CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học ngành thiết kế, thời trang và nghệ thuật tại Anh, Pháp & Ý

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Ngành thiết kế, thời trang và nghệ thuật là niềm đam mê của rất nhiều người khi có thể kinh doanh trong lĩnh vực mang đầy tính sáng tạo này. Không nhất thiết bạn phải biết thiết kế trước khi du học ngành này.

Tuy nhiên, học ngành thời trang, thiết kế và nghệ thuật sẽ phải tốn kém nhiều hơn, phải chuẩn bị nhiều tài chính hơn so với các ngành khác như kinh doanh, du lịch khách sạn, tài chính... do bởi trong tiền học phí đã tính cả tiền nguyên liệu thiết kế.

Các bạn đừng lo lắng, điều này sẽ được tháo gỡ một phần nhờ các chương trình học bổng với sự nỗ lực hỗ trợ tối đa của Công ty tư vấn Du học Cầu Xanh.

Bộ thiết kế của sinh viên Nguyễn Thành Long được chọn và trao giải tại Istituto Marangoni

Trường Istituto Marangoni được thành lập vào năm 1935 tại thành phố Milano xinh đẹp của nước Ý. Mỗi năm Istituto Marangoni luôn có chương trình học bổng để thu hút những sinh viên tài năng nhất ghi danh vào trường.

Trường Istituto Marangoni không ngừng phát triển và khẳng định mình trên trường giáo dục quốc tế với 4 cơ sở đào tạo đặt tại những trung tâm thời trang lớn nhất thế giới là Milan, Firenze, Paris và London. Các chương trình tại trường được cập nhật thường xuyên để đảm bảo kiến thức bạn nhận được phù hợp với xu hướng phát triển và đổi mới không ngừng của thị trường thời trang quốc tế.

Xem thêm về Viện thiết kế thời trang Istituto Marangoni TẠI ĐÂY 

Tự hào là văn phòng đại diện tuyển sinh chinh thức của ngôi trường hàng đầu thế giới về chuyên ngành thiết kế và kinh doanh thời trang, Công ty tư vấn Du học Cầu Xanh vui mừng thông báo các suất học bổng vào trường Istituto Marangoni:

- 5000 euro,

- 50% học phí,

- 100% học phí (không bao gồm phí ghi danh).

Cách thức apply học bổng:

Sinh viên chỉ cần liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, Cầu Xanh sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước để có được học bổng.

Mỗi sinh viên chỉ được apply một học bổng và không phải đóng bất cứ khoản phí nào.

Hội đồng xét học bổng sẽ trường Istituto Marangoni sẽ chọn những sinh viên xứng đáng nhận học bổng dựa vào những tài liệu, tác phẩm mà học sinh đã cung cấp. Những tác phẩm này không chứa những nội dung/hình ảnh phản cảm, bất hợp pháp, trái với đạo đức. Tất cả những văn bản hoặc tài liệu kèm theo đều nên được viết bằng tiếng Anh.

Hạn nộp hồ sơ xin học bổng:

Sinh viên quan tâm cần liên hệ sớm nhất với công ty tư ván du học Cầu Xanh để được hướng dẫn xin hoc bổng và nhập học vào kì nhập học gần nhất. 

NẾU CÁC BẠN CÓ QUAN TÂM TỚI CUỘC THI QUỐC TẾ CAPELLINI ĐỂ GIÀNH HỌC BỔNG NGÀNH THỜI TRANG, MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY

Sự khác biệt lớn nhất giữa một trường chuyên đào tạo về thời trang như Istituto Marangoni với một trường đại học có đào tạo ngành thiết kế thời trang là:

- Yêu cầu đầu vào Istituto Marangoni không hề hà khắc, nếu sinh viên được phát hiện có khả năng, trường nhận và sẽ đào tạo sinh viên một cách hệ thống bài bản, trái ngược lại với các trường có đầu vào khắt khe, khi vào trường thì chủ yếu sinh viên phải tự nghiên cứu.

- Thời gian tiếp xúc trực tiếp giữa sinh viên và giảng viên rất lớn, khác với các trường đại học, sinh viên chủ yếu phải tự đọc tài liệu, thời gian được học trực tiếp với giảng viên rât thấp.

- Liên tục có các buổi thuyết trinh, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng và các dự án với các nhà chuyên môn nghề nghiệp. Việc học gắn kết chặt chẽ với các nhà chuyên môn, các thương hiệu lớn.

Nếu quan tâm và có bất kì thắc mắc nào liên quan tới học bổng trường Istituto Maragoni xin liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh. 

Cầu Xanh – chiếc cầu nối liền vững chắc suốt quá trình du học giữa gia đình, nhà trường và sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này