CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Visa du học Canada, chương trình cao đẳng quản trị du lịch khách sạn, trường Douglas

Điều chỉnh kích thước chữ

Thu Phương là sinh viên du học Canada tại trường Douglas, được Cầu Xanh đồng hành từ bước chiến thắng trong việc thuyết phục ba cho đi du học đến bước đạt visa du học Canada.

- Cầu Xanh vẫn nhớ một ngày mùa đông năm 2016, khi Thu Phương gọi điện cho Cầu Xanh BB với mong muốn được chia sẻ các thông tin du học về Canada. Em nói với Cầu Xanh BB về những ước mơ, những dự định mà em ấp ủ trong suốt thời cấp 3. Em muốn được đi du học, muốn theo học ngành Du lịch khách sạn nhưng trở ngại lớn nhất của em là làm sao thuyết phục được gia đình, làm sao biến ước mơ của em thành hiện thực? Ba em làm công an, rất khó thuyết phục ba em, khó mà có thể khiến ba thay đổi ý kiến.

- Chia sẻ với nhau như những người bạn, như chị em trong gia đình, Cầu Xanh BB chỉ biết khuyên em học tập thật tốt, luôn phấn đấu là học sinh giỏi của lớp, và tâm sự dần dần với ba mẹ về ước mơ của em, về việc em đã xác định và định hướng rõ ràng nghề nghiệp em muốn theo đuổi sau này để ba mẹ thực sự hiểu em hơn. Thực sự Cầu Xanh không có bí quyết gì khác để giúp đỡ cho em, cùng với em vượt qua những lúc thất vọng và chán nản nhất, động viên tinh thần em. Giúp em thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của cha mẹ trong cuộc sống gạo tiền để có đủ tài chính cho em du học và biểu hiện ra ở những hành động hỗ trợ cụ thể đối với ba mẹ.

- Rút cục rồi ba mẹ của Thu Phương cũng hiểu được ước mơ của con gái mình, đã sát cánh cùng Cầu Xanh chọn trường, chọn nước cho phù hợp với hồ sơ học tập cũng như hồ sơ tài chính của gia đình.

(Visa du học Canada trường Douglas của sinh viên Nguyễn Ngọc Thu Phương)

- Thu Phương bắt đầu chương trình học vào tháng 9/2017 tại Douglas. Cầu Xanh đã đồng hành cùng em từ lúc chọn lọc trường, gửi hồ sơ xin visa khi em còn chưa tốt nghiệp. Khi cầm quyết định visa trong tay trong khi các bạn còn chưa có kết quả đỗ Đại học ở Việt Nam thì với Thu Phương, đây là niềm hạnh phúc vô cùng to lớn. Nhưng chắc chắn Thu Phương cũng hiểu được còn rất nhiều khó khăn trước mắt em sẽ phải trải qua khi du học xa nhà, sẽ là những ngày đầu bỡ ngỡ, là sự xa lạ về văn hóa và cách sống, sẽ là những nỗi nhớ vô cùng các món ăn chỉ riêng Hải Phòng mới có.

(Thu Phương đã vượt qua chặng đường dài khó khăn đạt visa du học Canada)

- Với mong muốn được trở thành cây cầu nối thân thiết, uy tín giữa học sinh với nhà trường, giúp các em thực hiện được những ước mơ du học của mình, Cầu Xanh luôn nỗ lực sát cánh cùng các em học sinh, sinh viên để các em và gia đình có kết quả tốt nhất.

Liên hệ Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất về du học các nước!

Cầu Xanh tư vấn du học miễn phí.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này