CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tại sao nên chọn du học Canada trường Centennial College?

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Centennial College được thành lập vào năm 1966, là một trong số những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Trong hai năm 2015- 2016 trường vinh dự được nhận hai giải thưởng của CICan (Tổ chức các trường cao đẳng và học viện ở Canada) và của CBIE (Sở đào tạo quốc tế Canada). 

Tại sao nên chọn du học Canada 2018 trường Centenial College?

(Công ty Cầu Xanh, đối tác uy tín của nhiều trường tại Canada hỗ trợ sinh viên và gia đình tận tâm, tỉ mỉ và thực tế nhất trong suốt quá trình du học Canada)

Centennial college nổi tiếng với chương trình học đa dạng phong phú với 8 chuyên ngành, 160 chương trình đào tạo. Đây chính là cơ hội cho hơn 6.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 132 quốc gia tới đây để học tập.

Bên cạnh đó chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế cũng luôn sẵn sàng để chỉ dẫn các bạn sinh viên quốc tế từng bước hòa nhập với cuộc sống của Canada nói chung và của Centennial nói riêng, giúp các bạn có thể dễ dàng đạt được các mục tiêu đã đề ra trong thời gian học tập, làm việc và sinh sống ở đất nước lá phong này.

1. Tại sao nên chọn Centennial College?

- Là một ngôi trường an toàn và có bề dày về giáo dục. Trong hơn 50 năm thành lập và hoạt động trường luôn đảm bảo cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Service kiểm định

- Trường có 4 khu học xá đều tọa lạc tại Toronto, thành phố thương mại và tài chính lớn nhất Canada, đó là: Progress campus, Morningside campus, Ashtonbee  và Story arts centre campus.

- Centennial luôn tạo điều kiện tối ưu để truyền cảm hứng cho sinh viên học tập và làm việc. Các cơ sở vật chất như lớp học; thư viện; phòng thí nghiệm; phòng máy; các trung tâm thể dục, thể thao; phòng ngủ luôn được trang bị các thiết bị tối ưu và hiện đại để sinh viên có thể tự tin học tập, phát triển và nghỉ dưỡng.

2. Cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm 

Dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm 
Tại Centennial, các bạn sinh viên có thể được nhận những lời hướng dẫn quý giá từ các chuyên gia cố vấn và đội tư vấn nghề nghiệp.

Đôi tư vấn sẽ trực tiếp làm việc với các bạn để định hướng cũng như giúp bạn tìm kiếm những công việc phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Trường sẽ đào taọ và hỗ trợ các bạn viết CV, đơn xin việc, khả năng phỏng vấn thành công và cơ hội được kết nối với những nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình Co-operation ( Cơ hội thực tập hưởng lương dành cho sinh viên)
Centenial tự hào khi cung cấp 30 chương trình co-op cho sinh viên ở các phân khoa: kinh doanh; công nghệ, khoa học ứng dụng và ngành ô tô và máy bay.

Co-op là chương trình kết hợp giữa nghiên cứu học thuật và tìm hiểu kinh nghiệm thực tế. Khi tốt nghiệp, bằng cấp chứng chỉ của sinh viên sẽ được chứng nhận là đã tham gia thực tập.

Để tham gia chương trình này, sinh viên sẽ phải hoàn thành đơn theo yêu cầu ( học kì 2) và nếu như đạt kết quả tốt về thành tích học tập cùng các kĩ năng sinh viên sẽ có cơ hội được tham gia các kì thực tập hưởng lương.

3. Centennial College đào tạo những chuyên ngành gì?

- Ngành Business: Chuyên đào tạo về các lĩnh vực như kế toán, tài chính, chăm sóc khách hàng…Sinh viên có cơ hội được học tập, tiếp xúc và trải nghiệm từ các doanh nghiệp  lớn trên thế giới thông qua các kì thực tập và các khóa  giảng daỵ kinh nghiệm

- Ngành Communications, media, arts and design: Chuyên về các lĩnh vực Thiết kế, quảng cáo, truyền hình… và đều đựơc đào tạo trong môi trường thực tế.

- Ngành Community and health Studies: Cung cấp các chương trình Early Childhood Education, Workplace wellness and health promotion và personal support worker. 

- Ngành Engineering technology and applied science: Có 22 chương trình được công nhận bằng cấp dành cho các bạn sinh viên ở các lĩnh vực như kiến trúc, kĩ sư điện, kĩ sư phần mềm. 

- Ngành Hospitality, tourism and culinary arts: Các bạn sinh viên sẽ được truyền cảm hứng về các ngành nghề mang tính nghệ thuật chuyên môn cao như ẩm thực, quản lí khách sạn, du lịch và tổ chức sự kiện.

- Ngành Transportation: Chuyên đào tạo các ngành về ô tô và máy bay, sinh viên có cơ hội được tiếp cận với các loại công nghệ hiện đại trên thế giới, ngoài ra các bạn sinh viên còn có cơ hội thực tập với các đối tác của trường như General Motors, Ford, Toyota, Canadian Tire, Honda, Fiat/Chrysler, TADA và Air Canada…

- Ngành Advancement: Ngành cung cấp các chương trình General Arts and Science- Art Program và General Arts and Science – Liberal Arts giúp cho sinh viên nâng cao các kĩ năng giao tiếp đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng anh trong công vệc. Với ưu thế số lượng sinh viên trong lớp nhỏ đảm bảo sinh viên có thể tận dụng tối đa thời gian để học tập, chuẩn bị các kiến thức cơ bản để bước vào các chương trình khoa học khác. 

4. Các chương trình học của Centennial College

- Chương trình dự bị đại học

- Chương trình cao đẳng (Diploma), chứng chỉ ( Certificate)

- Chương trình đại học

- Chương trình sau đại học

- Chương trình Fast- Track: chương trình ngắn hạn đáp ứng nhu cầu cho các bạn sinh viên muốn bổ sung kiến thứ và kinh nghiệm cho mình ( kế toán, kĩ thuật công nghệ, khoa học ứng dụng và truyền thông, thiết kế)

- Chương trình Language learning: Chương trình đào tạo anh ngữ giúp sinh viên cải thiện tiếng anh cần thiết để tiếp tục các chương trình học cao hơn

5. Học phí

Tại sao nên chọn du học Canada 2018 trường Centenial College?

Học phí có thể cao hơn ở một vài chương trình học như Aviation Technician – Aircraft Maintenance

Tại sao nên chọn du học Canada 2018 trường Centenial College?

Để được tư vấn trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường  và xin visa miễn phí, kính mời Qúy phụ huynh và các em học sinh đến với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được nhận hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp, tỉ mỉ và thực tế nhất.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này