CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Canada tại Lambton College

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường cao đẳng Lambton là trường nghiên cứu ứng dụng đứng số 1 bại Ontario và thứ ba tại Canada. Trường có truyền thống đào tạo tuyệt vời với lịch sử 50 năm thành lập và phát triển với vai trò là người đứng đầu trong sự nghiệp giáo dục thanh niên sau khi tốt nghiệp cấp ba.

Du học Canada 2018 tại Lambton College

(Cao đẳng Lambton)

Trong năm thập kỷ qua, trường đã làm việc với Sarnia - Cộng đồng Lambton để tạo ra một khu vực dành riêng cho các nhà đổi mới, củng cố nền kinh tế địa phương và chung sức cùng nhau để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp dành cho các nhân viên lành nghề.

Cam kết của trường đối với việc học tập là kinh nghiệm và khả năng thích nghi với các phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng với các sáng kiến như học qua điện thoại di động và các lớp có chọn lọc cộng với kinh nghiệm , có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp của trường sẽ là một trong số những người giỏi nhất trong nước. Các cựu sinh viên Lambton College là những nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp - y tá, nhân viên cứu hỏa, công an, kỹ sư điện, và nhân viên dịch vụ cộng đồng....

Phần lớn có được điều này đều là do các chương trình chuyên nghiệp của trường, đặc biệt là giảng viên và các cơ sở đẳng cấp thế giới như Trung tâm An toàn Công cộng và Cháy nổ . Các cơ hội tương lai cho sinh viên và đoàn thể của trường đang được nâng cao hơn nữa thông qua các dự án như Trung tâm Y tế và Nghiên cứu Hóa chất NOVA mới của trường và Khu Thể dục và thể thao, cũng như việc nâng cấp Trung tâm Công nghệ Năng lượng và Công nghệ Sinh học.

Theo báo cáo KPI (Key Performance Indicator) mới nhất, trường cao đẳng Lambton có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất trong khu vực. Lambton College không chỉ đứng đầu trong bảng xếp hạng, mà trường đã đạt được 100 phần trăm phiếu bầu của các nhà tuyển dụng được khảo sát báo cáo rằng họ đã hài lòng hoặc rất hài lòng về các kỹ năng của sinh viên trường Lambton.

Sinh viên quốc tế có thể tiếp cận giáo dục đẳng cấp thế giới với giá cả phải chăng giá tại Trường cao đẳng Lambton. Sinh viên cũng sẽ nhận được:

- Cơ hội kinh nghiệm làm việc thông qua bán thời gian, tình nguyện viên, làm việc tại trường, hợp tác xã và việc làm sau khi tốt nghiệp

- Học phí thấp nhất và chi phí sinh hoạt ở Canada

- An toàn, chăm sóc và hỗ trợ trong khuôn viên và đời sống cộng đồng

- Các cơ hội học tập ở trình độ cao hơn tại các trường đại học đối tác ở Canada và Hoa Kỳ

- Bằng tốt nghiệp cao hơn bậc phổ thông  và các chương trình sau đại học

Những chương trình học cao đẳng và sau đại học:

Du học Canada 2018 tại Lambton College

Điều kiện đầu vào:

- Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc 6.0 tùy theo yêu cầu của từng ngành, hoặc vượt qua bài thi tiếng Anh của học viện Tiếng Anh trường Lambton hoặc có 2 năm học tại trường trung học Canada hoặc 1 nước nói tiếng Anh.

- Miễn yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh nếu đăng ký khóa tiếng Anh của trường

- Kỳ nhập học : Tháng 1,5,8 (tùy ngành học, chương trình học )

Học phí và phí sinh hoạt:

- Phí nộp đơn ghi danh : $ 150 CAD
- Học phí : $13,400- 40.000 CAD/ năm (tùy ngành học )
- Học phí Tiếng Anh ( nếu học ): $ 5,335 CAD/ cấp độ 14 tuần
- Homestay : $ 10.000/ CAD năm
- Bảo hiểm y tế : $ 230 CAD/ học kỳ

Khu học xá
Lambton College học xá chính nằm ở Sarnia, Ontario : được đặt trên bờ Hồ Huron và là trung tâm hóa dầu cho Trung Canada. Sarnia ấm hơn thời tiết so với các vùng khác của Ontario và là một nơi yên tĩnh, an toàn và thân thiện, nơi sinh viên có thể đắm mình trong nền văn hoá Canada. Đây được xem là trung tâm công nghiệp năng lượng và dầu khí tại trung tâm Canada. Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, cộng đồng thân thiện và yên bình, an toàn

Trụ sở tại Lloydminster: đây là thành phố duy nhất nằm trên đường biên giới hai tỉnh: Alberta và Saskatchewan. Nơi đây chắc chắn sẽ đêm lại cho sinh viên những trải nghiệm độc đáo. Trong tương lai, thành phố này được dự đoán sẽ lớn lên gấp 8 lần hiện tại và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như cơ hội định cư cho sinh viên ra trường.

Trủ sở tại Ontario, Toronto: Đây là một trong những thành phố an toàn nhất khu vực Bắc Mỹ với dân số khoảng 3 triệu người. Sinh viên theo học sẽ được trải nghiệm với các sự kiện văn hóa, thể thao và các lễ hội quốc tế đa dạng.

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình từ A đến Z, trọn gói về du học Canada.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học, khiến mọi lo lắng của gia đình phụ huynh sinh viên sẽ hoàn toàn không còn tồn tại.

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này