CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học ngành du lịch khách sạn tại Trường Vancouver Premier College of Hotel Management, cơ hội hỗ trợ, việc làm và định cư cao

Điều chỉnh kích thước chữ

Vancouver Premier College là ngôi trường hang đầu đào tạo về ngành quản lí du lịch khách sạn tại Vancouver: chương trình học có thực tập hưởng lương khiến học sinh vừa có thu nhập, vừa có trải nghiệm, vừa tích luỹ được kinh nghiệm làm việc để dễ dàng xin việc khi tốt nghiệp. Trường lại có nhân viên người Việt định cư nên hỗ trợ tích cực mọi khó khan của sinh viên khi mới hoà nhập.

Vancouver là khu đô thi lớn thứ 3 tại Canada. Vancouver là trung tâm giải trí và kinh doanh của bang British Columbia. Nép mình giữa dải bờ biển của Thái Bình Dương với những ngọn núi tuyết phủ hùng vĩ, Vancouver nổi tiếng với những kì quan tuyệt đẹp. Khí hậu ôn hòa nơi đây giúp cho học sinh có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoài trời đa dạng trong suốt năm học. Chính vì vậy, cả những người dân bản xứ lẫn những người dân nhập cư, đều thích sống tại Vancouver.

Du lịch là ngành công nghiệp chính tại Vancouver, thế nên không còn địa điểm nào lý tưởng hơn để học về Quản trị Du lịch khách sạn. Sinh viên của trường  sẽ có nhiều cơ hội để tham gia vào ngành công nghiệp không khói này tại Vancouver. 

Canada cũng là một trong những đất nước cung cấp giáo dục về Du lịch khách sạn với chi phí hợp lý nhất. Với sứ mệnh là một môi trường học tập nơi mà sinh viên đến từ hầu hết các quốc gia trên thế giới, được học tính chuyên nghiệp, học tri thức và những kĩ năng lãnh đạo thực tiễn  cần thiết để thành công trong ngành dịch vụ du lịch khách sạn.

Du học Canada 2018: Học ngành du lịch khách sạn tại Trường Vancouver cơ hội hỗ trợ, việc làm và định cư cao

(Để ghi danh nhập học và hỗ trợ làm hồ sơ visa nhập học trường Vancouver Premier College, liên hệ công ty Cầu Xanh – văn phòng tuyển sinh của trường tại Việt Nam)

Thành lập năm 1998, Vancouver Premier College of Hotel Management VPC chuyên cung cấp các khoá đào tạo trong lĩnh vực du lịch khách sạn với chất lượng cao cho đông đảo sinh viên trên toàn thế giới. Trường được thành lập dưới quyết định và sự quản lý của Bộ đào tạo bang British Columbia, tuân thủ chặt chẽ những quy định nghiêm ngặt về chương trình đào tạo, các thiết bị dụng cụ đào tạo, các chính sách của trường và đội ngũ cán bộ. Trường phải đảm bảo cung cấp cho sinh viên điều kiện và chương trình học chất lượng cao.

Được thành lập dưới sự kiểm soát của bang British Columbia, VPC đã nổi tiếng vượt qua sự giới hạn của bang và của đất nước Canada, tiếng tăm của trường đã vượt lên tầm quốc tế. Với sự kiểm soát của chính phủ Bang, sinh viên học xong tại VPC được đảm bảo học tiếp lên các cấp học cao hơn, tại các trường công lập, cũng như tư lập tại Canada.

Vancouver Premier College có thoả thuận đối tác với rất nhiều các trường đại học công và tư trên toàn thế giới. Tuân thủ đúng theo quy định của chương trình đào tạo về ngành Du lịch khách sạn của bang British Columbia, trường VPC là một trong rất ít các trường tư về DLKS cho phép sinh viên học chuyển tiếp lên các trường công lập tại đây.

Sinh viên học xong khoá học tại Vancouver Premier College of Hotel Management thì ra làm gì?
60% sinh viên tốt nghiệp từ trường Vancover Premier College of Hotel Management có việc làm quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp, 40% tiếp tục học tập tại bậc học cao hơn. Trong số những sinh viên tốt nghiệp và đang đi làm, 72% làm việc trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng; 19% làm việc trong lĩnh vực du lịch và 9% làm việc trong các lĩnh vực khác có liên quan. 

Trường cung cấp các chương trình giảng dạy kết hợp lý thuyết và phát triển kĩ năng nghề nghiệp cá nhân, cũng như trải nghiệm công việc thực tế. 

Ngành Du lịch khách sạn cũng là ngành có nhiều việc làm nhất giành cho người nước ngoài tại Canada.

Các chương trình đào tạo tại trường Vancouver Premier College of Hotel Management 

1. Chương trình cao đẳng về quản lí khách sạn (Hospitality Management Diploma)

- Thời gian học: 12 tháng (hoặc 24 tháng với chương trình co-op) 

- Số tín chỉ: 63 tín

- Kinh nghiệm làm việc: 200 giờ thực tập (không hưởng lương) hoặc 1000 giờ thực tập hưởng lương (theo chương trình co-op) 

2. Chương trình cao đẳng nâng cao về quản trị du lịch khách sạn (Extended Hospitality Management Diploma) 

- Thời gian học: 16 tháng 
- Số tín chỉ: 63 tín 
- Kì nhập học: Tháng 1, 5, 9

3. Chương trình cao đẳng về hoạt động khách sạn (Hospitality Operations Diploma)

- Thời gian học: 8 tháng (hoặc 16 tháng với chương trình co-op)

- Số tín chỉ: 39 tín

- Kinh nghiệm làm việc: 150 giờ thực tập (ko hưởng lương) hoặc 700 giờ thực tập hưởng lương (theo chương trình co-op) 

4. Chương trình cao đẳng về quản trị khách sạn quốc tế (International Hospitality Management Diploma)

- Thời gian học: 20 tháng
- Số tín chỉ: 63 tín
- Không có kinh nghiệm làm việc

Điều kiện đầu vào: 

- Từ 17 tuổi trở lên và đã hoàn thành chương trình lớp 10

- IELTS 4.5 (ko có band nào dưới 4.0)  

5. Chứng chỉ chuyên ngành: Quản lý dịch vụ thực phẩm, phòng và các bộ phận phòng ban (Food Service Management, Rooms and Division)

- Thời gian học: 4 tháng (hoặc 6 tháng bao gồm thực tập không hưởng lương)

- Số tín chỉ: 12 tín (Food Service), 18 tín (Rooms Division) 

- Kinh nghiệm làm việc: 60 giờ thực tập ko hưởng lương 

Điều kiện đầu vào:

- Từ 17 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp THPT
- IELTS 5.0 (ko có band nào dưới 5) 

Để được hỗ trợ mọi thủ tục từ A đến Z một cách tận tâm và chuyên nghiệp, mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học, khiến mọi lo lắng của gia đình phụ huynh sinh viên sẽ hoàn toàn không còn tồn tại.

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này