CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Canada và thực tập hưởng lương tại Canada

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Canada là một cơ hội cho sinh viên Việt Nam, kể cả sinh viên tại các thành phố lớn lẫn sinh viên ở các tỉnh thành trong cả nước. Du học BB Cầu Xanh sẽ giúp bạn chọn lộ trình du học Canada tối ưu nhất với thủ tục hoàn toàn miễn phí, dịch vụ coaching chuyên nghiệp trong suốt quá trình du học Canada.

Du học thực tập được hưởng lương tại Canada

Cơ hội Canada được tạo nên bởi chất lượng giáo dục tốt, chi phí lại hợp lí, có học bổng và có cơ hội thực tập theo đúng chuyên ngành học, giúp sinh viên trưởng thành hơn, nâng cao khả năng làm việc khi gia trường và tăng cơ hội định cư.

Khi du học các chương trình học có thực tập, sinh viên không những có cơ hội được hưởng lương, mà còn học được nhiều thực tế bổ sung kiến thức lí thuyết, tăng cao năng lực làm việc và cơ hội định cư khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, Canada với chính sách cởi mở cho phép du học sinh được phép ở lại làm việc 03 năm sau khi tốt nghiệp, cùng cơ hội ở lại lâu dài tại quốc gia lá phong thơ mộng này có sức hút rất lớn đối với sinh viên.

Du học Canada nên chọn trường nào, học ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, cũng như phù hợp với năng lực học tập và tài chính của gia đình luôn là câu hỏi trăn trở của nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

Dành cho sinh viên có học lực giỏi

Trường hợp có điểm học tập tốt từ 8,0 trở lên, khao khát lĩnh hội kiến thức tại một trong những trường Đại học danh tiếng hàng đầu Canada, hãy đến với Đại học King’s (King’s University College) thuộc Đại học Western-Là một trong bốn trường Đại học lâu đời và danh giá nhất Canada. Tại King’s có thể lựa chọn các ngành như Tài Chính, Kế Toán, Quản trị nhân lực và khối ngành Xã hội. Hiện King’s đang miễn phí ghi danh và có mức học bổng đầu vào ưu ái dành cho học sinh Việt Nam lên tới 10,000 CAD khi đăng ký.

(Khuôn viên trường King’s University College)

Dành cho sinh viên ưu tiên mục tiêu tìm việc làm trong khi học

Nếu mong muốn tìm kiếm trường Đại học tại Tỉnh bang lớn Ontario cùng nhiều cơ hội thực tập hưởng lương trong quá trình học, thì Đại học Brock chính là một lựa chọn tuyệt vời. Trường Brock cách Toronto chỉ 1 giờ xe, đào tạo hơn 40 ngành học có chương trình thực tập hưởng lương: Kế Toán, Du lịch, Khoa Học Máy Tính, Y Sinh, Hóa sinh, Tâm lí…Brock tự hào là trường Đại học đào tạo lý thuyết song hành cùng thực tiễn, giúp sinh viên nhanh chóng có việc làm ngay khi ra trường. Hiện Brock đang có mức học bổng đầu vào hấp dẫn từ $5,000-$20,000 CAD.

(Khuôn viên trường đại học Brock)

Dành cho các gia đình có mức chi phí hạn hẹp

Trường hợp phụ huynh và học sinh mong muốn tìm trường Đại học chất lượng với mức học phí phải chăng ở miền Đông Canada do mức ngân sách hạn hẹp; đồng thời lại mong muốn cho sinh viên đi làm thêm kiếm tiền trong khi học, thì có thể nghĩ ngay tới trường Đại học Mount Saint Vincent (MSVU). Trường tọa lạc tại Halifax- Thành phố lớn nhất Nova Scotia, đồng thời cũng là thủ phủ của cả miền Đông Canada.

Nơi đây được mệnh danh là một trong 4 điểm đáng đến nhất tại Canada (bởi Tripadvisor 2018). Với phong cảnh đẹp tựa tranh vẽ, Halifax thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, hẳn nhiên đây là nơi vô cùng hấp dẫn để học tập và thực hành những ngành dịch vụ như Nhà Hàng Khách Sạn & Du lịch ( ngành này tại MSVU có 03 kỳ thực tập hưởng lương). Ngoài ra, Nova Scotia là Tỉnh bang rất khao khát nguồn lực. Nên cơ hội việc làm với các ngành nghề khác cũng hết sức rộng mở. MSVU hiện đang có mức học bổng đầu vào từ $2,500-$28,000 CAD.

(Sinh viên trường Đại học Mount Saint Vincent)

Trường hợp bạn đặt chi phí tiết kiệm làm ưu tiên hàng đầu, thì có thể chọn học trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC), trường có 06 cơ sở tại tỉnh bang New Brunswick với học phí siêu tiết kiệm chỉ $9,300 CAD/năm. Các chương trình đào tạo tại NBCC đều mang tính ứng dụng cao là dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp, hiện 94% sinh viên tốt nghiệp từ NBCC tìm được việc làm ngay tại Tỉnh bang New Brunswick.

Dành cho các bạn thích điểm đến là các thành phố lớn

Nếu bạn là người năng động, thích học tập ở gần thành phố lớn, quan tâm những ngành đào tạo liên đới thực tiễn, tiết kiệm thời gian học, hãy lựa chọn trường Cao Đẳng Durham. Durham cách Toronto chỉ 45 phút xe. Là trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất khu vực GTA (Greater Toronto Area). Tại Durham bạn có thể được học một trong những ngành nghề mới lạ và hấp dẫn nhất trên thế giới. Mang tính ứng dụng cao như Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều ngành nghề dễ kiếm việc làm như: Spa, Mát sa trị liệu, Giáo dục mầm non, trồng trọt…Hiện Durham có mức học bổng tự động $2,500 CAD cho sinh viên chọn học Quản trị Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe ( Durham là trường duy nhất ở Canada đào tạo ngành này).

(Khuôn viên trường Durham College)

Học tiếng Anh tại ICEAP Toronto

Khi đã chọn được trường học phù hợp, hãy lên kế hoạch cụ thể để có một hành trình du học suôn sẻ nhất. Trường hợp chưa có đủ điểm IELTS để vào thẳng khóa chính, học sinh có thể đăng ký học khóa tiếng Anh tại trường Anh ngữ ICEAP Toronto ở Toronto- Trung tâm kinh tế tài chính của Canada, tại đây học sinh có thể nâng cao năng lực Anh ngữ học thuật và khả năng ứng dụng để đạt chuẩn yêu cầu của các trường Cao đẳng/Đại học, đồng thời giúp sinh viên bước đầu làm quen và hòa nhập vào môi trường sống và học tập tại thành phố lớn nhất Canada trước khi di chuyển về trường khóa chính.

“ Biết người biết ta , trăm trận trăm thắng” vì vậy hãy tham khảo thật kĩ và đưa ra lựa chọn điểm đến đúng đắn phù hợp với năng lực bản thân, quyết định đúng đắn hôm nay sẽ là bước đệm vững chắc cho con đường tương lai của bạn tại xứ sở lá phong xinh đẹp.

Nếu bạn còn bất kì lo lắng nào, du học BB Cầu Xanh sẽ tháo gỡ hết mọi băn khoăn cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn các thủ tục xin thư mời, học bổng và visa một cách chuyên nghiệp, tận tâm và hoàn toàn miễn phí. Du học BB Cầu Xanh còn cung cấp dịch vụ coaching trọn vẹn mọi vấn đề trong suốt quá trình du học của sinh viên tại Canada. Hãy liên hệ với du học BB Cầu Xanh ngay hôm nay.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Canada.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này