CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học 01 năm lớp 12 tại trường Kingsway Academy để lấy bằng Trung học Canada

Điều chỉnh kích thước chữ

Có bằng cấp ba tại Canada là một ưu thế vượt trội cho học sinh tiến tới bậc đại học, mở rộng hơn nữa cánh cửa tương lai. Hơn nữa, học sinh chỉ cần sang Canada học duy nhất 1 năm cuối cấp 3.

Tại sao nên có bằng trung học Canada?

Canada là một trong những điểm đến lý tưởng để du học bậc trung học phổ thông với nền giáo dục tiên tiến, chất lượng học tập hàng đầu thế giới và nhiều cơ hội dành cho sinh viên quốc tế.

Canada là quốc gia được xếp hạng vào trong danh sách top 10 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất hành tinh. Chính phủ Canada luôn đầu tư cho nền giáo dục, chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế để đảm bảo các em học sinh có kiến thức lý thuyết và hướng nghiệp để học sinh xác định được mục tiêu nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai.

Du học Canada bậc trung học phổ thông giúp các em có nhiều cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh trở nên thành thạo và chuẩn. Các em sớm được làm quen với môi trường học mới để không còn bỡ ngỡ khi bước chân vào học Cao đẳng, Đại học tại Canada. Các em được định hướng ngay từ đầu để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Và hơn nữa là cơ hội vào học tại các trường đại học danh giá của Canada. Với bằng cấp 3 của Canada trong tay, đây sẽ là nền tảng quan trọng cả về trình độ lẫn kiến thức, giúp các em hội nhập đất nước Canada một cách tốt nhất.

Nên đi du học Canada từ lớp mấy?

Thường các gia đình có kế hoạch cho con đi du học sẽ nghiên cứu du học từ rất sớm. Nhưng nếu không kể đến một số trường hợp đặc biệt khác, thì bắt đầu từ lớp 9, mới có các gia đình sẵn sàng cho con đi du học.

Chương trình THPT ở Canada bắt đầu từ lớp 7 đến lớp 12 (trừ thành phố Quebec, THPT đến lớp 11). Một năm học kéo dài 9 tháng và bằng tốt nghiệp THPT Canada được Các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn thế giới công nhận.

Lựa chọn thời điểm du học Canada phù hợp

Thời điểm du học THPT Canada có thể là sau khi học sinh học xong lớp 9 hoặc lớp 10 đây là những thời điểm được xem là đủ để con có thể chuẩn bị về học vấn và tinh thần du học. Phụ huynh cũng cần cân nhắc lộ trình học tập mà con muốn và khả năng tự lập của con để lựa chọn thời điểm thích hợp. Thế nhưng, một số gia đình cảm thấy con học xong lớp 9 vẫn chưa thể tự lập được, hoặc cho rằng thời điểm này, con vẫn cần tình cảm và sự gần gũi với bố mẹ nhiều hơn là kiến thức. Vì vậy, họ hay để con học đến tận sắp xong cấp 3 rồi mới thực sự muốn cho con đi du học. Hết lớp 11 tại Việt Nam, để lấy được bằng tốt nghiệp THPT Canada, lí tưởng nhất là chương trình học lớp 12 tại Trường trung học phổ thông Kingsway Academy. Các bạn sẽ có cơ hội học nốt chương trình THPT Canada mà ngay tại trong khuôn viên của một trường đại học. Chỉ với một năm học, các bạn sẽ nhận được bằng THPT Canada, đồng thời được làm quen luôn với môi trường học Đại học, trường đại học Kings, uy tín nằm tóp đầu của Canada.

Kingsway Academy – Lựa chọn hàng đầu học phổ thông trung học tại Canada 

Trường trung học phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada. Trường tọa lạc tại thành phố London của tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 400 ngàn người, đây là thành phố lớn thứ 11 của Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2 giờ xe.

Học phổ thông trung học tại trường Kingsway Academy Canada

Hiện trường Trung học Kingsway đào tạo lớp 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để sau khi hoàn tất chương trình tại Kingsway, học sinh sẽ lấy được bằng Trung học phổ thông của Tỉnh bang Ontario và sẵn sàng bước vào Đại học/Cao đẳng tại Canada.

Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh trường Trung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s được sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căng tin, được đi xe bus miễn phí từ Đại học King’s đến các Học viện và các Khoa của trường Đại học Western. Ngoài ra, trường Trung học Kingsway còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp Đại học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hòa nhập vào Đại học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại học ngày từ lúc học tại Trung học Kingsway Academy.

Trong chương trình lớp 12, học sinh cần hoàn thành 08 môn học. Ngoài những môn học bắt buộc, thì học sinh còn có nhiều môn học tự chọn phong phú để hướng đến chuyên ngành Đại học/Cao đẳng phù hợp sau này: Thương mại, Du lịch, Truyền thông, Marketing, Dữ liệu, Chính trị, Lịch sử, Xã hội…

Những lợi thế khi học lớp 12 Tại Kingsway Canada

- Là trường Trung học nằm trong trường Đại học, giúp học sinh làm quen môi trường Đại học trong lúc đang học lớp 12

- Học sinh được sử dụng tất cả các trang thiết bị, cơ sở vật chất của Đại học King’s

- Ngoài nội dung chính của lớp 12, trường còn chú trọng đào tạo dự bị Đại học cùng các kỹ năng học thuật cần thiết để học sinh dễ dàng thích nghi với bậc Đại học sau này

- Học sinh sẽ có cơ hội học tập, giao lưu cùng sinh viên bản xứ tại Học viện Đại học King’s trong cùng một khuôn viên trường.

- Học sinh được phép tham gia trải nghiệm các câu lạc bộ tại Đại học King’s và Đại học Western, giúp học sinh hòa nhập vào văn hóa và môi trường học tập bản xứ Canada.

- Trường có ký túc xá trong khuôn viên trường an toàn, thuận tiền và sạch sẽ cùng quản lý nghiêm ngặt. Suất ăn trong trường kết hợp món Tây và món A, mang đến nhiều lựa chọn cho học sinh.

- Học sinh sau này khi tốt nghiệp Trung học Kingsway sẽ được miễn thi IELTS tại hơn 17 trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP Toronto.

Học phí & Yêu cầu đầu vào du học Canada tại Kingsway Academy  

Học phí: 25800 CAD

Phí ghi danh: 300 CAD

Học bổng đầu vào trị giá từ 2000 – 5000 CAD

Ký túc xá trường từ 1650 CAD- 1850 CAD/tháng.

Yêu cầu đầu vào: GPA lớp 10 đến học kỳ 1 lớp 11 là 70%, IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Trường hợp chưa có IELTS 5.5, học sinh sẽ học khóa tiếng Anh + khóa chính lớp 12.

Chương trình tiếng Anh học thuật EAP có 5 level, mỗi level 02 tháng, học phí một level là 2980 CAD. Khi sang đến trường Kingsway, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng anh và học sinh sẽ bắt đầu từ Level học theo kết quả bài kiểm tra xếp lớp, khi hoàn thành level 5 là sẽ vào thẳng chương trình khóa chính lớp 12.

Thời gian khai giảng khóa tiếng anh EAP rất linh động, mỗi năm có 6 kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9 và 11.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường, để được hỗ trợ du học lấy bằng phổ thông tại Canada tại Kingsway hoàn toàn miễn phí.

                                                                                                     

Cầu Xanh – tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu về du học Canada, là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và học sinh sinh viên trong suốt quá trình du học phổ thông trung học tại trường Kingsway, Canada.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này