia đình trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này