CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Sinh viên thuộc tập đoàn SEG đã được tiêm vac xin covid 19 và nhiều tin tốt khác từ Thuỵ Sĩ

Điều chỉnh kích thước chữ

Thuỵ Sĩ, không nghi ngờ gì nữa, luôn là điểm đến du học tuyệt vời nhất, khi mà đất nước này đạt danh hiệu là nước an toàn nhất trước đại dịch covid-19, và đến giờ lại là nước đi đầu trong việc tiêm ngừa covid 19 miễn phí cho sinh viên.

Sinh viên đã được tiêm phòng miễn phí tại Thuỵ Sĩ

Theo hướng dẫn mới nhất của Chính quyền Liên bang Thụy Sĩ, các trường đào tạo tại Thuỵ Sĩ đã triển khai lại các lớp học trên lớp, tức học trực tiếp với giáo viên chứ không còn học online nữa, bắt đầu từ từ Thứ Hai, ngày 26 tháng 4 năm 2021.

Một số bang của Thuỵ Sĩ, ví dụ như bang Vaud, Luzern… đã sẵn sàng tiêm chủng miễn phí cho mọi người dân từ 18 tuổi trở lên (trước kia, nếu còn trẻ thì sẽ chỉ được tiêm khi làm việc trong các lĩnh vực có rủi ro mắc bệnh covid cao, ví dụ như y tá trẻ, hoặc sinh viên của Cầu Xanh cũng đã được tiêm khi bạn ấy đi thực tập ở cơ sở dịch vụ người cao tuổi).

Sinh viên trường SHMS được tiêm phòng vaccine Covid 19

Sinh viên của công ty du học Cầu Xanh khi tiêm phòng, chỉ có một vài vấn đề xảy ra vào mũi tiêm thứ 2. Ở mũi tiêm đầu tiên, sinh viên không hề gặp vấn đề gì đặc biệt. Sau 1 tháng tiêm mũi 1, các bạn đã tiêm mũi 2. Có bạn bị sốt nhẹ trong 1 ngày, có bạn nặng hơn thì sốt và cảm giác buồn nôn trong 1 ngày. Ở Thuỵ Sĩ, những người đã tiêm 2 mũi chưa có ai bị mắc bệnh. Tuy nhiên, theo nghiên cứu đưa ra, thì tỉ lệ tiêm chủng chỉ ngừa thành công cho tỉ lệ là 90%. Vì vậy, mặc dù đã tiêm phòng, các hoạt động đã trở về bình thường, quán bar, nhà hàng đã được mở cửa, trường học đã học bình thường trở lại, nhưng người dân Thuỵ Sĩ vẫn duy trì khoảng cách an toàn và giữ những nguyên tắc vệ sinh dịch tễ cần thiết.

Diễn đàn Tuyển dụng quốc tế vẫn được tổ chức để hỗ trợ sinh viên tìm thực tập, việc làm trong mùa dịch

Tập đoàn SEG, mặc dù dịch giã, vẫn tổ chức thành công Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (IRF - International Recruitment Forum), theo đó sinh viên vẫn tìm được chỗ thực tập như bình thường! Chắc chắn rằng, đây sẽ là diễn đàn tuyển dụng trực tuyến cuối cùng, khi mà theo kế hoạch, thì Thuỵ Sĩ quyết tâm đến hết tháng 7 sẽ tiêm phòng cho phần lớn dân chúng, kể cả lứa tuổi thanh niên, kể cả những người ít có nguy cơ nhiễm bệnh.

Tất cả chúng tớ đã được tiêm phòng vaccine rồi nhé!

Diễn đàn tuyển dụng quốc tế IRF – là nơi kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, giúp sinh viên tìm thực tập và việc làm, lần này được tổ chức là lần thứ 25. Tại diễn đàn IRF lần này, có:

  • 50 gian hàng với hơn + 190 đại diện trong ngành
  • 800 lượt đăng ký với hơn 80% sinh viên và 90% nhà tuyển dụng tham gia
  • 2100 cuộc phỏng vấn giữa nhà tuyển dụng và sinh viên
  • 12 công ty hoàn toàn mới đã đăng ký tham gia diễn đàn tuyển dụng này.

Tin tức liên quan đến trường SHMS / IHTTI

Trường SHMS nằm tại thành phố Montreux xinh đẹp, nơi có rất nhiều sự kiện quốc tế được tổ chức, và nổi tiếng nhất là sự kiện lễ hội nhạc jazz hàng năm với những tên tuổi lừng lẫy nhất tham gia. Cái giỏi ở Thuỵ Sĩ là họ biến những lễ hội này có giá trị vượt trội hẳn so với những lễ hội âm nhạc thông thường khác, nó khiến cho ai đến tham dự một lần cũng không thể quên được.

Tiêm chủng để cuộc sống trở lại bình thường

Tổng Giám đốc của Fairmont Montreux Palace – nơi lễ hội nhạc gia được tổ chức và Alumni Michael Smithuis, cựu sinh viên IHTTI, sẽ chia sẻ về những công việc hàng ngày, các kế hoạch làm việc trong khách sạn và sự nghiệp của mình cho các sinh viên hiện tại tại trường SHMS được học hỏi kinh nghiệm một cách thực tế và sống động nhất.

Rất nhiều sự kiện thú vị khác đang xảy ra tại trường. Nếu bạn muốn nhập học SHMS thời gian tới, công ty Cầu Xanh sẽ đảm bảo xin mức học bổng cao nhất cho bạn. Thông tin về trường SHMS có thể đọc thêm TẠI ĐÂY

Tin tức về trường Cesar Ritz Thuỵ Sĩ - CRCS

Học hỏi tại các trường ở Thuỵ Sĩ luôn đi kèm với không ngừng được kích thích sáng tạo. Sinh viên đến học tại đây, không bao giờ cảm thấy nhàm chán hay đang phải nhồi sọ vì trường sẽ liên tục có những buổi giao lưu kích thích sáng tạo cho sinh viên. Tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời khiến mọi người muốn quay trở lại văn phòng là một trong những vấn đề được đặt ra khiến sinh viên phải động não. Để hỗ trợ sinh viên thì nhà trường sẽ có những giáo viên kì cựu và cực kì suất sắc, hoặc là trường sẽ mời những nhân vật có tiếng đến để trao đổi với sinh viên. Với đề tài, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời khiến mọi người muốn quay trở lại văn phòng thì tờ Forbes đã phải đến tận trường để phỏng vấn Trưởng khoa Dean Max Behesht để tìm hiểu về các phương pháp tiếp đón tốt nhất được sử dụng trong văn phòng để chào đón sự trở lại của mọi người tại nơi làm việc.

Tiêm phòng vaccine ngay tại trường

Đề tài Rượu vang trong mùa xuân: Giảng viên tại trường César Ritz Colleges Thụy Sĩ và chuyên gia rượu vang được chứng nhận Lilla Fülöp chia sẻ với sinh viên về hai loại rượu vang mùa xuân yêu thích nhất của mình.

Bạn nào muốn nhập học trường Cesar Ritz Colleges Thuỵ Sĩ thì liên lạc với Cầu Xanh để nhận học bổng và hỗ trợ cao nhất nhé. Thông tin về trường Cesar Ritz có thể đọc thêm TẠI ĐÂY

Tin tức về học viện ẩm thực Thuỵ Sĩ CAAS

5 Lời khuyên cho Phụ nữ trong ngành Nghệ thuật Ẩm thực - Có nhiều phụ nữ hơn bao giờ hết đang theo học tại Học viện Nghệ thuật Ẩm thực ở Thụy Sĩ. Khi phụ nữ đảm nhận nhiều vai trò hơn trong lĩnh vực ẩm thực, CAAS đưa ra một số lời khuyên cho các nữ lãnh đạo ngành ẩm thực trong tương lai.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh là đại diện tuyển sinh hàng đầu của tập đoàn SEG, luôn nhiệt tình hỗ trợ nhanh chóng cho sinh viên du học Thuỵ Sĩ tại một trong các trường thành viên với những suất học bổng cao nhất, quà tặng siêu hấp dẫn.

Rất tự hào được đại diện cho tập đoàn SEG với các trường thành viên nằm trong top 10 các trường Quản trị khách sạn của QS World University Rankings 2021, là những trường luôn tiên phong và có ý thức mạnh mẽ về phát triển bền vững, sinh thái.

Quý phụ huynh và các bạn cần những thông tin về đất nước Thuỵ Sĩ, du học Thuỵ Sĩ, hãy liên hệ với công ty Cầu Xanh để được tư vấn chi tiết và thực tế nhất từ chính chuyên viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, cam kết hỗ trợ từ A đến Z trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

Cầu Xanh, VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này