CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Canada, lấy bằng đại học Mỹ tại đại học City University of Seatle

Điều chỉnh kích thước chữ

Sinh viên Việt Nam đang học năm 2 hoặc năm 3 đại học tại Việt Nam, muốn du học Canada, lấy bằng cấp xin xò của Mỹ, thì đây là cơ hội chuyển tiếp tuyệt vời, vừa có bằng cấp danh giá, có cơ hội trải nghiệm, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí.

City U (tên chính thức là: City University of Seattle) là trường Mỹ có campus tại Canada với tên gọi City University in Canada, một trường giáo dục phi lợi nhuận đã được đào tạo các khóa cử nhân tại Canada từ năm 1984. Trường đào tạo các chương trình hàng đầu như là Thạc Sĩ Giáo Dục từ năm 1995 và Thạc Sĩ Ngành Tư Vấn từ năm 1997. Cả hai chương trình thạc sĩ đều được giảng dạy tại Alberta và British Columbia. Trường có khoảng 500 học viên và 75 giảng viên và nhân viên tại city University tại Canada.

Tại sao chọn Du học Canada trường City U?

-Trường Mỹ, bằng Mỹ xịn xò có giá trị trên toàn thế giới

- Học tại Canada, tốt nghiệp tại Mỹ

- Nhập học linh hoạt 4 kỳ/năm, không yêu cầu SAT, GMAT

- Học tập tại TOP thành phố đáng sống nhất trên thế giới (Vancouver, Calgary)

- Cơ hội ở lại sau 3 năm tốt nghiệp

- Được bảo lãnh vợ chồng và nhận Open Work Permit

- Con cái được theo học trường công tại Canada miễn phí

- Mức học phí ưu đãi, học bổng hấp dẫn

- Trường cho phép chuyển đổi tín chỉ từ các trường trên thế giới, hoàn thành chương trình đại học chỉ trong 18 tháng.

Chương trình học tại Canada tập trung giảng dạy và chuẩn bị kiến thức đầy đủ cho sinh viên, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có đủ tự tin để trải nghiệm sự đa dạng của xã hội và công việc. Bên cạnh đó sinh viên còn trao dồi kiến thức về quản lí và phục vụ trong công việc mà chương trình học đã mang đến trong quá trình học tập.

du học trường city u

Các ngành đào tạo của trường

- Cử Nhân Ngành Quản Trị (BAM)

- Thạc Sĩ Ngành Tư Vấn

- Thạc Sĩ Ngành Tư Vấn Giáo Dục

- Thạc Sĩ Ngành Lãnh Đạo Giáo Dục

Thành tựu của trường

- EQA approved Designate Learning Institution – DLI O19361040422

- Northwest Commission on Colleges and Universities (NWCCU)

- Association of Collegiate Business School Program (ACBSP)

- Degree Quality Assessment Board (DQAB)

- Campus Alberta Quality Council

Trường có 2 cơ sở tại Vancouver và Victoria.

Các ngành đào tạo tuyển sinh sinh viên quốc tế:

Chương trình Cử nhân ngành quản trị

Cử Nhân Ngành Quản Trị (BAM) là chương trình thiết kế đặc biệt cho các cá nhân đang tìm kiếm kiến thức và kỹ năng quản trị toàn cầu, tập trung vào quản lý tổ chức và quản lý con người. Trong chương trình này,sinh viên sẽ học kiến thức nền tảng của khoa học quản trị - kiến thức cơ bản và nâng cao cũng như những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực quản lý. Học từ kiến thức cơ bản làm việc nhóm, làm lãnh đạo nhóm và là thành viên trong nhóm, có cơ hội trau dồi khả năng nói và viết trong kỹ năng giao tiếp và cũng như kỹ năng cần thiết trong dự án quản lý, cũng như phát triễn kỹ năng nghiên cứu.

BAM, phù hợp cho các bạn:

- Đã có bằng cao đẳng.

- Đang học năm hai đại học tại Việt Nam muốn chuyển tiếp qua Mỹ để học tập.

- Hoặc hoàn thành chương trình cử nhân từ bất cứ ngành nghề nào.

Ưu Điểm Chương Trình

- Chất lượng giảng dạy cao và phù hợp với mọi người

- Áp dụng cách học "Flip Class Model"

- Chấp nhận các tín chỉ của các trường cao đẳng và đại học trên toàn Thế Giới với các ngành nghề

khác nhau.

- Bằng cấp tại City University được công nhận Quốc Tế.

- Sinh viên sau khi tốt nghiệp đủ điều kiện xin Giấy Phép Đi Làm (Post Graduate Work Permit)

Các Kỳ Khai giảng rất linh hoạt:

Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7 và Tháng 10

Yêu cầu đầu vào : Học sinh (Từ 19 tuổi trở lên), Có bằng cao đẳng hoặc đang học Đại Học, hoặc đã hoàn thành Cử Nhân từ các ngành nghề khác nhau với điểm trung bình 2.0 GPA hoặc điểm C trở lên, IELTS 6.0

Học phí : 1750 CAD/tín chỉ, hỗ trợ 1000 CAD/tín chỉ cho các bạn apply trước 31/12/2020.

chương trình học tại city u

Chương trình Thạc sỹ ngành tư vấn

Dựa vào hình thức học Nghiên cứu - Thực hành (scholar - practitioner model), chương trình thạc sĩ Ngành Tư Vấn tại City Univeristy tại BC được giảng dạy bởi người bản xứ Canada - những người có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực này. Chương trình được công nhận là chương trình xuất sắc để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp với sự chuyên nghiệp. Chương trình Thạc Sĩ Ngành Tư Vấn phù hợp với những yêu cầu để đăng ký với British Columbia Association of Clinical Counsellors (BCACC) (RCC designation) và chứng chỉ (CCC designation) được cấp bởi Canadian Counselling sychotherapy Association (CCPA).

Một cuộc khảo sát năm 2012, 90% các sinh viên tốt nghiệp có chứng nhận chuyên nghiệp của BC với BCAA và/hoặc CCPA, và hơn 85% sinh viên cho biết là họ có việc làm toàn thời gian hoặc bán thời gian tại BC với ngành nghề liên quan đến ngành học tại CityU. Sinh viên tốt nghiệp tại CityU phần lớn làm việc tại các chương trình hỗ trợ nhân viên của BC, hoặc làm việc tại các cơ quan tư nhân. Trong 16 năm qua, rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đã trở thành quản lý của nhiều cơ quan.

Các môn học sẽ bao gồm nền tảng ngành tư vấn và kỹ năng. Tất cả sẽ tập trung vào: Diversity and Cultural Psychology, Ethics and Law, Grief and Loss, Family Systems, Research, Human Development, Psychopathology & Psychopharmacology, Testing and Assessment, Psychotherapy Theory, Group Counselling, Psychological Trauma, Addictions.

Ở các môn nâng cao, các bạn sẽ được áp dụng kiến thức tư vấn và các luận án nghiên cứu, tâm lý tuổi tác, làm việc với trẻ em và kinh nghiệm thực tập. Dựa vào các chương trình thực tập, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực mà bạn hứng thú trong lúc bạn làm việc với các chuyên gia tâm lý sở tại và hệ thống dịch vụ xã hội

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học, không yêu cầu GMAT, GPA từ 7.0, IELTS 6.5 trở lên

- Học phí 27000 CAD/năm.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện tuyển sinh chính thức của trường để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Du học BB Cầu Xanh, đồng hành với du học sinh và gia đình trong suốt quá trình du học Canada.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này