CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng Du học Canada, Đại học Windsor

Điều chỉnh kích thước chữ

Cơ hội cho các bạn sinh viên quan tâm tới du học Canada để tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư tốt nhất tại đại học Windsor.

Hiện công ty tư vấn du học Cầu Xanh đang hỗ trợ sinh viên du học Canada với các suất học bổng:

- Mỗi năm tối thiểu 3.000 đô Ca x cả 4 năm đại học, tổng học bổng sẽ là 12.000 đô Ca;

- Đối với sinh viên giỏi xuất sắc, học bổng lên tới 16.000 đô Ca, cộng với cả học bổng đầu vào.

Khái quát về đại học Windsor

Trường đại học Windsor là một trường công có mức học phí rât tuyệt vời và là một trường nghiên cứu với tính học thuật cao nằm tại Windsor, Ontario, Canada. Đây là trường đại học nằm ở phía nam của Canada, từ đây chỉ mấy trăm mét là bạn có thể bước sang Detroit trên đất Mỹ, nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt của nó.

Chào mừng các bạn đến với University of Windsor

Các điểm vượt trội của Windsor bao gồm:

- Môi trường an toàn, chi phí sinh hoạt rẻ, con người thân thiện, phương tiện giao thông thuận tiện để đi đến mọi địa điểm miền bắc Mỹ, đến rất thành phố lớn bằng xe ô tô như đến Toledo chỉ cần 1 tiếng, đến Chicago, Chincinnati chỉ cần 5 tiếng, và nhất là đến Detroit chỉ cần có 5 phút mà thôi.

- Điều kiện học tập tuyệt vời do được đầu tư lớn, công nghệ đào tạo hiện đại nhất.

- Sinh viên dễ dàng hoà nhập, làm quen và kết bạn với nhau, bởi tại đại học Windsor, lớp học có sĩ số rất nhỏ, giáo viên biết và nhớ tên từng sinh viên. Điều này rất quan trọng khi sinh viên cần có thư giới thiệu để xin việc hay xin học bổng sau này, hoặc xin lời khuyên.

- Nổi tiếng với sự giúp đỡ tận tình giành cho sinh viên quốc tế. Rất nhiều giáo viên tự nguyện giúp đỡ sinh viên làm quen với cách học bằng cách hỗ trợ để hiểu thêm về bài giảng, hướng dẫn cách đọc sách về các chủ đề đặc biệt mà từng sinh viên lựa chọn.

- Trường năm trong top 300-400 trường đại học hàng đầu về các lĩnh vực Giáo dục, Công nghệ và kĩ sư, Tâm lí và Khoa học máy tính (theo Times 2019)

- Trường đại học Windsor nằm trong top 400-500 xếp hạng thế giới về lĩnh vực Nghệ thuật, Nhân văn, Kinh doanh và kinh tế.

- Các chương trình học tập đều được thiết kế cho sinh viên có cơ hội đi làm cho các công ty (chương trình co-op).

Gần 200 năm trước, hạt giống của Đại học Windsor đã được gieo gần bờ sông Detroit, trên lãnh thổ truyền thống của liên bang các quốc gia đầu tiên. Từ điểm đó đã phát triển thành một khuôn viên có diện tích trung bình đủ để bạn có cảm giác yên bình như ở nhà.

Trường đại học Windor đã có 200 năm tuổi

Màu xanh và vàng là hai màu chủ đạo của trường Windsor. Trên thực tế, trường Windsor được xếp hạng là một trong năm tường đại học có môi trường xanh nhất ở Canada. Windsor university tự hào về tất cả những gì mà ngôi trường mang lại cho xã hội văn minh như: văn hóa, khuôn viên xinh đẹp và những kiến thức giảng dạy dành cho các bạn sinh viên, những thế hệ tương lai.

Trung tâm giáo dục sức khỏe TOLDO

Đây chính là địa điểm bạn tìm tới Khoa Điều Dưỡng, Trung tâm học tập lâm sàng giúp cho các bạn sinh viên thực hành các kĩ năng trên hình nộm người máy tính, hình nộm đó có các khả năng nói chuyện, thở và phản xạ với các điều trị.

Trường kinh doanh ODette

Trường kinh doanh Odette là nơi có các phòng học rộng rãi, giảng đường có khoảng tầm 350 chỗ ngồi. Phòng thí nghiệm thị trường tài chính Odette có các phòng tài chính, phòng thí nghiệm và một quán café rộng lớn với không khí vô cùng tuyệt vời.

Thư viện Leddy

Thư viện Leddy là địa điểm liên kết bạn với mọi thông tin trên toàn thế gới bao gồm các tài nguyên vật lý như sách bản đồm các phương tiện liên kết của bạn với thông tin trên toàn thế giới, bao gồm các tài nguyên vật lý như sách, bản đồ, các phương triền truyền thông khác và internet để bạn có thể thoải mái truy cập thông tin từ mọi nơi.

Trung tâm sinh viên Caw

Trung tâm khuôn viên trường chính là nơi dành cho các bạn sinh viên khi các bạn có nhu cầu ăn uống, trò truyện tìm trang phục thể thao mới nhất.

Đại sảnh Assumption

Đại sảnh Assumption xây dựng vào năm 1875, là một trong những tòa nhà đầu tiên của trường. Ngày nay, Assumption là nơi bạn có thể tìm thấy các văn phòng hành chính cấp cao.

Đại sảnh Dillon Magnificent

Dillon Hall xây dựng vào năm 1928, là một không gian kiến trúc vượt thời gian tuy nhiên các lớp học đều được trang bị toàn các thiết bị công nghệ hiện đại.

Trung tâm Đổi mới kĩ thuật ED LUMLEY (CEI)

Trung tâm CEI có 8 phòng học và 80 phòng thí nghiệm, với những thiết kế mới mẻ sáng tạo khiến cho nó như là một phòng thí nghiệm sống mà tại đây các bạn sinh viên có thể quan sát học hỏi rất nhiều điều ý nghĩa.

Trung tâm khởi nghiệp Joyce

Tại trung tâm thực hành và đổi mới trong khởi nghiệp, các bạn sinh viên có thể ươm mầm các ý tưởng kinh doanh của mình có thể là trong các dịch vụ nhà ở, dịch vụ việc làm, trụ sợ cảnh sát hay dịch vụ đỗ xe.

Trung tâm Denis

Các nhóm kị binh của UWindsor gọi St.Denis là “ Ngôi nhà của chúng tôi” bởi tại đây các bạn có thể tìm được các dịch vụ giải trí, sân vận động trong và ngoài trời, hồ bơi và trung tâm thể dục Forge. Bên cạnh đó là Khoa Động học Con người.

Đội bóng chuyền nữ trường đại học Windsor

Lí do nên lựa chọn University of Windsor

- Cơ sở thiết bị giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

- Đội ngũ giảng viên và sinh viên đa dạng

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyện nghiệp, tận tình

- Là trường đại học có quy mô cỡ vừa với hơn 16.000 sinh viên

- Chi phí học tập và ăn ở hợp lí

- Cơ hội và khả năng làm việc trong hoặc ngoài khuôn viên trường trong suốt quá trình học tập của sinh viên.

- Khả năng làm việc trong hoặc ngoài khuôn viên trường trong quá trình học tập của sinh viên.

- Tọa lạc ở phía nam thành phố Windsor, Ontario, Canada.

- Qua biên giới quốc tế Detroit Michigan.

Trường đại học Windsor trong mùa thu

Chương trình học của University of Windsor Với hơn 200 chương trình khác nhau nhằm giúp các bạn sinh viên có thể tìm được một chương trình thích hợp cho mình. Hầu hết các chương trình đều có liên quan đến một khía cạnh kinh nghiệm học tập của sinh viên đảm bảo cho các bạn có thể được thực hành trong quá trình học tập.

Một vài chương trình yêu cầu GPA hoặc một số khóa học của lớp 12 có kết quả cao hơn trong một số trường hợp khi sinh viên tham gia chương trình cử nhân giáo dục hoặc bằng đại học.

Chứng chỉ

Để mở rộng cơ hội và chương trình mà các bạn sinh viên có thể tham gia những khóa học phù hợp với bản thân dựa trên những kinh nghiệm học tập trước đó.

- Anthrozoology

- Arts Management

- Applied Information Technology

- Business Administration

- Border Management and International Trade

- Law and Politics

- North American Studies

- Organizational Management

- Public Administration

- Second Language Education

- Womens’s and Gender Studies

- Work and Employment Issues

Chứng chỉ sau đại học

- Honours Certificate in Civil Engineering

- Honours Certificate in Electrical Engineering

- Honours Certificate in Environmental Engineering

- Honours Certificate in Industrial and Management Engineering

- Post Graduate Certificate in Accounting (Business)

Kinh nghiệm học tập

- Chương trình Co-Op: Sinh viên được trả lương trong quá trình thực tập

- Thực tập, thực địa, lâm sàng: Các vị trí làm việc không được trả lương

- Cơ hội nghiên cứu:

+ Các bạn sinh viên sẽ được nhận vào các vị trí được trả lương hoặc không

+ Có thể hợp tác một đối một với giảng viên hoặc đối tác trong ngành

+ Chương trình sau đại học dựa trên nghiên cứu

- Việc làm bán thời gian trong hoặc ngoài khuôn viên trường: Các bạn sinh viên có thể làm tối đa 20h/tuần Nghiên cứu sau đại học Windsor University cung cấp một vài chương trình thạc sĩ. Với nền giáo dục nổi bật và xuất sắc Windsor giúp các bạn sinh viên dễ dàng hơn trong việc tham gia vào thị trường lao động trên thế giới.

Hiện tại nhà trường có 3 hệ dành cho chương trình nghiên cứu sau đại học, đó là:

- Research Based Graduate Programs (R): Nghiên cứu sau đại học

- Course - Based Graduate Programs (C): Khóa học sau đại học

- PhD Programs (P): Chương trình tiến sĩ

Học phí

Học bổng

Hàng năm, Windsor University dành hơn 11 triệu đô la cho các suất học bổng. Các bạn sinh viên theo học ở bất kì chương trình nào đều có cơ hội được tham gia nhận học bổng từ $1.000 – $16.000 dựa trên kết quả học tập.

Chương trình tiếng anh

Đối với các sinh viên quốc tế có điểm đầu vào tiếng anh thấp hơn so với yêu cầu trường thì có thể đăng kí tham gia khóa học chương trình tiếng anh do trường Windsor tổ chức trước khi bước vào khóa học chính thức mà họ đăng kí.

Lợi ích

- Nhanh chóng cải thiện tiếng anh của bản thân

- Quy mô lớp học nhỏ

- Tất cả các giáo viên dạy tiếng anh đều là người có trình độ

- Có tỉ lệ thành công cao trong các chương trình học thuật tiếp đó

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhập học, xin thư mời học, xin học bổng, xin visa hoàn toàn miễn phí, tận tình và chuyên nghiệp.

Tiễn sinh viên du học Thuỵ Sỹ, trường Cesar Ritz

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này